Blog cá nhân củaÔng Chúa Lỳ

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

So sánh SNSD và T-ara

15:34 - 20/05/2013 Ông Chúa Lỳ Chưa có chủ đề

 

  
Lấy ý tưởng của SNSD kìa
Lấy vũ đạo của f(x)  
Lại lấy vũ đạo của SNSD  
Lấy cả ý tưởng của AKB48  
  
Bunny style nhái nhiều kinh khủng  
Sexy Love cũng nhái của người khác luôn  

Có một số queen's đã nói rằng T-ara của tui là tài năng nhất, xinh nhất không  ai sánh bằng (nổ không biết ngượng) nhưng họ chưa bao giờ ngồi lại và so sánh tài năng, nét đẹp, giải thưởng, lượng tiêu thụ đĩa,... của 2 nhóm nên chúng ta hãy ngồi lại và so sánh nhé: 

1/ Về sắc đẹp: SNSD phẫu thuật thẩm mĩ  trong khi đó T-ara cũng phẫu thuật thẩm mĩ nên  không có một Queen's và Sone nào dám đảm bảo 100% là SNSD và T-ara không PTTM vì những thứ làm cho chúng ta nghĩ tin đồn đó là sự thật là  những tấm hình không đâu ở trên mạng cho nên ta cứ cho rằng sắc đẹp của 2 nhóm là như nhau đi. 

2/ Về tài năng và độ nổi tiếng: So ánh ở từng thị trường hoạt động của 2 nhóm nhé. - Ở Hàn Quốc: SNSD được nhân dân HQ phong cho danh hiệu: Nhóm nhạc Quốc Dân và được công nhận là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại HQ. - Ở Nhật Bản: SNSD ăn đứt T-ara về lượng tiêu thụ đĩa. Trong vòng 1 tuần Album của SNSD đã bán đc 100.000 bản còn T-ara mất gần 1 năm mới đạt đc con số đó. Và SNSD là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu cả 3 bảng xếp hạng tuần của Oricon với đĩa đơn Oh! tiếng Nhật,DVD và bản Blu-ray Girls' Generation's MV Collecction. - Ở Mỹ: T-ara chưa có bản nào tại Mỹ còn SNSD thì vinh dự là nghệ sĩ HQ đầu tiên xuất hiện trên talkshow nổi tiếng của Mỹ The Late Show With David Letterman. - Ngoài ra The Boys của SNSD đã được cả thế giới bít đến ...v.v.. => SNSD hơn T-ara về tài năng 

3/ Giải thưởng: SNSD, 2NE1, Suju đã vinh dự nhận được 3 giải quan trọng nhất của MAMA (giải thưởng lớn nhất Hàn quốc từ trước đến nay ) thế  là đủ để so sánh SNSD hơn T-ara về giải thưởng vì T-ara chưa nhận được giải Mama nào dù chỉ là nhỏ. 

4/ Về tài năng nhái như vũ đạo, trang phục, ý tưởng, âm nhạc thì ko nhóm nhạc nào có thể sánh bằng T-ara được  rùi. - Day By Day của T-ara là đạo nhạc của BS - Rap trong Bunny Style là nhái của Huyn Ah -Hãy nhìn các bức hình sẽ bít T-ara nhái nhiều tới cỡ nào. 

Cho nên các Queen's hãy xem lại thần tượng của mình trước khi chửi thần tượng của người khác.

 

 

(Note: Một ngày  truy cập thông tin âm nhạc, tôi tình cờ phát hiện 1 bài viết rất hay viết về snsd và t-ara do Mều sô ciuuuuuuuuuuuuu doragr ddh sh fsh viết. Thấy đúng nên post về blog cho mọi người cùng xem)

 

 

 

Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Ông Chúa Lỳ

Tường nhà

Ông Chúa Lỳ

chúc các bạn năm mới vui vẻ

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT