Blog cá nhân củaPlastic Lê Thảo

Viết blog hay nhận ngay sách HOT cùng nhiều phiếu mua hàng giá trị từ Vinabook Tham gia!

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Chuyện tình của lớp trưởng lớp tôi- Phần 2

18:59 - 18/05/2013 Plastic Lê Thảo Chưa có chủ đề

Người cũ xuất chiêu

Câu chuyện như sau:

Vào một ngày xấu trời, lớp trưởng lớp tôi (phần trước đã giới thiệu) chính thức chia tay anh chàng Kiệt. Và quay lại với anh chàng Lê Nguyễn Đức Huy. Ở phần này tôi sẽ nói rõ hơn về anh chàng này và chuyện tình của họ.

+Lê Nguyễn Đức Huy: là một game thủ Gunny và không sợ tốn tiền tốn bạc, đã vung tiền vào đó và SkyGarden. Việc học thì: vợ một đằng chàng một nẻo.

+ Chuyện tình của họ: Vào một ngày đẹp trời, Huy ngỏ ý với Tuyền, đeo nhẫn cặp vào tay Tuyền và vào tay của Huy. Mọi chuyện bắt đầu từ đây:

- Vào một ngày nọ, không biết là có đẹp hay không, Tuyền giận dỗi với Đức Huy vì đã làm mất chiếc nhẫn. Hai người có một trận cãi lộn tưng bừng xảy ra. Lúc này có hai ba người gì đó, đang cười thầm. Chắc họ vui khi Tuyền và Huy như vậy. Còn họ có mối quan hệ sao với Tuyền-Huy thì tôi không nói được. Nhưng ngay hôm sau, Huy đã mang ngay một cặp nhẫn khắp vào để chuộc lỗi với Tuyền và Tuyền đã chấp nhận. Và những người cười thầm ngày hôm qua đang đau nhói lên vì thất vọng (ý lộn: thất tình mới đúng chứ)

- Tôi cứ hỏi vì sao Tuyền lại thích Huy chứ ? Thì lớp trưởng của tôi không trả lời. Chắc là giống như " phu nhân Nam tước bóng đêm" nói: " Bí mật làm nên vẻ đẹp người phụ nữ ( cho thằng Huy nó thích"

-Và họ đang sống vui vẻ với nhau. Mong sao cho " những người cười thầm" đừng phá vỡ hạnh phúc của họ.

LỚP TRƯỞNG LỚP TÔI

 

GAME THỦ ZINGME

 

NGUYỄN LÊ NGỌC TUYỀN

 

LÊ NGUYỄN ĐỨC HUY

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Plastic Lê Thảo

Tường nhà

Plastic Lê Thảo

Tối nay thức vì Sinh học. Sao làm khổ nhau mãi thế hả?

  • 0

  • 0

  • 0