Blog cá nhân củaPé Minoya Nguyễn

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Công chúa Bloom

10:12 - 20/10/2013 Pé Minoya Nguyễn tả công chúa Bloom

                                       Công chúa Bloom
 Công chúa Bloom là nhân vật chính của bộ phim hoạt hình Winx Club và là thủ lĩnh của câu lạc bộ Winx, đồng thời là Công chúa, Tiên nữ bảo hộ hành tinh Domino và người giữ Dragon Flame. Cô là nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong phim.
                                                 Tự bạch
 Sinh nhật: 10/12.
 Quê hương: Domino.
 Tổ chức: Alfea, Winx Club, Specialists, Domino.
Ngọn lửa rồng
Khống chế lửa và nhiệt độ
Khả năng chữa trị ( với ngọn lửa rồng )
 Sức mạnh và quyền năng: Sản sinh và vận dụng sức mạnh Bốc hỏa.
Điều khiển nhiệt độ.
Phép thuật và thần chú lửa.
Hấp thụ lửa và nhiệt độ.
Ngoại cảm ( với chị gái Daphne ).
 Xuất hiện lần đầu trong: Nàng tiên trong Gardenia.
 Các mối quan hệ: Sky ( hôn phu ), Andy ( bạn trai cũ .
Vanessa and Mike (bố mẹ nuôi).
Marion and Oritel (bố mẹ ruột).
Daphne (chị gái.
 Tuổi: 16 (phần đầu tiên) 
17 (Phần 2) 
18 (phần 3) 
19 (Phần 4) 
20 (phần 5) 
21 (phần 6).
 Sự liên kết: Lockette, tiểu tiên của những cánh cửa.
Thỏ Kiko 
Cừu Belle 
Mèo Ron 
Ngựa Peg 
Serena, Người gác cổng của Cánh cổng dưới đại dương Domino
                                                 Sở thích
 Món ăn ưa thích: Pizza.
 Màu ưa thích: Đỏ
 Sở thích: Đọc sách về các câu thần chú.
 Con vật cưng nhất: Kiko.
 Bạn trai lý tưởng: Sky.
 Bạn thân nhất: Srella.
 Thể loại phim ưa thích: Phim hài lãng mạn.
 Thích: Chơi với Kiko.
 Ghét: Dọn dẹp phòng ngủ.
 Thể loại nhạ ưa thích: Pop.
 Thể loại giày ưa thích: Thoải mái nhưng phong cách.
 Môn học ưa thích: Pha chế thuốc.
 Thần chú ưa dùng: Ngọn lửa Rồng.
                                     Mục lục:
  I. Tính cách và đặc điểm:
Bloom mới đầu là một cô gái không mấy vững vàng ở đầu câu chuyện vì cô ấy không biết gì về nguồn gốc của mình và cô ấy còn xa lạ với nơi này, còn có nguồn sức mạnh đáng ngạc nhiên mà cô sở hữu. Sau đó, khi cô đã tìm hiểu thêm về phép thuật và chính mình, cô ngày càng trở nên tò mò về quá khứ và cha mẹ ruột của mình. Một cách tự nhiên, cô ấy có xu hướng bỏ chạy khi mọi thứ trở nên quá khó khăn hoặc quá khó hiểu cho cô ấy, và cũng có thể là do thiếu kiên nhẫn, cứng đầu, và thiếu bình tĩnh. Bloom cũng có lúc bốc đồng, để lại một số trải nghiệm khó khăn cho cả cô và bạn bè của cô. Sức mạnh lớn nhất và cũng là khởi nguồn của mọi rắc rối của cô là danh hiệu Người bảo vệ Dragon Flame (Lửa Rồng). Trong khi Dragon Flame làm cho cô ấy trở thành tiên nữ mạnh nhất tại Thiên hà Magic, nó cũng luôn thu hút nhiều kẻ thù đến với cô ấy chẳng hạn như Trix.

Mặc dù không hoàn hảo và vẫn còn nhiều sai sót, Bloom có một trái tim vàng. Cô ấy quan tâm đến tất cả bạn bè và gia đình (cả cha mẹ nuôi và cha mẹ ruột) của mình sâu sắc, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ và chiến đấu cho lẽ phải. Cô cũng là một người vị tha, chu đáo, và một nhà lãnh đạo tài năng.

   II. Cốt truyện:
Lịch sử:
 Bloom là con gái thứ hai của nhà vua Oritel và Hoàng hậu Marion của hành tinh Domino, và là em gái của Daphne, cũng cũng là Người bảo vệ Dragon Flame, người chị lớn, Daphne, đã qua đời không lâu sau khi cô sinh ra. Khi cô vẫn còn là một đứa bé, vương quốc của cô bị tấn công bởi các Phù thủy cổ xưa, Valtor, và Mandragora người đã xóa sổ Domino bằng cách đóng băng và bỏ mặc nó. Daphne, không thể đánh bại các phù thủy, đã gửi em gái đến Trái Đất để bảo vệ cô cũng như Dragon Flame, và cuối cùng bị giết bởi các phù thủy. Oritel và Marion tin rằng cả hai cô con gái của họ đều đã chết. Trên Trái Đất, Bloom xuất hiện trong một tòa nhà mà cha nuôi của cô Mike, một lính cứu hỏa, đang làm nhiệm vụ của mình. Mike cứu Bloom và cuối cùng nhận nuôi cô bé. Mẹ nuôi của Bloom là Vanessa, chủ một cửa hàng hòa. Bloom lớn lên trong tuổi thơ bình yên và hòa toàn không hay biết gì về nguồn gốc thật sự của cô. Khi cô ấy lớn, cô nhận được một món quà, chú thỏ Kiko yêu quý của cô và gặp kẻ thù của mình, Mitzi hợm hĩnh và kiêu ngạo. Cô hẹn hò Andy, người chơi guitar trong một ban nhạc. Cuối những năm còn niên thiếu, Bloom gặp Stella đang chiến đấu với Knut, một yêu tinh tại công viên địa phương. Trông như Stella sắp bị đánh bại, Bloom, đột ngột, sử dụng một đòn tấn công phép thuật và biến cuộc chiến thành có lợi cho Stella, cuối cùng cả hai người họ đánh bại Knut. Stella, ấn tượng với sức mạnh và khả năng của Bloom, khuyến khích cô nhập học trường Alfea, trường học ba năm rất uy tín cho các nàng tiên mà Stella đang học, nhưng đã bị trục xuất. Tò mò về năng lực ma thuật của mình và mong muốn tìm hiểu xem nó đến từ đâu, Bloom đồng ý, sau khi thuyết phục bố Mike và mẹ Vanessa.
                             DOMINO
  2. Season 1:
Bloom đang trong kỳ nghỉ của trường, đang dành thời gian dạo chơi trong công viên địa phương tại Gardenia nơi cô gặp Stella, người đã khuyến khích cô đi đến Alfea, trường dành cho các nàng tiên. Bloom đã xoay sở để có thể nhập học ở Alfea với sự trợ giúp Stella, ở nơi đó cô gặp Flora, (người ở cùng phòng ký túc xá với cô trong 3 phần phim và cả phần 5) cùng với Tecna và Musa. Stella gợi ý họ cùng đi ăn pizza, mà cô nói là món ăn truyền thống của Vallisto.

Trong khi gọi món, Bloom cố gắng sử dụng điện thoại di động của mình, nhưng nó không hoạt động. Tecna cầm lấy nó - cười trước “công nghệ cổ đại” của nó, Bloom ngạc nhiên và giải thích rằng nó là loại điện thoại di động tân tiến nhất trên Trái đất. Trong lời xin lỗi, Bloom phát hiện ra rằng công nghệ của Trái đất chậm hơn rất nhiều so với Magix. Tecna xin lỗi và cho Bloom mượn thẻ để gọi điện thoại cho mẹ.

Một thời gian sau, khi vẫn còn ở Magix, Bloom theo dõi Knut, người làm việc cho bộ ba phù thủy được gọi là Trix, từng tấn công cô và Stella trong Gardenia. Nhóm Trix tấn công Bloom khi cô đang theo dõi họ, và Stella, Flora, Musa và Tecna đến giải cứu cô. Đây là nơi mà họ biết rằng Bloom không phải là Viranda của Vallisto, mà là Bloom của Trái đất. Sau các cuộc tấn công liên tục, Winx Club bị bà Faragonda, hiệu trưởng của Alfea, chú ý. Sau một cuộc tấn công nhằm vào Musa trong Magix, các cô gái biết rằng lý do cho sự khiêu khích liên tục là nhóm Trix đang tìm kiếm sức mạnh của Dragon Flame, và sau một cuộc chiến mà khi đó Bloom sử dụng một lượng năng lượng rất lớn, họ nhanh chóng tin rằng Bloom đang giữ nó.
 
                           STELLA VÀ BLOOM
Một thời gian sau, khi vẫn còn ở Magix, Bloom theo dõi Knut, người làm việc cho bộ ba phù thủy được gọi là Trix, từng tấn công cô và Stella trong Gardenia. Nhóm Trix tấn công Bloom khi cô đang theo dõi họ, và Stella, Flora, Musa và Tecna đến giải cứu cô. Đây là nơi mà họ biết rằng Bloom không phải là Viranda của Vallisto, mà là Bloom của Trái đất. Sau các cuộc tấn công liên tục, Winx Club bị bà Faragonda, hiệu trưởng của Alfea, chú ý. Sau một cuộc tấn công nhằm vào Musa trong Magix, các cô gái biết rằng lý do cho sự khiêu khích liên tục là nhóm Trix đang tìm kiếm sức mạnh của Dragon Flame, và sau một cuộc chiến mà khi đó Bloom sử dụng một lượng năng lượng rất lớn, họ nhanh chóng tin rằng Bloom đang giữ nó.Không quen biết cách sử dụng Dragon Fire, cô tìm đến bà hiệu trưởng để xin giúp đỡ và được kể về lịch sử của Domino. Bloom không hay biết về quyền lực của cô ấy hay cô ấy là công chúa cuối cùng của Domino cho đến khi Trix cướp nó thành công, dẫn đến một loạt các cuộc hành trình của Bloom để lấy lại những gì đã mất.

Những cuộc hành trình bao gồm một chuyến đi đến Domino nơi Daphne đưa cho Bloom một chiếc vương miện có thể cho cô thấy lịch sử và sự sụp đổ của Domino và Hồ Roccaluce nơi linh hồn Daphne cư trú. Tại hồ Roccaluce, Daphne tiết lộ cho Bloom rằng Trix không giành được Dragon Flame từ Bloom mà nó vẫn còn trong cô và cô đã không thể sử dụng quyền hạn của mình bởi vì cô đang nghi ngờ về bản thân mình, điều này khiến Bloom thêm can đảm và sức mạnh để trở lại Alfea và giúp đỡ bạn bè của cô. Bloom thành công đánh bại Icy với sức mạnh mới phát hiện của mình.

                        PHÉP THUẬT ĐẦU TIÊN CỦA BLOOM
  3. Winx Club: Công chiếu đặc biệt
Đây là phần đầu tiên của chuỗi phim 1 giờ đặc biệt phát hành bởi Nickelodeon tổng kết hai phần đầu tiên của Winx Club. Trong buổi ra mắt, họ tóm tắt khoảng mười tập phim đầu tiên, Bloom về nhà trong kỳ nghỉ hè. Một ngày, cô đi đến công viên và nhìn thấy Stella chiến đấu với một yêu tinh tên là Knut và con quỷ của hắn. Cô ấy có vẻ sắp thua. Nhưng Bloom bước ra đó và hét lên "Thả cô ấy ra!" Knut sai con quỷ của hắn theo sau Bloom nhưng cô hét lên "Lùi lại!" và bằng cách nào đó đã tạo ra một lá chắn năng lượng kỳ diệu bảo vệ cô khỏi con quỷ. Sau đó trong cuộc chiến, Knut bằng cách nào đó trốn thoát và bị đánh bại bởi Bloom bởi quyền năng huyền bí của cô. Cô để ngọn lửa Rồng bên trong của cô thoát ra. Sau trận đấu, Stella ngất xỉu và Bloom với con vật cưng Kiko của mình (một con thỏ), xoay sở để mang Stella đến nhà của họ. Tại nhà của họ, Knut với những quỷ của mình và một tên người khổng lồ, đã chiến đấu một lần nữa với Bloom và Stella trong nhà của cô. Họ giành chiến thắng bằng cách nào đó nhờ sự giúp đỡ của nhóm The Specialist và đó là ngày đầu tiên Bloom gặp Sky.
                        BLOOM TRONG LOẠT PHIM ĐẶC BIỆT
Bloom đã cùng Stella đến Alfea và gặp 3 cô gái khác cụ thể là, Flora, Tecna và Musa. Sau đó Bloom thành lập câu lạc bộ WinX. Họ cùng nhau cứu Bloom từ Trix khi Bloom theo sau Knut và theo dõi họ. Sau sự kiện đó Winx tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới tại Magix!

Griselda giao Bloom và Winx một nhiệm vụ đặc biệt là dọn sạch trường mà không dùng đến ma thuật của mình trong khi cả trường tham gia vào một chuyến đi chơi. Khi bà Faragonda đến ngăn cản những con quái vật của Trix, nói chuyện với họ và sau đó gửi chúng đến Cloud Tower, bà Faragonda sau đó trả lại cho nhóm Winx ma thuật của họ. Cuối cùng khi cô đi vào trong phòng, nhóm Trix đến và cố gắng tìm hiểu xem Bloom có giữ sức mạnh của Dragon Flame không nhưng không thu được gì. Trix tấn công Kiko, thú cưng của Bloom, bằng dung nham. Sau đó, cô biến hình thành một tiên nữ và đánh đuổi nhóm Trix đi xa. Cô cũng phát hiện một sức mạnh mới chưa biết tên!
        TẤM KHIÊN NĂNG LUỢNG
4. Winx Club: Sự báo thù của Trix

Đây là phần thứ hai trong loạt phim hoạt hình một giờ đặc biệt phát hành bởi Nickelodeon tổng kết hai phần phim đầu tiên của Winx Club. Tập đặc biệt thứ hai này tóm tắt các phần của tập 7, 8, 9, 13, 14, 15, 17 và 18. Bloom mơ về một nhân vật tên là Daphne. Bloom biết tên cô từ một bảng hiển thị ở thành phố Magix. Stella gợi ý cô nên đến thư viên tìm kiếm. Bloom làm như vậy, và biết rằng Daphne không phải là một nàng tiên (fairy), nhưng là một nữ thần (nymph), Nữ thần của Magix. Các cô gái rời Alfea và trở về nhà cho kì nghỉ xuân. Bloom trở về nhà ở trái đất và liên lạc với cha mẹ. Trong thời gian ở tại Trái Đất, Bloom mơ thấy cha mình giải cứu một em bé - không hề hấn gì trong một đám cháy. Sáng hôm sau, Mike nói cô bé mà cô nhìn thấy, chính là cô ấy. Bloom nhận ra điều này có nghĩa rằng cô ấy không phải là con gái Mike và Vanessa. Trở về Alfea, bà Faragonda quyết định cho Bloom thấy một nơi, hồ nơi Daphne cư trú. Tại thành phố Magix, Bloom nói với Sky cô ấy muốn đi đến thư viện tại Cloudtower, Sky đồng ý giúp cô vào đó. Trong khi tại Cloud Tower, Bloom nhận ra rằng cô thực sự là một phù thủy (witch). Stella, Flora, Tecna, và Musa đang lo lắng về Bloom vì cô ấy đã không trở lại vào đêm hôm trước. Bloom tỉnh dậy trong khu rừng.Khi ở trong rừng Bloom đáp ứng Mirta, một trong những phù thủy đến từ Cloudtower. Mirta nói cho Bloom rằng Trix đã lừa cô để cô tin rằng cô là một phù thủy, có nghĩa là cô ấy vẫn là một nàng tiên. Các cô gái Winx khác hóa thành nàng tiên để tìm kiếm Bloom. Khi Trix tìm thấy Bloom và Mirta họ bắt đầu tấn công, các cô gái Winx đến, giải thoát Bloom và Mirta đang bị giam trong băng của Icy. Bloom hóa thành một nàng tiên, nhưng cô bị đánh ngã. Mirta nổi giận và tạo ra một con quái vật khổng lồ phá vỡ bẫy của Stormy. Điều này khiến Icy giận dữ với Mirta và Icy biến cô thành một quả bí ngô. Bloom gọi Sky và nói với anh tất cả là một trò lừa đảo của Trix. Bloom đến Đài phun nước Đỏ và tìm thấy Sky với một cô gái khác, công chúa Diaspro, nhưng Bloom nghĩ rằng đó là một trò lừa đảo khác từ Trix. Bloom biến thành một nàng tiên và chiến đấu với Diaspro. Bloom sớm phát hiện ra đó không phải là một thủ thuật của Trix, và Diaspro là hôn thê của Sky. Bloom cảm thấy mình đúng là một trò hề nên đã rời Alfea và trở về nhà ở trái đất. Stormy tìm thấy Bloom nên đã theo dõi cô và nhìn thấy cô rời đi. Họ nắm bắt cơ hội này và tấn công cô trong Gardenia. Khi về nhà, Bloom nhìn thấy Trix đe dọa Mike và Vanessa, Bloom giải thoát họ. Trix nõi cho Bloom tại sao họ lại theo cô vì cô là em gái của Daphne, và Daphne đã đưa cô đến Trái đất để bảo vệ cô. Các Trix triệu tập máy hút chân không và ăn cắp ngọn lửa Rồng của Bloom.
                       BLOOM BỊ GIAM TRONG BĂNG CỦA ICY
 5. Winx Club: Trận chiến vì Magix
Sau khi bị Trix lấy mất sức mạnh, Bloom trở lại Alfea. Cô, cùng với Stella, Sky, Brandon và Knut đi tới Cloud Tower với Riven (người bây giờ đã vô dụng với Darcy) và đối đầu với Trix. Cô và Sky sau đó thoát ra khỏi Cloud Tower. Sau khi cô và Sky tách ra đi theo hai hướng riêng biệt, Bloom lấy lại được sức mạnh của mình, giải phóng Sky và bạn bè của cô trong trận chiến cuối cùng. Cô phải đối mặt với Icy một chọi một trong khi những người còn lại của Winx chiến đấu với Darcy và Stormy. Bloom xoay sở để đánh bại đối thủ của mình và có nụ hôn đầu tiên với Sky. Cô tham gia buổi ăn mừng thắng lợi với bạn bè của cô.
                                     BLOOM VÀ WINX
 6. Season 2
Một nàng tiên mới, Aisha, công chúa của Andros, tham gia vào câu lạc bộ Winx sau khi sẩy chân rơi vào Alfea và bị phát hiện bởi Bloom và các Winx khác sau lễ kỉ niệm 2 năm của Winx Club. Tiểu tiên (pixie) Piff của cô đến cùng với cô ấy. Các tiểu tiên khác đang bị bắt nhốt tại Shadow Haunt, bởi Darkar. Aisha, Bloom và Stella ở lại Downland trong khi Stella thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt với sự giúp đỡ của Sky và Brandon để cứu các tiểu tiên. Sau khi các tiểu tiên đã được cứu, họ quay trở lại Alfea, nơi mà mỗi cô gái của Winx đều gắn bó với một tiểu tiên. Bloom kết bạn với Lockette, tiểu tiên của những cánh cửa. Ngoài ra, một giáo viên mới, giáo sư Avalon, xuất hiện và có sự quan tâm đặc biệt tới Bloom. Tecna và tiểu tiên của cô, Digit, nghĩ rằng Giáo sư Avalon là Thiên thần của Ký túc xá trong tập Professor Avalon's Secret. 
 
                                               AISHA
 Tại Ngôi làng của các tiểu tiên, Bloom nhận được quyền năng tạm thời giúp tăng sức mạnh, Charmix, sau khi cô cứu bạn bè của cô khi họ đang ở vương quốc Vacation. Gần cuối Season 2, họ đã tiết lộ Giáo sư Avalon tại trường Alfea là giả, người đã nhận lệnh từ Darkar, và đã bắt Bloom và giam cô trong ma thuật bóng tối để biến cô thành Dark Bloom. Darkar và Dark Bloom sử dụng Codex để mở cánh cửa ma thuật vào Vương quốc Realix nơi Dark Bloom triệu hồi sức mạnh cuối cùng của Realix để Darkar có thể hấp thụ nó. Sky nói với Bloom rằng anh yêu cô và tình yêu của Bloom dành cho Sky đánh thức ma pháp chữa trị, biến cô từ Dark Bloom trở lại con người thật của mình và chữa lành cho tất cả mọi người. Cô chiến đấu chống lại Darkar với Winx và đánh bại anh ta với Charmix Convergence.
 
                 DARK BLOOM
 7. Chiếc bóng Phượng Hoàng
Khi Bloom, Stella và Aisha tới và tìm các Tiểu tiên, họ đang bị Trix tấn công bằng Gloomix của họ nhưng một hiệp sỹ giúp họ bằng cách đánh đuổi Trix. Sau đó, 2 tiểu tiên là Lockette và Amore đi theo Bloom và Stella. Sau đó hiệp sỹ, Avalon, đến Alfea và trở thành một giáo viên, ông đã cho cô một số gợi ý về cha mẹ ruột của cô. Sau lần Sky thấy Bloom và Avalon với nhau, Bloom đã giận anh vì sự ghen tuông của anh ấy. Sau đó, khi Avalon bắt cóc Bloom, anh thực ra là Shadow Phoenix và anh biến cô thành Dark Bloom. Cuối cùng, ông đã sử dụng cô để đọc Ma chú của Realix. Sky đến bên cạnh cô ấy, nói với cô rằng anh yêu cô và cô phải vượt qua ma chú của Shadow Phoenix. Sau đó, trái tim cô đã phá vỡ câu thần chú, và cùng nhau, cô và Winx hội tụ để phá hủy The Shadow Phoenix. Ở cuối phim, Sky và Bloom trao nhau nụ hôn đầu tiên.
                           BLOOM VÀ LOCKETTE
 8. Season 3
Bloom gặp Valtor, một pháp sư gian ác, người đã giúp các phù thủy cổ xưa trong việc phá hủy hành tinh Domino và bị giam trong chiều không gian Omega cho đến khi Trix giải phóng ông. Bloom được mời tới Eraklyon bởi Sky để dự lễ kỷ niệm Ngàn năm của Vương quốc Eraklyon, nơi anh nói với cô rằng anh sẽ chính thức tuyên bố sẽ kết hôn với Bloom tại lễ kỷ niệm, nhưng họ không gặp được nhau vì công tác chuẩn bị cho bữa tiệc sắp tới. Tại bữa tiệc, Sky chuẩn bị sẽ tuyên bố trọng đại của mình, nhưng trước đó Diaspro đã đề nghị Sky uống một ly để chúc mừng với cô ấy và thay đổi tâm trí Sky bằng cách cho anh ta uống một liều thuốc tình yêu trộn lẫn trong rượu lấy từ Valtor và Sky đã tuyên bố tình yêu duy nhất của mình - là Công chúa Diaspro. Bloom bị sốc và bắt đầu khóc, và khi những cô gái Winx yêu cầu Sky giải thích, Diaspro nói với Sky rằng Winx là phù thủy và họ là đầy tớ của Valtor, và yêu cầu Sky bảo vệ mình, tấn công họ. Sky cố gắng để tấn công các Winx, nhưng để Aisha tạo ra một bức tường với quyền năng Enchantix của mình và giải thoát Bloom. Sau đó nhóm Winx lẻn vào Cung điện Hoàng gia Eraklyon và Stella biến Sky trở lại bình thường bằng cách sử dụng Bụi tiên để phá vỡ câu thần chú bóng tối tác động lên anh bởi dung dịch tình yêu của Valtor. Bloom và Sky hòa giải sau khi cô trở về từ Pyros, nơi mà cô đã học được ma thật Enchantix, và cố gắng giải thoát Tecna. Cô cũng biết được rằng các phù thủy cổ xưa tạo ra Valtor từ một mảnh nhỏ của Fire Dragon. Sau khi Tecna biến mất sau Cánh cổng Omega, dường như không bao giờ nhìn thấy hay nghe một tin tức nào, và Bloom thất bại khi nỗ lực tiêu diệt Valtor và trả thù cho người bạn của mình, cô khao khát trở nên mạnh mẽ hơn và đạt được hình thái thứ 3 của mình: Enchantix.
                                        VALTOR VÀ TRIX
                                            DIASPRO
Bà Faragonda gửi Bloom đến Pyros, nơi cô gặp nữ phù thủy Maia. Maia dạy Bloom làm thế nào để tập trung tất cả năng lượng của mình vào mục tiêu. Sau đó, Trix tấn công Pyros, và trong cuộc tấn công này, Bloom hòa một với sức mạnh của Rồng, đạt được hình thái thứ 3 Enchantix và giành thắng lợi cuối cùng. Gần cuối của bộ phim, Valtor xâm chiếm Alfea để chiếm phép thuật mạnh nhất của họ, và các cô gái gần đây đã nhận được Water Stars (ngôi sao của nước) từ Vương quốc Ánh kim. Khi Bloom gần như tiêu diệt ông bằng cách sử dụng sức mạnh của các ngôi sao, ông ngăn cản cô bằng cách nói với cô ấy rằng Oritel và Marion đang bị mắc kẹt trong cơ thể của mình. Điều này sau đó bị phát hiện là một trò lừa đảo sau khi Bloom đã đến Hầm mộ của phù thủy cổ xưa. Sau khi biết sự thực này, hai tập phim sau đó, Bloom đã đến một chiều không gian khác, nơi cô phải đối mặt lần nữa với Valtor và dập tắt ngọn lửa Rồng của ông với Bụi tiên, niêm phong ông khiến ông mãi mãi bị nhốt trong hầm mộ của Ba phù thủy cổ đại.
 9. Winx Club 3D: Bí mật của Vương Quốc thất lạc
               BLOOM LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN DƯỚI ĐỊNH DẠNG 3D
Với sự thất bại của Valtor và Thiên hà Magical được bảo vệ, Bloom và bạn bè của cô bắt đầu tìm kiếm cha mẹ ruột của Bloom, Vua Oritel và Hoàng hậu Marion của Domino. Các cô gái đã tìm ra Hagen, người thợ rèn đã rèn thanh kiếm của vua Oritel, nhưng, sau một cuộc giao tranh nhỏ, ông nói rằng ông không có cách nào có thể giúp Bloom. Trở lại Trái Đất, Linh hồn Daphne, chị gái của Bloom đến thăm cô, người đã cho Bloom chiếc mặt nạ của mình để cô có thể nhìn thấy hành tinh Domino trước khi bị Valtor và ba phù thủy cổ xưa phá hủy. Đến thăm thiên hà Obsidian, Bloom phát hiện ra, sau khi đối mặt với một phù thủy tên là Mandragora, vợ của Oritel đã bị hấp thụ trong thanh kiếm mà Hagan đã rèn ra, với ý nghĩa "phù hợp cho đức vua" trước khi Domino bị phá hủy. Tuy nhiên, chỉ có một vị vua có thể giải phóng thanh kiếm và khôi phục lại toàn bộ vương quốc như bình thường. Để Bloom bất ngờ, Sky - vị vua mới của Eraklyon, bởi vì cha của anh đã thoái vị ngai vàng - đã có thể giải phóng Thanh gươm của Oritel và cứu vương quốc, do đó cũng giúp Marion khôi phục hình dạng con người và giúp đỡ Bloom để hoàn thiện Enchantix của cô. Cuối cùng, Sky (được cho là) cầu hôn Bloom, và cô chấp nhận gần như ngay lập tức. Nhưng vì phá hủy các Thiên hà Obsidian, họ đã vô tình giải thoát cho Ba phù thủy cổ xưa.
                                BLOOM VÀ CHỊ GÁI, DAPHNE
 10. Season 4
Bloom cùng với bạn bè của cô thực hiện một cuộc hành trình đến Trái Đất để bảo vệ nàng tiên cuối cùng của trái đất, Roxy. Họ sẽ ở lại tại Gardenia với cha mẹ nuôi của Bloom, Mike và Vanessa. Vanessa giúp họ bắt đầu kinh doanh mới của họ, Love & Pet, và cũng là nhà của họ. Khi Bloom tìm thấy Roxy, cũng dễ dàng hơn cho họ vì cả hai đều từng ở Trái đất và cùng là những nàng tiên. Bloom, cùng với các cô gái khác, học được hình thái Believix của họ thời điểm Roxy nói rằng cô tin vào ma thuật và các nàng tiên. Bloom đã phải đối mặt với một vấn đề khác, đối phó với bạn trai hiện tại và bạn trai cũ, Andy, vì Sky ghen tị khoảng thời gian Bloom ở bên Andy. Mặc dù muốn tiêu diệt Valtor vào năm ngoái, cô mong muốn rằng Phù thủy của Vòng ma thuật đen sẽ được xét xử công bằng thay vì bị tiêu diệt. Bloom nghiêm túc phản đối mục tiêu của Morganas là trả thù loài người. Vì sức mạnh của Believix không đủ để chống lại Morganas, Faragonda gửi cho Bloom và những người khác ba món quà của số phận, Lovix và Sophix và cuối cùng là Quà tặng của Định mệnh
                                    ROXY
Cô đánh bại Nebula, do đó mục tiêu của cô trong việc bảo vệ Phù thủy của Vòng ma thuật đen đã thành công và cuối cùng giành chiến thắng. Nhưng cô ấy không biết rằng các thầy phù thủy có âm mưu chống lại họ, suốt thời gian qua họ đã lén sử dụng thần chú Black Circle, nó sẽ hút tất cả các nàng tiên Trái đất vào trong cùng một lúc. Điều này đã bị chặn lại bởi Nabu, những người đã hy sinh bản thân để phong ấn Black Circle. Sau cái chết của Nabu, Aisha, mặc dù Bloom nói rằng đó không phải là con đường đúng đắn, gia nhập vào Những Chiến binh thần tiên của Trái đất để trả thù cho người yêu của mình. Cô và các thành viên của nhóm Winx ra đi sau khi Aisha và Nebula đi tới Chiều không gian Omega, nơi họ đánh bại Phù thủy của Vòng ma thuật đen.

Nhờ việc ma thuật được biết đến ở trái đất, Câu lạc bộ Winx đã trở thành khá quen thuộc với những người bình thường và nhờ có Musa, người đã lập nên ban nhạc của riêng họ.
                                      NABU VÀ AISHA
 11. Winx Club 3D: Chuyến phiêu lưu thần kỳ
                                      CÔNG CHÚA BLOOM
Bloom đã có một khoảng thời gian tốt đẹp tận hưởng một cuộc sống như công chúa của Domino. Tuy nhiên, cô ấy có vẻ quá ngây thơ về trách nhiệm của mình như một nàng công chúa và cảm thấy như mình bị "mắc bẫy". Cha cô tặng cho Bloom một con ngựa tên là Peg, và mẹ cô tặng cô một bộ đồ cưỡi ngựa vì vậy cô có thể cưỡi Peg. Bloom và Peg đi ra ngoài cho một chuyến đi và gặp Sky. Sky cầu hôn Bloom, Bloom vui mừng khôn xiết và kể lại với cha mẹ mình. Một phóng viên đã nghe được những tin tức này và phát sóng nó. WinX Club nghe tin tức và tự hỏi tại sao Bloom đã không nói với họ đầu tiên. Sky nói với Bloom rằng họ không thể kết hôn hai ngày sau đó, khiến Bloom vô cùng đau khổ và cha cô thì cực kì giận dữ. Câu lạc bộ WinX đến ngay sau đó để an ủi Bloom và giúp cô chọn một hoàng tử cho mình (mà cha cô đã chọn trước một số người).
                                     BLOOM VÀ PEG
Sky ngụy trang và đến thăm Bloom. Bloom hỏi anh tại sao lại phá bỏ hôn ước của họ. Sky cố gắng giải thích rằng hai vương quốc từng có xung đột trong quá khứ. Cha của Bloom phát hiện Sky và cấm anh đến gần lâu đài một lần nữa. Bloom là rất khó chịu, và đi đến Gardenia với Winx Club và cha mẹ nuôi của cô. Cha mẹ nuôi của cô chào đón họ tới. Bloom và Winx Club sau đó mất đi quyền năng của mình vì bị Trix phá hủy năng lượng. Bloom, với sự giúp đỡ năm người bạn tốt nhất, quyết định đối mặt với Trix, và lấy lại sức mạnh của mình. WinX và Trix nổ ra một cuộc chiến và sau đó đánh bại họ bằng cách triệu hồi một nguồn năng lượng vô cùng vô song và chính sức mạnh của Great Dragon.
                                  NĂNG LƯỢNG HUYỀN ẢO
12. Season 5
Hiệu trưởng Faragonda gửi Bloom và những người khác đến Gardenia để tìm ra một bông hoa có nguồn năng lượng mạnh mẽ gọi là Lilo. WinX phải trồng nó xuống đất trước khi ai đó sẽ sử dụng quyền năng của nó cho cái ác. Trix phát hiện ra kế hoạch của họ và lên kế hoạch để cưới quyền năng của Lilo để đánh bại Winx. Tuy nhiên, với Believix, Bloom đã đánh bại Trix một lần nữa.
                                  BÔNG HOA LILO ĐANG NỞ
Cô vẫn ở lại Gardenia để giúp đỡ những người khác ngăn chặn sự cố tràn dầu, nhưng tiếc là họ không thể làm sạch tất cả. Thủ lĩnh Bloom quyết định truyền cảm hứng để làm sạch bãi biển Gardenia cho người dân thông qua âm nhạc. Khi họ đã làm sạch các bãi biển, họ bị tấn công bởi Tritannus và Trix, Bloom và những người khác dễ dàng áp đảo chúng với quyền năng Believix của họ. Tuy nhiên, họ đã dễ dàng bị đánh bại bởi một mình Tritannus . Bloom và những người khác nhận ra rằng Believix không đủ mạnh khi ở trong môi trường nước và họ nên hỏi Faragonda về một sức mạnh mới, mà dẫn họ đến nhiệm vụ tìm kiếm Sirenix. 
                                    CHIẾC HỘP SIRENIX
Theo Faragonda, Daphne là nàng tiên cuối cùng có thể có Sirenix. Bloom đã tự mình đến hỏi Daphne về nó. Daphne, lúc đầu, không muốn Bloom tìm kiếm Sirenix, bởi vì các phù thủy cổ xưa đã nguyền rủa việc này. Nhưng Bloom thuyết phục cô rằng cô đã không còn có thể tự bảo vệ mình được nữa, vì vậy Daphne nói với Bloom nơi để chiếc hộp Sirenix. Tritannus ra lệnh cho nhóm Trix tấn công các Winx tại Khu lưu trữ Magic và trong cuộc chiến, Sky bị đánh vào đầu và mất trí nhớ. Khi cô cố gắng lấy lại trí nhớ cho Sky, Krystal đến và giới thiệu Diaspro với anh ta một lần nữa, khiến Bloom ghen tị và buồn bã. Cô giúp các cô gái Winx khác để tìm kiếm cuốn sách Sirenix. Sau khi họ tìm thấy nó, tất cả họ đạt được Hộp Sirenix và trở thành các nàng tiên Harmonix.Trong tập " The Shimmering Shells " Bloom, Aisha và Stella tiếp tục nhiệm vụ của họ trong việc tìm kiếm các Shimmering Shells tại Andros. Họ gặp nhau một Người gác cổng, Lemmy người sau đó bị ràng buộc với Aisha. Bloom nhận ra đó là một mối quan hệ giữa các nàng tiên và những Người gác cổng. Aisha hỏi Lemmy mang mình theo để tìm kiếm Shimmering Shells. Sau khi đi vào, Vỏ sò (Shimmering Shells) mở miệng và bắt đầu quá trình làm ô nhiễm nước. Sau đó, họ nhìn thấy chính mình trong một ảo ảnh. Bloom thấy Diaspro, người cười nhạo Bloom rằng Sky sẽ không quên cô ấy nếu anh ta thực sự quan tâm đến cô. Nhờ Aisha, cô ấy có thể quay trở lại thế giới thực.
                 NHỮNG NGƯỜI GÁC CỔNG DƯỚI ĐẠI DƯƠNG
 Sau đó, Bloom đề nghị họ có thể khiến cho vỏ sò đó chiếu sáng trở lại nhờ quyền năng của Harmonix . Sau khi tình trạng ô nhiễm mất đi, các Shimmering Shells giải đáp cho họ một bí ẩn trong nhiệm vụ Sirenix của họ. Sau đó, chúng ta thấy Bloom và Sky nói chuyện. Sky nói rằng anh ấy nhận ra một cái gì đó khi nói chuyện với Diaspro. Sau đó, Bloom nói, "Bạn có nhớ cô ấy?" "Bạn quan tâm đến cô ấy?" và Sky nói không và sau đó nói rằng cô ấy (Diaspro) khá nhàm chán và cười. Hơn nữa, Bloom nhận được một tin nhắn từ mẹ cô, Vanessa. Vanessa nói với họ rằng có cái gì đó đang xảy ra với bãi biển. Bloom, Tecna và Musa đi đến Gardenia. Trong khi Aisha, Stella, Flora đi tới vùng biển của Solaria. Trix, cùng sự giúp đỡ từ những con quái vật của Tritannus đang làm ô nhiễm đại dương, để Tritannus có thể phát triển mạnh mẽ. Nhóm Trix ngạc nhiên trước sức mạnh mới của Harmonix Bloom và sớm bị đánh bại. Bloom, như những người khác nhận được Viên ngọc của sự tự tin, một trong ba viên ngọc họ phải kiếm được trước khi có được Sirenix.
                                         TRITANNUS
Khi chỉ có mười ngày còn lại trước khi chu kỳ Mặt Trăng kết thúc (và Winx sẽ mất quyền năng của mình nếu không có được Sirenix trong thời điểm đó). Cuốn sách Sirenix xuất hiện, đưa ra một bí ẩn mới. Trong khi Musa, Stella và Aisha đi đến Melody, Bloom vẫn ở lại Alfea để hướng dẫn họ với Tecna và Flora.

Trong Viên ngọc của sự đồng cảm, Bloom nghe tiếng khóc kêu cứu Daphne trong một giấc mơ. Sau đó cô cùng với Aisha và Tecna đi tới lâu đài dưới nước của Zenith nơi cô phát hiện ra rằng để có được Viên ngọc của sự đồng cảm, họ sẽ phải làm việc với nhau để phá vòng bảo vệ.

Bloom vẫn ở lại Alfea với Aisha và Tecna trong cuộc đua Cưỡi Gió hàng năm. Cô chiến đấu với chiếc xe của mình, thứ đã bị Trix biến đổi thành sư tử 
                                      BLOOM VÀ LEMMY
Sau đó, cô đi đến Domino cho một buổi lễ kỷ niệm sự dũng cảm của Sky đã cứu thoát Domino. Bloom cùng với Stella, Flora, và Aisha lặn xuống dưới nước để tới Rặng san hô vàng tìm kiếm Viên ngọc của sự can đảm. Cô gắn kết với Serena và sau đó lấy Viên đá của sự can đảm ra khỏi miệng của con quái vật. Cô, cùng với những cô gái Winx kiếm được Sirenix trong "Sirenix" và bước vào Đại Dương Vô Tận cùng với những Người gác cổng của họ. Trong suốt phần còn lại của phần này, Daphne cảnh báo Bloom về kế hoạch của Tritannus để tấn công trụ cột của Đại Dương Vô Tận. Trong khi Tritannus xoay sở để có được hai trong số ba con dấu hắn cần phải kích hoạt ngai vàng của hoàng đế, Winx phá hủy cái cuối cùng, khiến Tritannus trắng tay. Bloom lo lắng về việc không có sự quan tâm của Hoàng thất nào đến việc tạo thành một liên minh chống lại Tritannus. Diaspro, người phản đối liên minh chỉ vì Bloom là người đề xuất nó, ngăn cản cô và Sky bằng cách phá nhiễu những cuộc gặp của hai người tại Domino và ngăn chặn liên lạc của họ tại Eraklyon. Sky sau đó xin lỗi Bloom và liên minh được hình thành. Diaspro đánh mất vị thế của mình và thề sẽ trả thù Bloom. Bloom biết về Politea, người bạn cũ tốt nhất của Daphne người đã biến thành một con rồng trông như rắn do Lời nguyền Sirenix và cố gắng để đi giải cứu cô trước khi Icy lấy được sức mạnh của cô. Mặc dù Bloom ngăn cản các nỗ lực của Icys, Darcy và Stormy, những người đã rời bỏ Tritannus, đã lấy cắp được sức mạnh của Politea thay cô.
                 DƯỚI ĐÁY ĐẠI DƯƠNG VÔ TẬN
Khi Tritannus tấn công Cột Trụ Ánh Sáng một lần nữa, Bloom nói với Serena đi giải cứu Daphne và Aisha, và rằng cô và Nereus sẽ lo tên Tritannus. Bloom sử dụng lửa của Sirenix để tiêu diệt cây đinh ba của Tritannus và cô cùng với Câu lạc bộ Winx nhìn thấy Tritannus bị trục xuất tới Vực sâu của lãng quên vì hành động độc ác của mình. Với tấm lòng cao đẹp của mình , người giám hộ Sirenix của Bloom xuất hiện và cho cô một điều ước. Bloom ước gì chị gái của mình, Daphne, có thể khôi phục làm người.
                      OMNIA, NGƯỜI GIÁM HỘ CỦA SIRENIX
                    

             THƯỜNG PHỤC
Bloom là một cô gái với mái tóc dài màu đỏ dài đến đầu gối, da nhạt màu, đôi mắt xanh da trời.
Cô ấy trong season 1 và đầu Season 2 trang phục hàng ngày là một chiếc áo ngắn màu xanh với đường viền màu xanh đậm và tay áo vàng nhạt, phối hợp với quần jean màu xanh có ngôi sao phía trên.giày của cô ấy là một đôi xăng đan đế xuồng màu vàng.
                                   BLOOM LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN
Trang phục của cô ấy trong Season 2 và Season 3 là một chiếc áo ngắn với sọ xanh và trắng với những trái tim nhỏ màu hồng và một chiếc váy xếp denim. Cô cũng đeo một băng tay màu hồng trên cánh tay trái của cô và một chiếc tất màu xanh nhạt dài trên đầu gối. Đôi giày của của cô là giày cao cổ phẳng màu xanh đậm cùng với họa tiết màu trắng và nơ màu hồng.
                          BLOOM TRONG SEASON 2 VÀ 3
Trong Season 4, Bloom mặc một chiếc áo màu hồng chấm bi và một biểu tượng trái tim màu xanh phía trên cùng với một chiếc váy bồng màu xanh với một chiếc thắt lưng màu vàng và một chiếc nơ màu hồng chấm bi bên trên nó. Giày của cô là đôi giày cao gót màu hồng chấm bi với một dây đeo vắt qua mắt cá chân màu xanh và một dải ruy băng vàng trên ngón chân của mình.
                                    SEASON 4
      Trong Season 5, Bloom mặc một chiếc áo màu hồng với một vạt áo màu xanh trang trí bằng những trái tim màu xanh ở eo với một quai áo ở đầu vai và một quai áo bên dưới vai. Cô đeo một chiếc vòng cổ màu xanh ngọc trai và một dải ruy băng màu xanh. Cô mặc một chiếc váy màu xanh với tất màu hồng cao qua đầu gối và đôi giày vải cao màu xanh. Mái tóc của cô được kẹp lại chính xác giống như hình thái Enchantix của mình và có một chiếc kẹp nhỏ nhỏ từ góc phải của đầu kéo tóc ra phía sau.                                       
                                              SEASON 5
 3. Charmix
Hình thái Charmix của Bloom là một chiếc ghim hình tim bằng bạc với một viên ngọc bằng vàng, và một chiếc túi bằng lông hình trái tim màu hồng ở eo cô. Cô là người đầu tiên của Winx học được Charmix bằng cách cố gắng để cứu bạn bè mình. Ngoài ra, bằng cách kiềm chế sự bốc đồng của cô.
             CHARMIX
 4. Enchantix
Hình thái Enchantix của Bloom là một chiếc váy nhiều lớp, xếp diềm diêm dúa với các sắc thái màu sắc khác nhau của các lớp màu xanh, xanh lá cây, tím, và hồng. Với cổ áo màu xanh, ở cổ có họa tiết màu hồng và một chiếc vòng cổ màu xanh với lớp bụi lấp lánh trên đó. Đôi cánh của cô, bây giờ lớn hơn, gồm màu vàng và hồng nhạt và xanh, với viền xanh alice bên ngoài và những viên ngọc màu xanh đậm lấp lánh trang trí trên đó. Tóc của cô cũng đã dài thêm vài inch và đã có vẻ mượt mà, thanh lịch và phong cách hơn. Cô cũng đánh mắt màu hồng. Cô ấy có những lọn tóc màu cam nhạt trên đầu mình, những chiếc kẹp tóc nhỏ màu xanh ở hai bên đầu. Cô ấy cũng đã bỏ những đôi giày màu xanh của mình và chuyển sang dùng dép đeo quai, chân trần được trang trí với ba trái tim, và mặc hai bộ màu xanh, bông tai cùng màu sắc và hình dạng. Cánh tay của cô bây giờ được bao phủ trong đôi găng tay mỏng lấp lánh màu hồng.
                                            ENCHANTIX
 5. Believix
Từ trên xuống dưới, tóc Bloom đã dài đến đầu gối và có một đôi bím tóc nhỏ ở phía sau nối với một chiếc kẹp tóc hình trái tim màu vàng và đánh phấn mắt màu hồng . Cô mặc một chiếc áo tay bồng màu hồng, chiếc áo với phía trên màu hồng và phía dưới màu xanh ngọc. Đôi cánh của cô là lớn hơn so với hình thái Enchantix, và viền ngoài màu xanh dương và bên trong màu xanh nhạt, trang trí với những hình trái tim màu hồng và trái tim đá quý màu xanh. Găng tay hở ngón màu xanh và trong suốt. Váy của cô là váy xòe và giống như váy múa ba lê, màu xanh với những trái tim màu xanh đậm trên hông ở giữa là một cặp nơ màu tím, một dải ruy băng màu tím phù hợp với chiếc nơ vòng xung quanh phía trên lớp váy xòe, lớp váy phía dưới với phía trên màu xanh và màu hồng ở dưới. Cuối cùng, đôi dép đã biến mất và thay thế bằng một đôi giày cao gót màu xanh có phần đế màu trắng và tất màu hồng lấp lánh có hai sọc màu hồng đậm trên cùng.
                                           BELIEVIX
 6. Sophix
Hình thái Sophix của Bloom bao gồm một chiếc áo cao cổ màu xanh nhạt và họa tiết hình trái tim kết từ những sợi dây bạc với tay áo rời màu tím, viền màu xanh lá, găng tay dài phủ mu bàn tay màu lục lam, váy màu xanh vừa và giày cao gót màu xanh lá cây lấp lánh. Đôi cánh của cô có màu xanh huỳnh quang với nền màu lục lam.
                                             SHOPIX
 7. Lovix
Hình thức Lovix của Bloom màu sáng, và là phiên bản lông xù màu hồng nhạt của bộ trang phục Believix, với tay áo dài, vai áo bằng lông xù, và sọc bằng lông trên váy của cô. Áo bây giờ gắn liền váy của cô ấy. Giày boots cao bằng lông màu hồng và mũi chân bằng da màu xanh dương. Đôi cánh của cô có màu hồng mềm mại với những viên ngọc màu xanh và viền màu xanh đậm.
                                                 LOVIX
 8. Harmonix
Hình thái Harmonix của Bloom bao là áo ống màu xanh sáng và đường viền màu hồng. Tóc của cô buộc thấp gần cuối mái tóc và được trang trí với vương miện vỏ sò màu xanh nhạt. Váy của cô giống như váy ba lê và cũng là màu xanh nhạt. Đằng sau váy của cô là một tấm voan màu xanh nhạt dài chấm đất. Đôi cánh của cô chủ yếu là màu xanh với phần trên màu hồng và phần trung tâm cũng là màu hồng lấp lánh. Trang trí trên đôi cánh của cô là những trái tim màu tím đỏ. Viền trên cùng của cánh cũng mang màu tím đỏ. Giày của cô là đôi giày cao gót màu xanh nhạt tương tự như Enchantix, nhưng với dây đai màu xanh tím và xanh.
                                           HARMONIX
 9. Sirenix
Hình thái Sirenix của Bloom áo một dây màu xanh bóng với những chấm màu hồng, váy tầng xanh nhạt với leggings liền thân màu xanh nhạt với những họa tiết màu xanh đậm phối hợp với giày cao màu xanh nhạt pha tím và đế màu hồng, kèm với lớp ren xếp màu hồng pha xanh biển nhạt phía sau chân trông giống như vây cá. Một dải ruy băng gắn xung quanh cánh tay từ vai xuống cổ tay của cô và một dải ruy băng kết hoa màu hồng trên cổ tay. Tóc của cô có những lọn màu tím buộc đuôi ngựa với bờm tóc hình san hô màu xanh nhạt với mái chia và khi cô ấy ở dưới tóc của cô có màu cam cà rốt với những lọn xanh lá cây pha xanh biển . Đôi cánh của cô hình dạng như vỏ sò với nhiều lớp màu như màu xanh, hồng, cam, và vàng với viền ngoài màu xanh đậm và sọc trắng. Mắt đánh màu hồng nhạt và móng tay sơn màu xanh biển.
                                                    SIRENIX
 IV. Sức mạnh ma thuật và quyền năng  
Bloom có sức mạnh hỏa lực biểu hiện dưới dạng con rồng, quả cầu lửa và các vụ nổ ở những cường độ khác nhau. Chúng thường công kích với sự xuất hiện hiếm của một bức tường lửa phòng thủ. Cô cũng biểu hiện khả năng đồng cảm với người xung quanh bằng chứng là cô có thể nhìn thấy được bản chất tự nhiên của con người. Cường độ và sức mạnh của phép thuật tỷ lệ thuận với trạng thái cảm xúc của cô. Cô được coi là một trong những nàng tiên mạnh mẽ nhất và quyền lực nhất hiện nay giống như tất cả sức mạnh ma thuật và năng lực của cô có nguồn gốc từ Rồng lửa vĩ đại.

Hoa, với tư cách là tiên nữ của Ngọn lửa Rồng, một cách tự nhiên có thể tạo ra và điều khiển ngọn lửa và nhiệt. Trong khi cô chủ yếu sử dụng quyền năng của mình để bắn phá đối thủ với những quả cầu lửa có cường độ và kích thước khác nhau, cô cũng sớm nhận ra cách để đốt cháy với diện tích lớn và điều khiển sự nguy hiểm của ngọn lửa bằng ý nghĩ. Các khả năng khác là ném vụ nổ năng lượng nhiệt, sử dụng lửa như lá chắn và trường lực, khiến các vật thể trở nên mềm và tan chảy, bắn tia năng lượng cam và sử dụng lửa để bay.

Bloom cũng biết một số phép thuật cơ bản mà tất cả các nàng tiên có thể sử dụng, chẳng hạn như di chuyển nhanh, biến hình, biến đổi đối tượng thành thứ khác, và thu dọn những chỗ bẩn nhỏ.
 
 V. Bản nháp tạo hình

                             NHỮNG BẢN PHÁC THẢO ĐẦU TIÊN
              BẢN PHÁC CHO LOẠT PHIM TỪ 2001-2005
                          TẠO HÌNH CHO NĂM 2006-2007
                      BẢN PHÁC THÔ CHO HÌNH THÁI ENCHANTIX
                                      BẢN HOÀN CHỈNH
   VII. Ngoài lề
• Bloom là một nhân vật đã được tạo ra từ nhiều nguồn cảm hứng:
Câu chuyện của Bloom dựa trên câu chuyện của Antonella người mà Iginio Straffi, người sáng tạo ra loại phim The Winx Club, đã từng gặp. Cô ấy được nhận nuôi và luôn khao khát được biết bố mẹ ruột của mình là ai. 
Cá tính của Bloom được lấy cảm hứng bởi Joanne Lee, vợ Iginio Straffi, cũng là nhà điều hành sản xuất cho loạt phim câu lạc bộ Winx.
Sự xuất hiện của Bloom dường như đã được lấy cảm hứng từ ca sĩ Britney Spears, theo Iginio Straffi, tác giả của Winx Club.
Trong bản lồng tiếng xứ Wales của Winx Club, tên Bloom đã được thay đổi thành Blodwyn có nghĩa là "hoa công bằng" trong tiếng xứ Wales.
• Tên Bloom ý nghĩa như là trong loạt phim này, cô ấy phát hiện ra sức mạnh của mình và bắt đầu phát triển (blooming) nó và từ một người bình thường trở thành nàng tiên quyền năng nhất vũ trụ., trong khi các nàng tiên khác đã biết về quyền năng của mình và những gì họ sẽ trở thành kể từ khi họ là những đứa trẻ.

• Tên của Bloom cũng có thể được xem như là một sự chơi chữ như cô ấy là một nàng tiên "nở muộn" , và tiềm năng kỳ diệu của cô bắt đầu "nở rộ" khi cô 16 tuổi, mặc dù nó có thể là đây là độ tuổi bình thường khi quyền năng của các nàng tiên và phù thủy bắt đầu xuất và đến học ở Alfea và Cloud Tower tương ứng, và Mirta thậm chí còn có thể trở thành một nàng tiên từ một phù thủy ở độ tuổi này.
Điều này có thể có nghĩa là quyền năng của các nàng tiên và phù thủy xuất hiện khi họ khoảng 16 tuổi và đạt đến hình thức cuối cùng của họ trong hai năm tiếp theo hoặc hơn. Nó cũng có nghĩa là người ta vẫn có thể chọn giữa việc hoặc là một phù thủy hoặc một nàng tiên, miễn là họ không đạt đến hình thái Enchantix của họ, đó là hình thái cuối cùng và buộc định, người ta không thể quay trở lại các hình thức trước đó hoặc các loại khác của Magic.
• Giống như Helia, Bloom là một nghệ sỹ. 
• Cho đến trước khi Roxy xuất hiện trong bộ phim, Bloom là cô gái duy nhất của Winx không có tên kết thúc bằng chữ "a". 
• Đối thủ của Bloom là Icy khi mà sức mạnh của Bloom là lửa và Icy là băng, tuyết. 
Nguyên tố: Nguyên tố của Bloom là Lửa và Icy là băng. 
Tính cách: Bloom là người rất từ bi còn Icy thì rất độc ác
• Bloom có xu hướng gần gũi hơn với Stella và Flora hơn so với các cô gái khác, đặc biệt là trong các sản phẩm của Winx.
• Bloom có xu hướng đụng độ rất nhiều với Trix đặc biệt khi cô ấy chỉ có một mình, nhiều nhất là trong season 1. 
• Cô ấy là người đã đặt tên câu lạc bộ là "Winx Club". Một sự lí giải rõ ràng hơn trong truyện tranh là Bloom đã cảm hứng từ một số loài bướm bay ngang và đôi cánh của chúng. Ban đầu được gọi là "Câu lạc bộ những đôi cánh", nhưng sau đó Bloom đã bỏ từ 2 cuối thay vì "g" và "s" cô dùng 1 chữ một chữ "X", do đó có tên là "Winx".
• Mặc dù có sự khác biệt tuổi tác, phác thảo ban đầu của Bloom là tương đối giống như hiện tại.
• Bloom đã xuất hiện trong tất cả các tập từ trước đến nay. 
• Bloom là một trong bốn nàng tiên không nhận được Enchantix bằng cách cống hiến cho hành tinh của mình, còn cô có được nó bằng ý chí của chính bản thân.
• Sky và Bloom là những người duy nhất có người yêu cũ là người nổi tiếng (Diaspro và Andy ). 
• Bloom là người đầu tiên của Winx đạt đến hình thái Charmix, trớ trêu thay, cô là người cuối cùng học xong Enchantix, cả hai phiên bản đều chưa hoàn chỉnh và đầy đủ.
• Trong thiết kế trang phục Dark Fairy mới của cô, cô sẽ mặc quần tất. 
• Cô ấy là người sở hữu nhiều vật nuôi trong số các Winx, mặc dù Roxy mới là nàng tiên về các con vât.
• Giống như Roxy có thể cảm nhận được khi Morgana gặp nguy hiểm, Bloom cũng có thể cảm ứng được khi nguy hiểm xảy ra với Daphne. 
• trong phiên bản 4Kids, sinh nhật của cô ấy là 27 tháng 1. 
• Cô ấy là cô gái duy nhất trong Winx, mà pháp thuật trong hình thái Charmix đều là vô danh..

 Đến đây là hết rồi, cảm ơn các bạn đã coi, binh luận cho mình blog này blog 2,3 nha!!!

 

 

 
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Pé Minoya Nguyễn

Tường nhà

Pé Minoya Nguyễn

Winx và cuộc sống........ Ế hàng à?:-(( Nhưng mà đang viết gần xong. Có ai ủng hộ hem? ;-D

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT