Blog cá nhân củaNguyễn Thanh Liêm

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Hướng dẫn sử dụng Tools Hack Dragon City (Thanh Liêm)

05:06 - 05/11/2013 Nguyễn Thanh Liêm Chưa có chủ đề

Link hack hiện tại :
 
 
 
 Xem thông tin Game, List Code và người chơi:
http://mitom.tk/

 

=================================
 
Hướng dẫn sử dụng Tools Hack Dragon City
 
Mọi thứ hack trong Dragon City đều thông qua Facebook ID , Session ID. Bạn cần phải hiểu và biết cách lấy nó khi bắt đầu:
- Facebook ID: là  1 dãy số ID dùng để phân biệt, tương tự như tên facebook của bạn.
- Session ID (hay User key): mã bảo mật để truy cập game fb của bạn, nó thay đổi ít nhất 1 lần trong ngày.
=>Muốn hack cần FBID và SSID.
Xem Hướng dẫn lấy Facebook ID và Session ID:
http://thanhliem221.site40.net/Huong_dan.html
Bạn có thể tham gia Hội chia sẻ kinh nghiệm chơi Dragon City để được giúp đỡ và cùng nhau chia sẻ:   https://www.facebook.com/groups/dragoncity4vn/
 
Giao diện Tool hack:
 
 
Chức Năng từng Button:
 
1. Số lần thực hiện: 
 - Sử dụng kết hợp với các Button [Cho ăn], [Bán], [Sell], [Sell Item], [Buy], [Mua] giúp ta thực hiện nhanh và thích hợp hơn. Mặc định khi không điền là 1.
 
2.Rồng trên đảo:
- Button [Cho ăn]: Khi bạn bị âm Food và muốn cho rồng ăn để Food trở lại dương. Chức năng sử dụng cho cả âm và dương Food. Chọn rồng cho ăn và điền vào số lần thực hiện (số lần ăn) thích hợp rồi [Cho ăn]
+ nhập 4 thì rồng lên 1 Lv, 40 lên 10 lv, tương tự 160 lên 40 Lv.
- Button [Cho vào Storage]: cho rồng vào Storage và giữ nguyên Lv
- Button [Bán rồng]: bán tương tự trong game.
- Button [Move đến habitat bên dưới]: di chuyển rồng đến Habitat hoặc nhà khác trên đảo. Chọn rồng sau đó chọn nhà (mục Item trên đảo) ví dụ Kindergarten,.. rồi thực hiện (không bị ràng buộc level hoặc Type nhà).

3. Item trên đảo:
- Button [Move đến]: dùng để di chuyển nhà ra ngoài hoặc mọi nơi trên đảo. Chọn nhà, nhập tọa độ X,Y hợp lý (X từ 6=>144, Y từ 6=>94) rồi click [Move đến].
- Button [Vào Storage]: cho mọi thứ nhà, Habitat kể cả Hatchery, Cỏ, Đá vào Storage cất. 
- Button [Bán]: Sau khi bán thì nếu có rồng trong nhà đó sẽ được chuyển vào Storage. Muốn bán tất cả những Item trùng nhau, nhiều do Event để lại hoặc xóa bỏ toàn bộ Cây, Đá trong game nhanh chóng->bạn chọn 1 vật phẩm đó, đặt số lần thực hiện rồi click [Bán].
- Button [Accept]: dùng để Accept, mở nhà tự động, miễn phí khi thiếu bạn bè giúp đỡ.

4. Rồng ở Storage:
- Button [Sell]: chọn rồng hoặc trứng cần bán, nhập số lượng bán ở Số lần thực hiện rồi [Sell].
- Button [Move ra Habitat bên trên]: Bạn chọn rồng (trứng) cần đưa ra, chọn 1 Habitat hoặc Item trên đảo (chưa full) rồi click [Move ra Habitat bên trên].
P/s: Chức năng này cũng giống trong game, tuy nhiên dùng tool thì không bị ràng buộc level hoặc Type nhà, nghĩa là có thể cho Trứng (rồng lv0) ra đảo mà ko cần ấp, nếu trên điện thoại thì level sẽ là 1 tỷ (combat không đối thủ) nhưng phải đưa vào nhà trẻ rồi đưa lại Habitat để ko bị lỗi out trên đt.
Để trứng trở thành rồng ko cần ấp thì sau khi đem trứng ra, dùng Button [Cho ăn] up level lên. 
5. Item ở Storage:
- Button [Đưa ra đảo]: Chọn Item, nhập tọa độ X,Y hợp lý (X từ 6=>144, Y từ 6=>94) rồi click [Đưa ra đảo].
- Button [Sell Item]: chọn Item cần bán, nhập số lượng bán ở Số lần thực hiện rồi [Sell Item].
 
6. Trứng ấp:
- Button [Bán trứng]: chọn trứng ấp rồi bán ngay khi trứng đã ấp xong hoặc chưa xong.
 
7. Nhà Lai:
- Button [AUTO LAI]: Khi ta cho cặp rồng lai với nhau thì game đã cho ra kết quả, Button [AUTO LAI] dùng để tự động reset kết quả lai hiện tại để ra con mình mong muốn. Bạn chọn nhà lai đã có rồng, nhập vào Ô đổi kết quả code egg mong muốn và phù hợp với rồng bố mẹ. tham khảo code eggs tại đây:  http://atula.tk/
Sau khi click [AUTO LAI] thì đợi ra đúng kết quả Tool sẽ dừng lại và như ý. Code egg có thể nhập vào 1 code hoặc nhiều code và được ngăn cách bởi dấu phẩy ( tối đa 4 code)
 
8. Dragon List:
- Button [BUY]: không nên dùng mua những loại rồng giá bằng gems sẽ phí vì mọi thứ trong game đều 25 gems là có. Button này dùng để mua những loại rồng giá bằng Gold và chưa có trong game như hiện tại là các chú Double Type. Có thể kết hợp nhập số lần thực hiện để mua 1 lúc nhiều trứng cùng loại.
- Button [BUY = 25 GEMS]: Mua rồng trong game chỉ với 25 gems.
 
9. Item List:
- Button [MUA]: không nên dùng mua những Item giá bằng gems sẽ phí vì mọi thứ trong game đều 25 gems là có. Button này dùng để mua những Item giá bằng Gold và chưa có trong game như hiện tại các Hatbitat, Item ở các Event hoặc Đá, cỏ, hoa để trang trí . Có thể kết hợp nhập số lần thực hiện để mua 1 lúc nhiều trứng cùng loại.
- Button [MUA = 25 GEMS]: Mua Item trong game chỉ với 25 gems.
 
8. Training Center: (luyện Skill rồng)
- Button [Luyện Skill]: Dùng để cho rồng luyện mọi thứ Skill mà trong game bị giới hạn bởi chủng loại, Level thấp. Chọn nhà luyện Training Center (dựa vào tọa độ, và dĩ nhiên là chưa có rồng luyện trong nhà này), chọn rồng muốn luyện, chọn Skill bất kỳ như Legend Spell,... chọn thứ tự Skill ( rồng có tối đa 4 Skill và chọn thứ tự Skill sẽ chép đè lên Skill cũ, là thứ tự xuất hiện Skill này trong 4 Skill khi combat) ==> chọn [Luyện Skill].
 
9. Fix lỗi tọa độ: Bị lỗi tọa độ trong game khi move nhà vượt giới hạn từ Tool nào đó có thể dùng chức năng này để Fix.
 
10. Mở All Đảo: Mở tất cả các Đảo bị block mà không tốn gems, chỉ cần vài chục M gold là sẽ mở hết. Tool có thể chỉ mở được 1 phần nếu bạn không đủ Gold cần thiết.
 
11. ID Event (Hack Event):
 - Chỉ hack được những Event trên PC, ko dùng cho những Event trên đt.
 - Nhập ID của Event đó (event hiện tại đang có trong game) rồi click [Add Event_Items]
Tool sẽ auto get 190 Item_event mỗi lần, khi đủ vào game mở và nhận quà Event.. có thể sử dụng lặp đi lặp lại để làm hết các quest của event.
==> ID Event xem tại trang này  http://atula.tk/ mục Thông tin game --> Collect Event --> Thuộc Event ?? (?? đó là Event chính trong game, cần điền vào Tool).
 
12. Xem thông tin người chơi khác:
 - Nhập Facebook ID của người mình muốn xem để xem thông tin cơ bản về Gems, gold, food, Exp, không cần session ID.
 
13. BONUS AUTO:
- Button [114M Gold]: nhận mỗi lần 124M Gold trong 10s. Yêu cầu có nhà Recruiment Tavern (nhà bia) trên đảo.
- Button [11 trứng (nhà bia)]: nhận miễn phí 10 trứng rồng từ nhà Recruiment Tavern và khuyến mại thêm em Uncle Sam Dragon. Yêu cầu có nhà Recruiment Tavern trên đảo (tội gì phải cất đi).
- Button 1,5 EXP (Lv8): nếu level của bạn đang ở nửa khoảng [8;18) thì dùng button này để nhận EXP. Yêu cầu có nhà Recruiment Tavern (nhà bia) và ít nhất 1 nhà Food Farm trên đảo (loại nào cũng dc).
- Button 15 EXP (Lv18): nếu level của bạn từ 18 trở lên thì dùng button này để nhận EXP. Yêu cầu có nhà Recruiment Tavern (nhà bia) và ít nhất 1 nhà Food Farm trên đảo (loại nào cũng dc).
- Button [50 gems]: nhận 50 gems từ Daily Bonus khi có lượt lật bài Free hoặc tìm được Free Try. Click và đợi đến khi lật được 50 gems Tool sẽ dừng và thông báo ĐÃ NHẬN 50 GEMS trong ngày.
- Button [Tìm Free Try]: Dùng để lật bài tìm Free Try như trong game nếu bạn chưa có Free Try hoặc lượt lật bài Free (sẽ mất ít gems, hên xui). Sau khi thông báo Đã nhận 50 gems hoặc Đã tìm được Free Try nghĩa là trong quá trình lật bài thật có thể đã nhận 50 gems (hiếm khi) hoặc bạn đã tìm được Free Try, giờ chuyển sang Button [50 gems] hóng gems thôi.
- Button [AUTO]: Tool tự động lật bài lấy 50 gems mà ko tốn gems nếu bạn có lượt lật bài Free hoặc tìm được Free Try, ngược lại sẽ mất gems reset để kiếm Free Try rồi lấy 50 gems và chuyển giao luân phiên đến khi die Session ID đơi 30p tiếp tục.
Chức năng này dùng cho ai có nhiều gems (>100) và muốn kiếm thêm gems trong ngày, có thể lúc mất nhiều, lúc mất ít gems nhưng chắc chắn sẽ lời chứ ko lỗ đâu, vì đây hoàn toàn khác với lật bài trong game ở chỗ có Free Try hoặc lượt lật bài Free thì chắc chắn có 50 gems. ( xem auto có thể biết, nếu muốn có 50 gems mà lật trong game thì mất mấy trăm gems để nhận 50 gems là bình thường).
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Nguyễn Thanh Liêm

Tường nhà

Nguyễn Thanh Liêm

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT