Blog cá nhân củaPhương Hằng

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Nghi vấn Phương Hằng & Công Khanh!!!

14:12 - 25/09/2011 Phương Hằng Chưa có chủ đề

 

Gần đây xuất hiện trên facebook của Phương Hằng rất nhiều ảnh tình tứ của Phương Hằng và một anh chàng điển trai. Phải chăng đó là “người ấy”  của cô diễn viên xinh đẹp này?

DV Phương Hằng xinh tươi trong nắng

với nụ cười hớp hồn bao chành trai

(Gì zậy ta....)

Nhìn cả 2 rất xứng đôi, nên Sói tò mò và mở cuộc điều tra sơ bộ. Thì ra chàng trai đó tên Bạch Công Khanh, Khanh đã đóng chung Thứ Ba Học Trò phim đầu tay Phương Hằng và Khanh. Trong 2 năm tham gia nghệ thuật thì đôi bạn trẻ này đã cộng tác với nhau trong nhiều phim. Phải chăng, do tiếp xúc với nhau lâu ngày rùi cả 2 đã phải lòng nhau???

học kịch bản ah?????

Hình đời thường ah nha!!

Sói tiếp tục mở cuộc điều tra rộng hơn thì phát hiện, cả 2 không chỉ có những hình tình tứ khi tham gia phim mà còn bắt gặp những hình ảnh đời thường cũng hết sức lãng mạng.

Đến đây có có đầy đủ bằng chứng xát thực để truy vấn hai đối tượng này. Sau đây là nội dung tra khảo nhân vật tình nghi:

P.Hằng chỉ trả lời: hai người là bạn thân. Do đóng chung nhiều phim, hợp tính nên chơi thân và hay chụp hình với nhau thui ( nói xong ..cười…..). Còn khi hỏi Bạch Công Khanh thì nhận được câu trả lời tương tự: Khanh với Phương Hằng là bạn thân thôi…. (cười…). Nhưng chuyện tương lai thì chưa thể nói trước, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra mà, thôi  cứ để thời gian trả lời vậy … hihii..( lại cười….. ).

Phượng Hằng Bạch Công Khanh Thất  đẹp đời

Nghi ngờ của Sói vẫn chưa được giải tỏa, Sói sẽ tiếp tục điều tra và thông báo những tin tức nóng hổi cho các bạn sau Dieu Nay Hangv bck van con la bi mat ^^

Phượng Hằng

Phượng Hằng

Phượng Hằng

Phượng Hằng

Bạch Công Khanh

Thất

Vẻ đẹp đời

Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Phương Hằng

Tường nhà

Phương Hằng

mot lu~ benh tat ngu si :DB-)>-|/-bd/-shit

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT