Blog cá nhân củaNgày Không Vội Vã

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Cách tắt chế độ hiển thị tin tức trên màn hình điện thoại

22:16 - 02/01/2014 Ngày Không Vội Vã Mẹo vặt cuộc sống

 

(Hot: Nạp tiền điện thoại, chiết khấu 4%) 

Mấy ngày nay báo chí đưa tin về việc các nhà mạng tự động cài thêm các dịch vụ hiển thị tin tức trên màn hình điện thoại di động khi ở chế độ chờ. Tính năng này có thể làm cho điện thoại của bạn nhanh hết pin và nghiêm trọng hơn nếu bạn nhấn OK có thể dần đến bị trừ tài khoản chính. Mỗi nhà mạng 1 giá cước khác nhau, nhưng theo tôi tốt nhất là bạn nên tắt nó đi.

Dịch vụ này mỗi nhà mạng một tên gọi khác nhau, và hiện tại khi bạn mua sim mới trong thời điểm này chắc chắn sẽ bị tình trạng này. Không trông chờ các nhà mạng nương tay với "túi tiền" của bạn, mà bạn phải tự bảo vệ mình bằng cách hủy dịch vụ này.

 

Không có một hướng dẫn chung nào (vì ứng dụng này mặc định của sim, khi gắn vào máy sẽ hiển thị một nơi khác nhau), nhưng bạn có thể thao tác tìm trên máy điện thoại của bạn như sau:

- Tìm ứng dụng có hiện thị hình cái sim (Hiển thị cùng các Icon trên màn hình điện thoại hoặc trong mục ứng dụng - ứng dụng sim).

- Bạn vào biểu tượng hình cái sim: Với sim Vinaphone sẽ có tên V-live, Mobifone có tên LiveInfo...Bạn OK tiếp sẽ có mục: tắt dịch vụ hoặc mở dịch vụ, bạn chọn tắt. Khi nào máy hiển thị thông báo tắt thành công thì ok.

 
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Ngày Không Vội Vã

Tường nhà

Ngày Không Vội Vã

Năm mới TẾT đến,
Rước hên vào nhà.
Quà cáp bao la,
Mọi nhà no đủ.
Vàng bạc đầy hủ,
Gia chủ phát tài.
Cung hỷ cung hỷ.

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT