Blog cá nhân củaVâng tôi nhà quê

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Phim Tho Dia Truyen Ky - THVL-Tap Cuoi-Tron bo

09:27 - 22/11/2013 Vâng tôi nhà quê Phim

 
Phim Tho Dia Truyen Ky : Tương truyền có một viên quan thanh liêm tên gọi Trương Phúc Đức, sau khi chết đi được Ngọc Hoàng phái trở về nhân gian làm thổ địa. Do thân phận là người phàm nên Phúc Đức được Ngọc đế ban hôn với con gái của Thành hoàng để vị tiên nữ này sẽ giúp đỡ thổ địa trong bước đường sau này. Thành hoàng tuy bất mãn nhưng cũng đành cắn răng chấp nhận.
[Phim Tho Dia Truyen Ky]
Trong ngôi miếu nhỏ, gia đình của vợ chồng thổ địa cũng đầy màu sắc như rất nhiều gia đình khác chốn nhân gian, có yêu thương, hiểu lầm, có ghen tuông, hờn giận. Trong phim Thổ Địa Truyền Kỳ có  Thổ địa gia gia nhân hậu, luôn muốn cứu độ thế gian nhưng lại rất sợ vợ… và bao câu chuyện bi hài cũng bắt đầu từ đó. 
[Phim Thổ Địa Truyền Kỳ]
Với kết cấu bao gồm nhiều câu chuyện nhỏ riêng biệt, bộ Phim Thổ Địa Truyền Kỳ giống như một chuyến phiêu lưu thú vị của vợ chồng thổ địa với nhiều cuộc gặp gỡ lẫn đối đầu khác nhau. Mỗi câu chuyện lại mở ra một hoàn cảnh, một tình tiết mới lạ mà mỗi nhân vật trong đó thông qua chuyện đời mình lại mang đến một thông điệp ý nghĩa nhất định… đó là chàng thư sinh ngốc nghếch trên đường lên kinh ứng thí nửa đường lại vướng vào tơ duyên, là người vợ nhỏ không ngừng giở mưu kế nhằm tranh quyền lợi với chính thất, là chàng trai vì uất hận gieo mình xuống sông tự vẫn nhưng khi hóa thành oan hồn lại muốn giúp đỡ những kẻ muốn quyên sinh khiến cho đường sinh tử rối ren… 
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Vâng tôi nhà quê

Tường nhà

Vâng tôi nhà quê

Vui chơi giải trí

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT