Blog cá nhân củaVương Trần Linh Linh

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Pop pixies

10:59 - 17/08/2013 Vương Trần Linh Linh pop pixies

Pop pixies
Trong một góc yên tĩnh và tách biệt của vũ trụ huyền diệu, có một kích thước rất đặc biệt, một thế giới thu nhỏ dân cư của Gnomes, Elves, nói động vật ... và trên tất cả bởi Pixies.

Thành phố họ đang sống là Pixieville, nó là ở đây Pixies đi ra ngoài sống một cuộc sống phi thường của họ bằng cách sử dụng phép thuật đáng kinh ngạc của các MagicPops, các quả cầu huyền diệu của Cây Sự Sống.

Các MagicPops, quả cầu ma thuật có chứa ma thuật tích cực phát triển trên cây sự sống. Khi một Pixie sử dụng của mình hoặc tài năng của mình một cách khôn ngoan vì lợi ích của tất cả, người đó có thể nhận được một MagicPop để trở thành một PopPixie.
 
 
 
 
 
1) Amore
 
 
 
 
2) Lockket
 
 
 
 
3) Chatta
 
4) Tune
 
5) Cherie
Cherie là một nhân vật Pixie Pop. Cô là Pixie giàu nhất Pixieville sống trong một biệt thự tuyệt đẹp: Villa Ollivander. Lulu (một con mèo thanh lịch và rất hiệu quả), trợ lý cá nhân của cô, đi kèm với Cherie ở khắp mọi nơi. Cherie không làm việc vì cô ấy không cần phải.
 
 
6) Caramel
Năng động và quyết tâm, Carmel rất ngọt ngào tốt bụng và tràn đầy sức sống, nhưng cô cũng thiết thực và biết cách bảo vệ mình. Giờ làm việc trong tiệm bánh của cô đã dạy cô ấy được cả hai nhanh chóng và quyết định.

Caramel luôn sẵn sàng lao vào trận chiến để giúp đỡ bạn bè của cô. có vẻ là nóng nảy, "rắn chắc" thành viên của nhóm
 
7) Fixit
Anh có quyền cao nhất cho "Techno Magic" mà anh sử dụng để làm đồ chơi đáng kinh ngạc. Fixit, được rất nhiều vào khoa học với một khát vọng thực sự cho kiến thức. anh cung cấp thông tin tốt cho bạn bè của mình. Pixies có thể dựa vào anh khi họ muốn một ý tưởng, kế hoạch, dự án không thể sai lầm lỗi bằng chứng.
 
8)Pam
Pam là một người hòa đồng nhạy cảm , ưu đãi với một sáng tạo mạnh mẽ. Pam thợ làm tóc nổi tiếng nhất trong Pixieville. Pam là người điều trị tốt nhất trung tâm Pixieville. Lúc đầu, cô ấy nghĩ rằng cô ấy không có một tài năng nhưng được niềm tin mở cửa hàng riêng của mình sau khi thu Pop ma thuật của mình.
 
 
9) Maxine
Maxine là một nhân vật trong Pop pixies. Một người có vẻ là một mô hình vai trò của các loại và đang hẹn hò với Rex.
 
 
10) Rex
Rex là một nhân vật trong Pop pixies. Anh là nhà lãnh đạo của Elf
 
 
 
11) Martino
 
Martino là một nhân vật trong Pop pixies. Anh là anh em sinh đôi Caramel.
Nổi tiếng với kỹ năng của mình và cách ngoạn mụcanh chuẩn bị đồ uống, sữa lắc và cocktail trái cây, Martino đặt cùng một năng lượng vào tất cả mọi thứ vào anh ta, cả trong công việc trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Hiếu chiến quyết tâm, anh quản lý để có được kết quả đó ngọt ngào và hoàn toàn ngon. Martino một cơn bão vui nóng nảy.

Anh có tính cách rất mạnh mẽ và thích được trong mọi người chú ý. Điều này mâu thuẫn với bản chất dè dặt hơn của Carmel. Mặc dù có sự khác biệt, cặp song sinh rất chặt chẽ và bảo vệ lẫn nhau.

Martino thích thể hiện và rất tự hào về chùm tóc
 
 
12) Flower
Flower là một nhân vật trong Pop pixies. là một phóng viên của "Pixieville Chronicle." Xuất hiện đầu tiên (và duy nhất) của cô là trong tập 18.
 
13) Lenny
Lenny là một elf từ các series trong Pop pixies. Đối tác của Lenny tội phạm Wolfgang người một con sói với tài năng đặc biệt cho động cơ. Những dịch vụ sói có các trực thăng của các băng đảng nhưng phải đặc biệt chú ý đến chiếc trực thăng của Lenny.
 
 
14) Narcissa
Narcissa là một Elf từ Pop Pixie . Narcissa một con cá sấu được gọi là Lucilla, người chỉ là lười biếng tetchy là chủ sở hữu của cô.
Narcissa vừa lười biếng kỳ quặc. Cô mơ ước sống cuộc đời của một phụ nữ tuyệt vời, một cái gì đó Floxy không thể cho cô ấy.
 
 
15) Floxy
Floxy không đặc biệt thông minh chưa trưởng thành giống như hầu hết các Elves. Không có gì mà anh coi trọng kể từ khi anh thiếu kỹ năng tổ chức, ông đã theo Rex một cách trung thành. Floxy vừa lười biếng tham lam. Ngài yêu thương bánh nhiều hơn tiền bạc.
 
 
16) Gypsy Gipps
Gipps gypsy một bí danh, được sử dụng bởi Maxine trong tập 28.
Khi Rex đã lên kế hoạch để ăn cắp để cái gậy vàng của Arsenio, Maxine cải trang mình như tên Gipps Gypsy xinh đẹp và thanh lịch để cho anh ta rơi vào tình yêu với cô ấy.
 
 
17) Arsenio
Arsenio là một nhân vật trong Pop pixies. Anh chỉ xuất hiện ở tập 28 bạn trai cũ của Cherie.
 
 
18) Robinson
Robinson xuất hiện như là cán bộ lâm nghiệp kiểm lâm trong Pixieville. Như một kiểm lâm, anh kỹ năng để cắm trại và tồn tại. Anh cũng có rất nhiều kiến ​​thức về bản chất. Amore đã phải lòng anh ta và trở nên ghen tị khi nhìn thấy anh ta với một cô gái khác.
 
 
 
19) Quentin Quake
Quentin giống như Justin nhanh nhẹn, một ngôi sao âm nhạc nổi tiếng trong Pixieville. Nhưng không giống như justin, thể loại của anh là âm nhạc Rock. Anh luôn đi kèm với hai bảo vệ của mình.
 
 
20) Damien
Damien là một đứa trẻ Elves điển hình: rất khó chịu và anh ấy yêu để bắt nạt những đứa trẻ khác. Nhưng khi làm hỏng cơ hội cho một vài Pixies để kiếm được MagicPops, một tên Camilla pixie sử dụng tài năng của mình để dạy cho các Elf ít một bài học bằng cách cho phép tin justin cô ấy là một con ma. Damien đã hứa sẽ không bao giờ là một Elf xấu một lần nữa.
 
21) Plasto
Plasto là một nhân vật trong PopPixie. Anh là người bạn thân nhất của Martino.
 
 
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Vương Trần Linh Linh

Tường nhà

Vương Trần Linh Linh

hạnh phúc không phải là được nhiều người yêu mà là được một người yêu rất nhìu

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT