Blog cá nhân củaEcoin Mr FA

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Seve Hack Đảo rồng Pro V.07b ĐỈNH CAO HACK ĐẢO RỒNG siêu Víp cập nhập iven Dỗ tổ vua hùng tháng 5/2013 (Đã mua bản quyền của http://autovipauto.forumvi.com/)

09:04 - 01/05/2013 Ecoin Mr FA Seve Hack Đảo rồng Pro V.07b Đ

Chào tất cả các bạn gamer yêu Đảo rồng thân mến, sau phiên bản Seve Hack đảo rồng beta V.06 hiện đang rất hót đã được các bạn ủng hộ ngoài sự mong đợi của tem hack, hôm nay chúng tôi tiếp tục upday phiên bản hack mới Server Hack Đảo Rồng Pro V.07b với phiên bản siêu víp này xẽ khắc phục 100% lỗi lag khi hack, đồng thời upday thêm các chức năng mới, vật phẩm mói tương ứng với sự upday của game, ngoài ra mở thêm giớ hạn cho phép hack rồng leve cao max 23 sao với phiên bản mới này xẽ hy vọng không làm các bạn thất vọng:
Giao diện Seve Hack Đảo rồng bêta Pro V.07b:

DOWLOAD:
http://www.mediafire.com/download.php?yig2tosju9hvgu8
( Lưu ý: để sử dụng được bản hack các bạn phải đăng ký bản quyền, để đăng ký bản quyền các bạn có thể làm theo 1 trong 3 Cách sau: giá bản hack là : 60/ vĩnh viễn.
Cách 1: Đặng ký trực tuyến tại trang đăng ký bản quyền: http://dangkyonline.net78.net/ hoặc kick vào mục đăng ký trực tuyến trên bản hack các bạn đăng ký như hình bên dưới:


Tại mục số 1 các bạn chọn loại thẻ cần thành toán ( mệnh giá thẻ bất kỳ vd: 60k miễn sao đủ so với giá trị bản hack các bạn đặt mua là được, nó xẽ cộng dồn sau khi đủ nó xẽ cấp mã kick hoạt cho bạn)
tại mục 2: các bạn điền tên tài khoản cần mua bản quyền ( id zingme) tên tài khoản này sau khi đăng ký xong xẽ dùng để đăng nhập vào bản hack để kick hoạt bản hack ( mỗi bản hack có thể hack tối đa cho 100 acc khác nhau)
tại mục 3: các bạn điện số seri thẻ
tại mục 4: các bạn điền mã thẻ
Cuối cùng ta chọn NẠP THẺ để hoàn thành, sau khi nạp thẻ thành công và đủ đơn hàng hệ thống xẽ tự cấp cho bạn 1 mã KEY bản quyền, các bạn nhập tên tài khoản đã đăng ký ở bên trên và mã key và mục user và pass trên bản hack để kick hoạt bản hack hoạt động, sau đó tận hưởng.
[size=18]Lưu ý: tất cả các bạn đăng ký bản quyền trực tuyến tại http://dangkyonline.net78.net xẽ được cấp bản quyền sử dụng đồng thời cùng lúc 4 bản hack: khu vườn trên mây, zingspeed, đảo rồng, hàng rong bằng 1 bản quyền( mã key, tức 1 mã key dùng chung cho 4 bản hack hoằn toàn miễn phí)
.
Cách 2. liên hệ trực tiếp yahoo admin: khung_long_nhi_cool@yahoo.com (online  hàng ngày tức 5h chiều đến 10h tối)
Cách 3: đăng ký theo mẫu và gửi về email:khung_long_nhi_cool@yahoo.com mẫu như sau:
seri/ mã thẻ ( mobi, vina, viettel, vtc, gete): abc............/ 123.......... ( giá 60k)
yêu cầu: đặt mua bản quyền ( Key kick hoạt bản hack)
các đơn đặt hàng xẽ được giải quyết ngay sau khi nhận được yêu cầu.)

Chức năng chính:
- Auto tự động cho rồng ăn theo yêu cầu và cấp độ tùy chọn.
- Tự động Thu cây nấm ( theo chế độ cày exp và cày vàng tùy chọn, úp cấp tối đa nhất cho nick của bạn)
- Tự động tìm đối thủ rồng để đấu rồng cho tỉ lệ thắng cao nhất, exp nhiều nhất, phần thưởng víp nhất
Bên cạnh các chức năng cơ bản Kz- Hack Đảo rồng Pro V.07b còn có chứ năng víp vượt trội mà không loại auto nào hiện nay có, chính điều này đã tạo sự khác biệt về đẳng cấp cho các bạn sử dụng:


Chức năng VÍp:
- Hack vật phẩm iven: hack Trứng rồng ngàn năm, trứng saphia, trứng rubi.. hack rương tím, rương vàng, rương bạc, hack item iven....
- Hack truyền nhân đảo chủ: chức năng siêu víp này chính là đẳng cấp mà không có bản hack nào hiện nay có được, với chức năng này bạn xẽ có 500 đồ đệ radom trong 1phut, với số đồ đệ này các bạn khỏi lo kim cương nữa nha. ( mỗi ngày bèo cũng được vài ngàn đến vài chục ngàn hehe..)
- Hack rồng tùy chọn: Hack mọi loại rồng theo yêu cầu tùy chọn: Rồng Vàng, Rồng bạc, Rồng lưa bạc,Rồng kỳ lân, Rồng rùa, Rồng 2 đầu, Rồng nâu, Rồng lá xanh, Rồng đất, rồng cây băng, rồng cây đỏ, rồng băng lửa... Rồng hiếm, rồng cực hiếm...rồng 23 sao, 24 sao...
- Hack vàng: Số lượng tùy chọn (max 10.000.000.000 gold), xài hết hack tiếp nha.
- Bug EXP: chính là chức năng hack exp vượt cấp như vũ bão ( max có thê đạt tới leve Trong tóp 100, vd hiện tại là leve 170) tích tắc chỉ trong 3 phút.
- Hack nhà: hack nhà nấm leve 10,11,12.... hack nhà đá rồng, nhà vàng 10 sao,11 sao, 12 sao, 13 sao..., hack nhà trứng úp rồng cấp 7, 8, 9...
- Hack iven: là chức năng bug vật phẩm để chơi iven hoàn toàn miễn phí số lượng không giới hạn( ví dụ: kẹo Quả đào tiên, ngọc trai, báng chưng, trống đồng, dưa hấu....)
- Hack huyền tinh, đã thạch anh, hack bụi rồng,... xài thoải mái tẹc ga.( max 10 tỷ viên đá mỗi loại)

và còn nhiều chức năng víp khác.
Để đăng kí mua và đặt mua Seve Hack Đảo rồng Pro V.07b bản quyền xin vui lòng liên hệ trực tiếp yahoo: autobugvip@yahoo.com từ 17-22h hàng ngày. lưu ý auto chỉ bán tại 1 địa chỉ độc quyền duy nhất là yahoo: autobugvip@yahoo.com
- Seve Hack Đảo rồng Pro V.07b: giá 60k/ 1 bản hack/ có thể sử dụng cho 100 acc/hạn dùng vĩnh viễn/ cài tối đa 10 lần ( 10 máy tính khác nhau).

Bản quyền duy nhất, độc quyền thuộc về: http://autovipauto.forumvi.com


Phương thức thanh toán:
các bạn có thể thanh toán bằng:
thẻ game:VTC,ViNaGame,Gate( giá 560 các bạn có thể mua thẻ mệnh giá bao nhiêu cũng được miễn là đủ 60 nha)
thẻ game: thẻ gate, VTC (60k)

Phương thức đặt mua bản quyền phần mềm hack:
- Mua trực tiếp lúc 17 -22h hàng ngày tại địa chỉ: khung_long_nhi_cool@yahoo.com
- Đặt hàng qua Emai: bạn đăng ký theo mẫu sau và gửi về hòm thư: khung_long_nhi_cool@yahoo.com
Mẫu: 
Emai nhận bản hack vd: abcd..@yahoo.com
Seri/mã thẻ (VTC,gate,VNGl) : 000987654.../776622811...
Yêu cầu: đặt mua bản hack game đảo rồng phiên bản mới nhất.
các đơn đặt hàng xẽ được kiêm tra và giải quyết ngay sau khi nhận được yêu cầu, xin cám mơn.
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Ecoin Mr FA

Tường nhà

Ecoin Mr FA

2094871353

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT