Blog cá nhân củaHội những người yêu Zoi

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Phần 2 MV: Gửi cho anh!

19:07 - 10/08/2013 Hội những người yêu Zoi Chưa có chủ đề


Khánh ra sân bay nhưng ko lên máy bay! a quyết quay trở lại tìm Zoi Mẹ Khánh biết chuyện nên thuê Tài Nhớc cùng băng đảng xử lí Zoi! Khánh cùng Zoi bị truy sát! ko biết làm sao nên họ chạy vào chợ Lớn gặp Anh Hùng ngày xưa hay bảo kê cho Khánh! A Hùng cho 2 người ở lại! đàn em Tài Nhớc đến tìm thì bị a Hùng dằn mặt! Tài Nhớc từ lâu đã có ý định chiếm chợ Lớn để buôn ma túy nên sẵn dịp này, hắn cố tình gây sự để thanh toán Hùng! Hắn nhờ người bạn của mình là Phong Bụi, Phong Bụi có thằng đàn em là Hoàng Phi do bị kích động, Hoàng phi đến gây sự và bị a Hùng giết! Phong Bụi trả thù cho đàn em! đến thanh toán Hùng và ae tại chợ Lớn! chua kịp làm j thì công an ập đến, bắt hết vào tù!
Lại nói về Zoi và Khánh, ko thể trở về nhà, 2 người tìm đến chỗ người quen! trong 1 buổi chiều tà! Khánh đang bắn thuốc lào! Nghĩ sự đời ngang trái! móc túi chỉ còn 100k, ko biết làm j, đánh liều mua bộ vé số! Ai ngờ Khánh trúng giải độc đắc! thế là họ đến một nơi thật xa, chung sống những tháng ngày còn lại! (nhạc nổi lên: Gửi cho anh ver 2)
Đoạn cuối MV: 5 năm sau! 2 người trở về, dắt theo 1 bầy con (3 đứa)! mẹ Khánh chấp nhận Zoi và họ sống vs nhau hạnh phúc suốt đời! The end
.
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Hội những người yêu Zoi

Tường nhà

Hội những người yêu Zoi

Ad gửi mấy mem lịch tháng này của zoi nghen :
16/7 phòng trà MTV
17/7 Hà Nội ( The Rooftop Bar & Restaurant)
19/7 phòng trà WE
20/7 close up nhà thi đấu Nguyễn Du
21/7 Daklak
23/7 2!idol
23/7 2!idol
26/7 Họp báo
28/7 Be U Honda Đồng Nai
[ Milk ]

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT