Blog cá nhân củaZing Me Có Gì Mới

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Webgame Công Thành Xưng Đế những nét đặc sắc ngày đầu mở cửa trên Zing (7/11/2013)

10:40 - 07/11/2013 Zing Me Có Gì Mới Game Zing Appstore

Công Thành Xưng Đế nhần được nhiều lời khen ngợi song cũng còn khá nhiều yếu điểm trong đồ họa và lối chơi. Công Thành Xưng Đếgame online chiến thuật mới ra mắt trên Zing me vào đâu tháng 11/2013

Công Thành Xưng Đế là game online chiến thuật mới ra mắt tại Việt Nam tuần qua, webgame này có đồ họa 2D đơn giản cùng lối chơi điều khiển quân đội đánh theo kiểu thời gian thực, người chơi có thể trực tiếp ra lệnh cho quân đội của mình với 3 lệnh là Đột Kích, Công Kích và Phòng Ngự, chứ không đi theo kiểu tích quân đợi điểm như nhiều sản phẩm khác hiện đang thịnh hành tại thị trường nước ta.

 

Với lối chơi có phần trực quan cùng các kiểu đội hình khắc chế lẫn nhau: Đột Kích khắc chế Công Kích, Công Kích khắc chế Phòng Ngự, Phòng Ngự lại khắc chế Đột Kích. Cùng với việc nền tảng đồ họa 2D tuy không đẹp mắt nhưng dễ nhìn.Xưng Đế nhận được khá nhiều lời khen ngợi của game thủ đã từng thử nghiệm qua trò chơi.

Theo chia sẻ của nhiều game thủ thì trong Công Thành Xưng Đế có rất nhiều việc người chơi phải tự tay động vào và tự mình quyết định, không giống như một số trò chơi chỉ có tự động và chờ đợi hết thời gian đóng băng: "Game hay thật, ngồi đánh nhau nguyên cả ngày mà vẫn không hết việc". 

 

Ngoài ra các màn chiến đấu trong trò chơi cũng rất thú vị khi đội quân của bạn buộc phải chiến đấu giành giật từng thành lũy một, đặc biệt phần đấu PvP, chinh chiến cướp đất đai thành trì của người chơi khác tỏ ra đặc biệt cuốn hút: "Đánh trận giằng co từng thành lũy 1, mới chơi 2 ngày thôi nhưng lúc đánh người khác rất vui"

 

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng Xưng Đế quá ưu tiên cho việc nạp thẻ dẫn tới việc trò chơi trở thành "pay to win", một gamer phản ánh: "Game này mới 2 ngày server 1 đã chết rồi, có người trong đó nó bung tiền đừng hỏi. Trong 1h nó đánh bay hết Thụ...".  

 

Bên cạnh đó cũng có không ít lời chê bai bởi gameplay không có tính mới lạ mà chỉ lặp lại, ngoài ra thì về sau công trình phải xây quá nhiều, dễ gây ra rối rắm khó chịu: "Game dở tệ, tửu quán không chiêu mộ được tướng, game play nhàm chán, công trình thì quá nhiều rồi gây rối tung rối mù".

Nguồn: Báo mới

Link chơi game: http://appstore.zing.vn/game-chien-thuat/xung-de_3162.html
Link fan page: http://me.zing.vn/b/congthanhgm

 

Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Zing Me Có Gì Mới

Tường nhà

Zing Me Có Gì Mới

"Bộ Ba Thần Thánh" - Phiên bản cực mới của 4T - Tuyệt Tác Tu Tiên. Update mới, tính năng mới, hoạt động mới.....đang chờ các 4Ter khám phá. Chiến ngay nào!
Game: 4T-Tuyệt-Tác-Tu-Tiên Link:

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT