Blog cá nhân củaNgô Diệc Chân ll Đã chết

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

So sánh ảnh pttm + mặt mộc của các thành viên SNSD và T-ara

13:33 - 18/08/2013 Ngô Diệc Chân ll Đã chết Chưa có chủ đề

_____+_____+_____+_____+_____+____+_____+_____+_____+_____+___
 
Bài viết này hoàn toàn là của ChânNhi (chứ không phải toàn Re-up như hồi trước nữa). Không dựa vào bài của ng` khác, đây là do ChânNhi tự lực cánh sinh. Ai k thíc cứ đá gạch mà chọi thoải mái :]]]]]
 
+ mk hành văn cực tệ, hay luyên thuyên (pt thừa mk gà nên vít fic nhưng k dám up) mog các pn thứ lỗi. nhưng hôm nay, mạn phép các pn cho mk được ns dài và ns dai hơn 1 chút
 
Kể đến cái việc tự dưng 1 con pé chuyên gia lm` biếng re-up bài người khác như mk lại lên cơn ngồi gõ cọc cạch máy tính lúc tinh mơ thì phải kể đến nguyên do khiến mk thành-ra-thế-này:  https://www.google.com.vn/url?sa=i&rct=j&q=&esrc=s&source=images&cd=&cad=rja&docid=Da4R9uyDM7bCbM&tbnid=bpYztnqiMroUOM:&ved=0CAMQjhw&url=http%3A%2F%2Fme.zing.vn%2Fzb%2Fdt%2Fmeobeo_mimi%2F15435269&ei=9uYPUqriMaSpiAeS3IHwCQψg=AFQjCNHCYwIIDlzNyZFiOre6ENvsXW8Ntw&ust=1376859862397446
 
Vâng, vào lúc nửa đêm, khi mk còn đang mải mê 'săn' ảnh mấy nàng T-ara cho cái blog trước đó, đã vô tình (thực ra là bản tính tò mò ham hiểu pt trỗi dậy ) mà 'sa chân' vô bài blog đó (đã nêu trên).
 
... Mà thôi, k nói nữa, gõ đau cả tay, cảm nhận của mk đã đk bình luận dưới bài blog ấy (nếu chưa bị xóa) chắc k cần viết lại
 
+ Giờ đy vào vấn đề chính (đã đk ghi rõ mồn một ở tiêu đề), mk sẽ cố gắng đưa ra 1 bài phân tích chất lượng (tương đối thôi) cho các pn 'thưởng thức'
 
 
_____+_____+_____+_____+_____+_____+_____+_____+_____+_____+__
 
Warning: Mk k phải Queen's, và tất nhiên cx chả phải Sone nốt. Mk chả bênh hay thiên vị ai cả để đảm bảo độ chân thực cho bài viết. Có ảnh trước khi pttm, mặt mộc (tất nhiên). Ở đây mk sẽ dùng những hình ảnh xấu nhất  (chứ k như cái pn j` đó lấy ảnh xấu T-ara chọi ảnh đẹp SNSD) để công bằng (dù mk bias QriEun và FanyHyo). Lời bình luận theo cảm nhận và đa số những người pn của mk, k lệch lạc thiên vị ai (k giống như cái pn đó).
 
Đây là nhân vật chính của chúng ta : T-ARASNSD
 
1,JIYEON và YOONA - center idols.
 
-pptm:
 
 
 
Vâng, hình trỵ này em k dám bình luận nhiều, dẫu sao trỵ cũng là người ít pttm nhất, chỉ là 'sử sang' lại tí thôi.
Mặt khá ổn, khá hài hòa nhưng hình như sau pttm, phần hài hòa ấy đã bị 'méo mó' đy. Đẹp nhưng đã bị mất cái tổng thể.
 
 
Nhìn lướt qua thôi chắc ai cũng pt nàng nào xinh hơn rồi phải k? Thôi mk xin rút lui.
 
-mặt mộc ( bỏ qua yếu tố pttm vì sao Hàn hầu hết ai cũng từng trải qua dù ít dù nhiều, ta 'bỏ hết' quá khứ chuyển về hiện tại nha~)
                                                       
                                                           YoonA
                               
                                                          Jiyeon
 
Quả thực vs những ai nhìn quen vẻ đẹp trong sáng thuần khiết (??) của 2 idols trug tâm này thật có thể chấp nhận sự thật gương mặt no makeup trên đây. Nhưng, đó là sự thật.
 
=> cả 2 hình này nhìn đều choáng nhưng mọi ng có nhận ra k, thoạt nhìn sẽ thấy gương mặt Jiyeon 'coi vừa mắt' Yoona rất nhiều vì k chụp trực diện & cười lố, tổng thể hài hòa hơn. So về tuổi tác thì nhìn tấm của Jiyeon còn giống thanh niên chứ k 'bà già' bằng Yoona nhỉ?
Dù kết quả màn 'đọ sắc' này có ngiêng về ai thì mk cx ngĩ YoonA nên tìm hiểu thêm cách selca cho hiệu quả :">
 
 
 
2,TAEYEON và SOYEON - giọng ca chính.
 
-pttm:
 
 
Vừa béo vừa đơ, mắt ti hí, đến nụ cười tươi tắn trên môi cx k làm sao cứu vớt được. Tuy vậy vẫn k đến nỗi ma chê quỉ hờn ('vẻ đẹp' của em này đem so sánh vs 1 ng thì còn thua xa :))))
 
 
Có vẻ như lead bên SNSD của chúng ta đã vượt qua vòng 'sơ tuyển' k quá khó khăn. Vs gương mặt tròn bụ bẫm (k phát phì) khá cân đối, đôi mắt thì... to tròn đã ăn đứt Soyeon của T-ara.
 
-mặt mộc:
 
                                                             Taeyeon
 
                                                               Soyeon
(mk thề đây là cái hình mặt mộc xấu nhất của So mà mk tìm đk. mấy cái # xinh hơn nhiều)
 
=> Tỉ số giờ đã bị lật ngược. Soyeon quả nhiên sau pttm đã tiến bộ rất nhiều, k hổ danh là nữ hoàng selca của T-ara. Góc chụp tự nhiên, ánh sáng đủ, đôi mắt to tròn đáng iêu & gương mặt k mấy # khi đã makeup đã giúp cô chiến thắng Taeyeon hoàn toàn.
Gương mặt lead Tae tuy k hề xấu tuy nhiên đôi mắt như-của-Soyeon-chưa-pttm đã tự 'hạ bệ' cô. Lời khuyên dành cho Taeyeon: chị nên selca hình từ khi ở nhà (như So vậy) chứ đừng đợi đến khi ra sân bay vác nguyên cái mặt no makeup cho fan (antifan?) túm đk.
 
 
3,QRI và TIFFANY - 2 gương mặt đk coi là đẹp nhất
 
-pttm: thật sự rất khó vì trong SNSD và T-ara mk bias 2 nàng
 
(Tiff à em xin lỗi~ nhưng dù có xấu thế nào chăng nữa em cx iu chị rất nhìu, rất nhìu, thật lòng đấy <3)
 
Thật sự mk rất khâm phục và biết ơn pttm bởi nhờ có nó, mk mới được ngắm nhìn 1 Tiffany xinh đẹp nhường kia thay vì 1 cô nàng béo ịch xấu xí Thật khó mà miêu tả 'vẻ đẹp' của Tiffany trước khi pttm. Từ làn da, gương mặt cho tới vóc dáng, mk thật k pt khen đk ở điểm nào. Ngay cả đôi mắt cười đặc trưng cx hoàn toàn mờ nhạt. Quả thực... haizeee~
 
 
Sự khác biệt k quá lớn & khá khó để nhận ra (cx có thể do hình trên quá... mờ ). Qri từ hồi pre-debut đã là 1 ulzzang hot hừng hực bên Hàn, nhận vô số lời mời từ hãng thời trang và tạp chí nên hình xấu của nàng (dù có hay k) cx cực khó tìm. Nhưng mk cx xin nhận xét vài từ: k chắc Qri có pttm hay k nhưng khuôn mặt trái xoan của nàng sau khi debut đã thon gọn hơn hẳn. Hình tượng trog sáng thì vẫn như ngày ấy thôi.
 
- mặt mộc:
 
                                                             Tiffany
(thực ra còn nhiều tấm tệ hại hơn nhưng mk k nỡ... dù j` cx bias Tiff mà. đau lòng quá)
 
                                                                Qri
 
=> Lần này, Lee Qri đã giành chiến thắng hoàn toàn vs cả 2 tấm ảnh đều vượt xa Tiffany. Gương mặt dài vs làn da khô & dỗ đã phô ra k lối thoát vs kiểu selca đơn điệu. Làn da Qri k hẳn đẹp, nhưng kiểu tự sướng nhí nhảnh cùng khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt tròn xoe đang cười lại vô cùng đáng yêu.
Lời khuyên cho Tiffany: chị yêu nên chú ý chăm sóc da tốt hơn và cùng những ng chị em trog nhóm mk 'tầm sư học đạo' cách selca sao cho phù hợp.
 
 
4,SUNNY và BORAM - 2 nấm lùn cute nhất
 
-pttm:
 
 
Mk tự hỏi công ngệ pttm tài giỏi tới cỡ nào mà có thể biến cô gái béo tròn k có nét đẹp ngày xưa thành bé Hạt Tiêu nhìn là muốn yêu như bây giờ ?? Quả thực còn xấu hơn người Việt Nam nữa (mk còn phải dành những lời nhận xét như thế này cho mấy nàng còn lại nên tạm dừng ở đây thui)
 
 
Như chị em ấy ạ. Miễn bình luận. Về độ béo thì 2 nàng này ngang ngửa nhau nhưng làn da thì có vẻ khác, làn da Boram rõ mịn màng & trắng hơn của Sunny rất nhiều.
 
 
- mặt mộc
 
                                                                Sunny
 
                                                                Boram
 
 
=> Tấm trên nhìn còn khó so sánh chứ tấm dưới quá rõ rồi ha? Chiến thắng này thực ra khá dễ hiểu bởi Sunny là ng` để mặt mộc xấu nhất SNSD mà. Còn Boram? Nhí nhảnh đáng yêu đã trở thành thương hiệu?
 
 
5,SOOYOUNG và HWAYOUNG - cây sào của nhóm
 
-pttn:
 
 

Có ai muốn nói gì không? Mk thì chỉ nói 1 câu thôi: Sooyoung trông trẻ ra cả chục tuổi sau pttm; nhìn tấm trước và sau pttm có nhiều nét tương đồng song đôi mắt, mũi, miệng, làn da, khuôn mặt đều phải chỉnh đi 1 tí.
 
t-ara phau thuat tham my 4
Hwayoung có vẻ k khác trước nhiều nhưng gương mặt đã nhỏ gọn & thanh tú hơn hẳn (nhờ chế độ chăm sóc sắc đẹp hay pttm? mk k chắc) Hồi trước trông mặt Hwayoung như phát phì vậy. 
 
 
- mặt mộc:
 
                                                       Sooyoung
 
                                                           Hwayoung
 
=> Chỉ vs 2 tấm ảnh này thật sự rất khó để quyết định xem ai mặt mộc xinh hơn Theo cảm nhận của riêng mk thì có vẻ Sooyoung đã hơn Hwayoung 1 bước. Hwayoung có nét đẹp hài hòa, trong sáng nhưng k nổi bật. Vẫn gương mặt đó, Sooyoung đã thể hiện tốt hơn cá tính của mình, làn da láng mịn kết hợp vs ánh sáng hơi chói đã tạo nên bức ảnh tươi tắn hơn. Sooyoung chính là cô nàng mặt mộc xinh nhất S9.
 
 
6, HYOMIN và YURI - icon sexy quyến rũ.
 
- pttm: 
 
                      (nè là tấm duy nhất của em đk chính chủ 'khoe' trên show)
 
Hyomin có lẽ đã trải qua pttm, nhưng hình như chỉ ít thôi vì Hyomin cx là 1 trường hợp đặc biệt như Qri - hotgirl Hàn Quốc (chả hiểu sao tấm này nó xấu thế nhỉ??). Từ tấm này mk rút ra: Hyomin sau debut có khuôn mặt nhỏ nhắn hơn, các nét trên gương mặt đã nữ tính lên rất nhiều. Tấm trên thì k cần bàn tiếp nữa, quá xinh rồi.
 
 
Yuri của ngày trước kém xa Yuri bây giờ, nhưng có lẽ là ng` khá may mắn vì còn xinh hơn chán mấy chị em nhóm mk. Mặt Yuri sau debut đã tròn trịa cân đối hơn, mũi thanh hơn, có lẽ pttm nhưng ít.
 
- mặt mộc
                                                               Hyomin
 
                                                                  Yuri
 
=> Cả 2 nàng đều selca rất đẹp vs đôi mắt lấp lánh. Nhưng có lẽ chiến thắng lần này nên trao về tay Yuri. Vẻ tươi tắn và nụ hôn dễ thương đã lm` cô trở nên gần gũi hơn hẳn.
Điểm trừ của Hyomin: cô nàng vốn rất xinh đẹp nhưng do lm` việc nhiều nên làn da đã k còn láng mịn, bọng mắt lm` cô già đy rất nhiều.
 
 
7,HYOYEON và AHREUM - rapper tài năng
 
- pttm:
 
 
Ngày ấy và giờ đây, quả là 1 trời 1 vực. Thực ra ai đã xem hình Hyo hồi nhỏ đều pt cô pé rất đáng yêu, thế nhưng hình như càng lớn lại càng xấu (??) chắc chắn có đụng tới dao kéo mới có được gương mặt thon nhỏ, dễ thương như bây giờ dù vẫn bị đánh giá là thành viên 'kém sắc nhất nhóm'
 
 
Mặc dù là pre-debut, còn đang đy học nhưng Reum thật giống với 1 nàng búp bê. Mắt to tròn, da láng mịn, selca cứ như 1 ngôi sao vậy.
 
 
- mặt mộc:
 
 
                                                             HyoYeon
 
                                                          Ahreum
 
=> Rõ ràng so sánh '2 thế hệ' kiểu này thật khó khăn nhưng cứ xét nguyên gương mặt đy, quả thực Ahreum thắng rồi. Đôi mắt trong veo, da căng mịn, sự tự tin đã giúp cô pé ghi điểm hoàn toàn.
 
 
8,SEOHYUN và DANI - 2 maknae dễ thương nhất nhì K-pop
 
- pttm:
 
 
 
Vâng, đây là Seohyun - maknae ngoan hiền của chúng ta, rõ ràng đã có nét đẹp ngay từ thuở bé. Mk cx k chắc pé Seo có pttm hay k nhưng 1 số thông tin chứng thực đã nói Seo có chỉnh sửa đôi chút để đôi mắt trông to hơn. Tất nhiên, cái này mk k chắc :]]]] Pé Seo từ trước khi debut đã rất xinh rồi đúng k?
 
 
Theo nhận xét của mk, maknae ít tuổi nhất K-pop - Dani có 1 nét đẹp khá phong cách, gương mặt hài hòa vẫn mang nét trẻ con (ờ đương nhiên, pé ấy ms 15 tuổi thôi mờ). pre-debut thế này thật quá xinh đẹp (giống Ahreum, Qri và Hyomin)
 
 
- mặt mộc: 
 
                                                          Seohyun
 
                                                              Dani
 
 
 
=> Có lẽ ai cx đoán ra tấm nét hơn là của Seohyun. Cả 2 út cưng (dường như) chưa từng trải qua pttm đều có nét đẹp trong sáng, dễ thương. Tuy vậy, Seohyun đã có lợi thế hơn bản mặt 'búng ra sữa của Dani' là gương mặt bầu bĩnh, da mịn ngọc ngà và nụ cười dịu ngọt.
 
 
9,JESSICA và EUNJUNG
Tại sao mk lại chọn 2 ng chả liên quan ở cuối?? Đều có lí do cả thôi :">
Waring : chuẩn bị sẵn thuốc trợ tim đy là vừa
 
- pttm :
 
 
Vâng, mk xin THỀ với các pn, nếu k phải pttm thì có Thánh tái sinh cx k cứu vãn nổi gương mặt 'ma chê quỉ hờn' này. Đúng là 1 sự lột xác ngoạn mục. Pn bè của mk hay chính mk, cx đều cảm thấy bàng hoàng sau khi xem tấm hình đó. Ai mà có thể tin đk, gương mặt đó, nụ cười đó là của công chúa Barbie Jessica?? Làn da như thay mới, đôi mắt trở nên long lanh hơn, cái mũi k giống 1 li bản gốc, và hàm răng đó, nụ cười đó đã xinh đẹp nhường nào k hề giống với...Thôi, dừng lại ở đây thôi, mk k thể nhìn vào tấm hình thêm nữa ~
 
 
 
Các pn thấy sao? Tấm 1 quả thực giống như bản sao của trỵ Jess trên kia vậy, nhưng, nụ cười và làn da k kinh khủng như vậy. Eunjung hồi đó béo, mắt híp nhưng nét khá rõ ràng.Tấm thứ 2 đã có cải thiện, Eun trung học lớn và giảm cân đi nhiều, cx đã bỏ nụ cười nham nhở đó  Tấm thứ 3 lung linh rồi. Nhưng k chắc có pttm hay k, có thể do em nó chải chuốt, chăm kiêng chăng??
 
 
- mặt mộc:
 
                                                               Jessica
 
                                                              Eunjung
 
 
=> Eunjung k xinh, nhưng hài hòa k quá lố. Nhất là nụ cười của em ấy dịu dàng chứ k 'vâu' đk như chị Jessica. Khoe ưu điểm tốt: Mắt to, nhí nhảnh, nhờ góc chụp tốt và ánh sáng vừa phải che đi nét xấu. Eun rõ là vượt trỵ Jess 1 đoạn khá dài
 
 
 
 Và chốt kết: Màn pttm của 2 nhóm trên ngang ngửa nhau 'kẻ tám lạng ng` nửa cân' thui, nhưng xét về mặt mộc đẹp thì T-ARA rõ là ăn đứt.
Mk nghĩ mấy nàng nhà SNSD nên về tập tành lại màn selca đy là vừa
 
 
 
                                             Dù sao cũng cảm ơn vì đã đọc đến đây 
                                                                 
                                                                                               ^^~ ChânNhi
 
 
 
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Ngô Diệc Chân ll Đã chết

Tường nhà

Ngô Diệc Chân ll Đã chết

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT