Blog cá nhân củaoOo Hạ Ham Học oOo

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

BỘ TRUYỆN TRANH “LƯƠNG SƠN BÁ – CHÚC ANH ĐÀI” (PHIÊN BẢN MỚI) – ĐỒNG DIỆC MINH

18:24 - 02/06/2013 oOo Hạ Ham Học oOo Chưa có chủ đề

 

 

Cô học sinh xuất sắc xinh xắn Chúc Thanh Đình phát hiện mình là chuyển thế của nhân vật trong truyền thuyết Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài. Đáng tiếc là, vì chịu ảnh hưởng do nghiệp chướng từ tiền kiếp để lại, nên suýt chút nữa Chúc Thanh Đình bị mất mạng. Để chấm dứt oan nghiệp này, cô bé đành trở về tiền kiếp và cắt đứt mối lương duyên với Lương Sơn Bá. Khó khăn lắm, Chúc Thanh Đình mới về được quá khứ và tìm thấy Lương Sơn Bá, nhưng không ngờ nhân vật quan trọng trong truyền thuyết thực ra lại là cậu học sinh lười học, nhân cách tồi tệ, nghịch ngợm, ương bướng và rất thích các loại mặt nạ. Chẳng lẽ có điều gì sai sót ở đây sao? Nghe nói nhân vật trong truyền thuyết có tính cách hoàn toàn khác cơ mà! Chuyến du hành về thời cổ đại của Chúc Thanh Đình cuối cùng có suôn sẻ không? Mối quan hệ phức tạp giữa Lương Sơn Bá – Chúc Thanh Đình – Mã Văn Tài sẽ diễn ra như thế nào? Cái kết của phiên bản mới này có bi thảm như trong truyền thuyết không? Hay là một cái kết bất ngờ không ai có thể nghĩ đến?

Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài” (Phiên bản mới) lấy cốt truyện “Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài” làm nguyên mẫu, sau đó thêm vào các yếu tố hiện đại đang thịnh hành như “vượt thời gian”, “phép thuật” để kết cấu thành câu chuyện tình yêu tuổi học đường được đông đảo các bạn thanh thiếu niên yêu thích. Đối tượng độc giả của bộ truyện là học sinh bậc trung học cấp 2 đến trung học cấp 3.

 

Tác giả:
Đồng Diệc Minh, sinh ngày 24/4, họa sĩ nổi tiếng ở Hồng Kông, nhiều năm kiêm nhiệm công việc giáo viên hướng dẫn lớp vẽ truyện tranh. Anh có kinh nghiệm phong phú trong việc sáng tác truyện tranh và có nhiều tác phẩm xuất sắc, rất nổi tiếng trong giới truyện tranh. Năm 1993, anh bắt đầu có truyện tranh được đăng dài kỳ trên tạp chí EXAM, năm 1995, anh dự lớp huấn luyện nâng cao trình độ ở Nhật Bản và được nhận vào phái truyện tranh của nữ họa sĩ nổi tiếng Kaoru Shintani. Năm 2007, anh bắt đầu đăng tác phẩm của mình trong phạm vi cả nước với phong cách vẽ độc đáo, nội dung hấp dẫn, được độc giả nhiệt liệt đón nhận. Năm 2008, nhận lời mời của tạp chí truyện tranh hài “Bar Magazine” phiên bản mới, anh đã sáng tác bộ truyện tranh nổi tiếng “Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài” (Phiên bản mới).

Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài (Phiên Bản Mới) (16 tập)
Tác giả: Đồng Diệc Minh
Số trang: 108 trang/tập
Khổ: 13×18.5cm
Bìa mềm; ruột in 4 màu
Người dịch: Thanh Tùng
Nhà xuất bản Kim Đồng và Công ty sách Tân Việt liên kết xuất bản
Giá bìa: 25.000 đồng/tập
Phát hành: 1/6/2013
Đoạt giải “Truyện tranh xuất sắc nhất” của giải Kim Tượng lần thứ 6.
Đoạt giải “Truyện tranh xuất sắc nhất” của giải “Thi sáng tác truyện tranh bảo tồn di sản văn hóa Trung Quốc” lần thứ 2.

Chia sẻ:
  • Người được tag:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

oOo Hạ Ham Học oOo

Tường nhà

oOo Hạ Ham Học oOo

Zig chán lắm í

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT