Blog cá nhân củaVương Văn Khải

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

cách lên đồ cho Xin Zhao một tương mạnh trong LMHT

15:14 - 23/07/2013 Vương Văn Khải LMHT

 Cách Chơi Là Lên Đồ Cho Xin Zhao Trong Liên Minh Huyền Thoại
 
Hướng dẫn cách lên đồ Xin Zhao trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì cho Xin Zhao để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của  Xin Zhao
http://bibom.net
Bất cứ khi nào Jarvan Đệ Tam, vua của Demacia, xướng lên bài diễn văn của ông từ trên ban công cẩm thạch của cung điện hoàng gia, Xin Zhao sẽ luôn hiện diện bên cạnh ông. Được phong làm Tể Tướng Demacia, Xin Zhao là quản gia của triều đại Lightshield. Sự im lặng, bí ẩn của anh đã dẫn đến nhiều phỏng đoán về nguồn gốc và ''cuộc sống bí mật'' của anh. Bất kể là 'điệp viên hai mang Zaun'' qua các lời tán gẫu bên bàn ăn hay ''phù thủy cổ ngữ'' của báo ''Thường Niên Demacia'', Xin Zhao chẳng lộ ra chút gì để thỏa mãn sự tò mò của đám đông... vì một mục đích tốt đẹp.

Trước khi Liên Minh được thành lập, Noxus nổi danh nhờ một buổi diễn gọi là Đấu Trường Đẫm Máu. Đó là một sự kiện giác đấu với các yếu tố rùng rợn được bổ sung thêm vào: khi một đấu sĩ thắng trận, số kẻ địch (đa số là tù binh chiến tranh) phải tiếp tục đấu sẽ gia tăng lên. Nói tóm lại, chết là cái chắc, nhưng cũng được an ủi với chút vinh quang le lói. Xin Zhao, khi đó được biết đến với tên Viscero, đã phải đối mặt với 300 tên lính, gần gấp 6 lần kỷ lục trước đó. Đương nhiên đó cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của anh. Jarvan đệ Nhị, khi hay tin xưa nay có một này đã lập tức xâm nhập vào đấu trường và đề nghị với người chiến binh một lối thoát: phục vụ Demacia và trừng phạt những ai đã ban án tử cho hắn để đổi lại sự tự do. Xin Zhao chấp nhận, ngạc nhiên vì nhà vua lại liều mạng sống của chính ông vì mình. Dưới danh nghĩa là chuẩn bị cho cuộc tấn công Noxus của Demacia, Jarvan đã phóng thích Xin Zhao và 300 đối thủ của anh. Trong khi rút lui, Xin Zhao đã đỡ hộ một mũi dao độc cho Jarvan. Hành động trung thành này, từ một gã nguyện thề chẳng liên kết với ai, đã giành được cho Xin Zhao một vị trí bên cạnh nhà vua đến tận ngày ngài băng hà. Giờ đây trong triều đại của người con, Jarvan Đệ Tam, Xin Zhao đang bước chân vào một đấu trường mới - Chiến Trường Công Lí - để chiến đấu cho đất nước mà anh đã nhận làm tổ quốc này, và cũng vì Vinh danh người đã cho anh một lẽ sống.

''Cái chết không thể tránh khỏi, chỉ có thể tránh bị thất bại.''
- Luận Cương Quân Ngũ Demacia
http://bibom.net
Bảng kỹ năng của Xin Zhao
Tham khảo cách chơi và lên đồ
Xin Zhao là một trong những chiến binh mở đầu trận đánh tốt. Hãy luôn luôn là người khởi đầu trận đánh và sử dụng kĩ năng mạnh nhất của mình để có thể gây sát thương nhiều nhất có thể.
Nên tăng ít nhất 1 điểm của kĩ năng Battle Cry để tăng giảm thời gian hồi phục chiêu.
Mua những món đồ tăng tốc độ đánh sẽ hiệu quả hơn đối với phần lớn những người chơi Xin Zhao kể cả khi chiến binh này chỉ có một món đồ.
 
 
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Vương Văn Khải

Tường nhà

Vương Văn Khải

may hom

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT