Blog cá nhân của PhamKhoa

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Mình yêu nhau em nhé!

10:50 - 05/12/2012 PhamKhoa Chưa có chủ đề

 


Một ngày dài trôi qua, nó cảm thấy mệt mỏi và buồn chán quá chừng. Mọi người ai cũng bảo nó sướng, nhưng thực chất trong tâm hồn nó luôn trĩu nặng một nỗi buồn bất tận. Nỗi buồn mà ngay cả bản thân nó cũng không thể giải thích nổi tại sao?

Vậy là hôm nay đã là thứ 3 rồi đấy, bỗng dưng trong lòng nó trào dâng nên nỗi nhớ nhà đến lạ. Không hiểu vì sao nó lại cảm thấy nhớ nhà đến thế?

-         Phải chăng vì nó cô đơn?

-         Hay tại vì ai đó đã làm cho nó buồn? Kể ra cũng kỳ thật, mỗi khi con người ta cảm thấy cô đơn, buồn chán thì họ lại muốn tìm về với gia đình của mình, và nó cũng vậy. Có lẽ chỉ có nơi đó nó mới cảm nhận dược sự yêu thương, cảm nhận được sự cảm thông chia sẻ. Có lẽ chỉ có nơi đó nó mới được nói những suy nghĩ, những cảm xúc thật của lòng mình. Nó thở dài, và im lặng.

-         Đêm đã khuya lắm rồi, nhưng nó vẫn không tài nào ngủ được, từ bên này rùi lại lăn sang bên kia, hết dếm số rồi lại tự ru mình ngủ, vậy mà nó vẫn không ngủ được. Nó bật dậy mở cửa và trèo nên sân thượng. Đêm đã khuya nhà nhà đã tắt đèn đi ngủ, mọi thứ xung quanh im ắng và cô tịch. Chỉ còn có một mình nó đang thức, nó ngước nhìn lên bầu trời, trăng cuối tháng nhập nhoè dưới những áng mây. Bỗng nhiên nó cảm thấy cô đơn đến lạ, mắt nó cay xè, những giọt nước mắt cứ trực trào ra. Nó đã cố gắng lắm  nhưng vẫn không ngăn được, con trai ai lại khóc – Nó tự bảo mình như thế nhưng rồi nó lại khóc nhiều hơn..

-         Tit tit tit  nó giật mình khi chiếc điện toại rung lên  vì có tin nhắn đến. nó tự hỏi ai mà lại gửi tin nhắn vào cái giờ này nhỉ? Tò mò quá nó mở điện thoại ra xem:

“ Mình yêu nhau anh nhé “

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-         Nó giật thót mình khi đọc tin nhắn từ một số rất lạ, ai vậy nhỉ ?

-         Sao giờ này cũng chưa ngủ?

-         Mà sao lại là mình yêu nhau anh nhé khi khi nó chẳng biết người đó là ai? Nhưng không sao cứ nhắn lại cho vui, vì nó đang buồn mà. Ừh mình sẽ yêu nhau. Nó mỉm một nụ cười khi vừa gửi xong tin nhắn.

Cuộc đời thật kỳ lạ, đôi khi niềm vui bỗng dưng mang đến từ những điều tưởng như đơn giản là thế. Nó đang miên man với niềm vui thì lại có một tin nhắn khác gửi đến:

-         “ Xin lỗi bạn mình nhầm máy “….kakaka buồn cười quá đi mất : Ừ xin lỗi em mình cùng yêu nhau nhé .

Nó tắt máy và xuống nhà đi ngủ, chẳng hiểu sao nó thấy vui đến thế  chắc tại câu nói:  Mình yêu nhau nhé  và nó cứ lẩm nhẩm mãi và chìm vào giấc ngủ tự khi nào không biết.

Ừ mình yêu nhau em nhé…!

 

Chia sẻ:

st

  • Người được tag:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

PhamKhoa

Tường nhà

 PhamKhoa

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT