Blog cá nhân củaZing Me Có Gì Mới

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

NHIỀU HOẠT ĐỘNG VÀ CẬP NHẬT TRÊN ZING ME NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

08:30 - 01/06/2013 Zing Me Có Gì Mới Chưa có chủ đề

Số 3, năm 2013.
 
Chào các bạn, nhân ngày "Quốc tế Thiếu nhi 1/6" trên  Zing Me có nhiều hoạt động, cập nhật sau:
 
-          Cửa sổ Blog - Khi xưa ta bé
-          Zing Me ra mắt bộ hình động biểu cảm "Heo hồng"
-          Zing Me cập nhật bộ theme "Quốc tế Thiếu nhi 1/6"
-          Ứng dụng nghĩ nhanh cập nhật chủ đề "Quốc tế Thiếu nhi 1/6"
 
CỬA SỔ BLOG - KHI XƯA TA BÉ
 
Nhân dịp "Quốc tế Thiếu nhi 1/6"    Bút Chì và Ban Quản Trị Zing Blog đã quyết định mở ngay một  Cửa Sổ Blog mới để cùng hưởng ứng ngày tết thiếu nhi, tạo cơ hội để các Blogger chúng ta hồi tưởng lại một thời thơ bé, về cái tuổi thần tiên, đáng yêu, đáng nhớ với bao kỷ niệm.
 
Đó là những khoảnh khắc hồn nhiên, dí dỏm, những tình huống cười ra nước mắt hay những mong ước ngô nghê, nhưng trò chơi nghịch ngợm...Cả một bầu trời tuổi thơ rộng lớn đã trở thành hành trang mang theo suốt cuộc đời mỗi người.
 
 
"Cửa sổ Blog - Khi xưa ta bé" được bắt đầu từ    30/5/2013 và kết thúc ngày 12/6/2013. 
 
Chủ đề: Viết những câu chuyện về thời thơ bé của bạn hoặc bất cứ ai và thông điệp cho ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Cách thức tham gia và hướng dẫn chi tiết mời các Blogger xem    tại đây
 
Tham gia ngay    "Cửa sổ blog - Khi xưa ta bé" bé được trở về kí ức tuổi thơ, tuổi thần tiên đáng yêu, đáng nhớ với bao kỷ niệm.
 
ZING ME CẬP NHẬT BỘ THEME "QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
 

Zing Me cập nhật bộ theme chào mừng ngày "Quốc tế Thiếu Nhi 1/6" với 5 bộ theme được thiết kế đẹp mắt. Giúp các bạn có thêm sự lựa chọn khi chọn theme trang trí cho "ngôi nhà" của mình. Các bạn vào "Cá nhân -> Cài đặt theme" để cài đặt.


Xem hướng dẫn: Chức năng Cài đặt Theme trên Zing Me

ỨNG DỤNG NGHĨ NHANH CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ "QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6"

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày "Quốc tế Thiếu nhi 1/6", Zing Me cập nhật cùng chủ đề "Quốc tế Thiếu Nhi 1/6" cho ứng dụng Nghĩ nhanh. Với chủ đề này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi chọn nội dung đăng lên tường nhà, bạn bè nhân ngày lễ này.

 

Mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng "Nghĩ nhanh" để đăng tải nội dung lên tường nhà, bạn bè của mình bạn sẽ được cộng sáu (+6) điểm hoạt động.

 

Ngoài ra, ứng dụng Nghĩ nhanh còn có các chủ đề khác nhau: lới hay ý đẹp, vui vẻ, châm ngôn sống, tình cảm...với nội dung phong phú và được cập nhật liên tục sẽ giúp bạn có được những câu trạng thái (status) đúng theo ý của mình.

Nếu có ý kiến đóng góp, thắc mắc, báo lỗi các bạn phản hồi ngay với Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing Me để được hỗ trợ và giải đáp.

Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Zing Me Có Gì Mới

Tường nhà

Zing Me Có Gì Mới

"Bộ Ba Thần Thánh" - Phiên bản cực mới của 4T - Tuyệt Tác Tu Tiên. Update mới, tính năng mới, hoạt động mới.....đang chờ các 4Ter khám phá. Chiến ngay nào!
Game: 4T-Tuyệt-Tác-Tu-Tiên Link:

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT