Blog cá nhân củaMin Min

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

TỪ ĐÂY NGƯỜI BIẾT YÊU NGƯỜI....

13:32 - 23/12/2013 Min Min Chưa có chủ đề

Một chàng trai tự xưng là trai đểu, trai tệ inbox cho tôi rằng: Đàn ông đểu đều vì họ đã bị tổn thương sâu sắc bởi những người phụ nữ không ra gì!
Rồi cậu dẫn chứng ra những thứ phụ nữ không ra gì như lừa dối đàn ông, cùng lúc yêu hai thằng! Rồi cậu kể chuyện "gấu chó" của cậu tham trai giàu mà bỏ cậu! Rồi cậu kể có những cô gái ngủ với đàn ông khác dù đang hạnh phúc với chồng! Hay có những cô nàng không yêu nhưng vẫn cứ lập lờ, ỡm ờ để lợi dụng anh chàng đeo đuổi họ đèo họ đi chơi, tặng đồ, ăn uống...
Cậu bảo: Anh cứ chửi bới đàn ông như một mụ đàn bà vậy! Anh cứ bảo vệ lũ con gái nhỏ ngu si và ích kỷ ấy là bởi anh chưa bị tổn thương thôi!

Này cậu bé! Cậu có biết rằng tôi cũng từng bị lừa dối thế nào không? Cậu có biết tôi đã từng co ro lạnh đứng ở bến xe chờ người yêu mình nói dối mình để về quê gã trai khác chơi với gã, ngủ với gã, sung sướng với gã không?

Nhưng tôi không hận phụ nữ!
Nhưng tôi không vì thế mà trở thành đểu giả!
Bởi thứ tình yêu tôi tôn thờ không phải là tình yêu đểu giả!
Tôi muốn một tình yêu thực sự!
Dù chỉ yêu nhau 1 ngày thì đó cũng là tình yêu thực sự! Chứ không phải lừa họ ngủ với mình, tạo ra một cái cớ: anh yêu em, để lên giường với họ, thoả mãn sinh lý bản thân hay ghi vào sổ một chiến tích!

Không phải cứ ai đểu với mình là mình đểu lại với những người khác!
Nếu họ làm tổn thương bạn, bạn đau thế nào bạn đã biết, sao bạn lại làm những người vô tội khác bị đau theo?

Chúng ta không thể ích kỷ vì ta đau mà muốn kẻ khác phải đau theo như thế! Một người phụ nữ dối gạt mình hay một người đàn ông đối xử tệ với mình không có nghĩa là mình sẽ dối gạt người khác, mình sẽ đối xử tệ với người khác! Nếu cứ như thế, cuộc sống này sẽ đi đến đâu? Người cứ lừa dối người đến khi nào có được một tình yêu thực sự?

Tôi mơ mộng chăng khi nghĩ rằng tôi đang viết ra những điều tốt đẹp mỗi ngày là để tập hợp lại trong FB này những người tin vào điều tốt đẹp ấy! Tôi mơ mộng chăng khi nghĩ rằng gần 30,000 friend của tôi trong FB này đều là những người tốt đẹp nhất?


Bởi họ đã thích trang (like page) này là bởi họ muốn đọc những điều tốt đẹp tôi viết ra chứ không phải vào đây tìm kiếm ảnh hot girl lộ hàng, scandal ngôi sao, các vụ đâm chém cướp giết hiếp (nếu ai mong đọc được những điều đó thì hãy unlike page, bỏ thích trang này đi)

Bởi cuộc sống này có dài lắm đâu để cứ đi hết cú lừa này sang cú lừa khác?

Bởi chúng ta đến với thế giới này là để yêu nhau, thương nhau, tin nhau chứ không phải để làm đau nhau, hãm hại nhau, lừa dối nhau đâu!

Bởi tôi tin vào báo ứng, kẻ đểu giả sẽ bị đối xử tương tự!

Bởi chẳng có gì là miễn phí trong đời này hết cả! Những gì bạn làm, dù chỉ rất bé nhỏ, tựa như miễn phí, nhưng nó sẽ trả lại cho bạn y như thế, vào một thời điểm khác! 

Như 1 click like niềm vui, bạn bè của bạn sẽ được nhận niềm vui lan truyền qua cái click like ấy! Và khi bạn like một nỗi buồn, bạn bè của bạn sẽ nhăn mặt khó chịu khi thấy nỗi buồn ấy!

Như bạn làm một điều tốt đẹp, bố mẹ bạn, con cái bạn sẽ được hưởng điều tốt đẹp đó! Báo ứng là thế, rất chậm và rất xa nhưng là có thật!

Và các cô gái nhỏ đang bị nói là ngu si và ích kỷ của tôi, tin tôi đi, ở trong này, FB này của tôi, các em được trân trọng và bảo vệ bởi tôi- anh già của các em, nhé!
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Min Min

Tường nhà

Min Min

ko là gì của nhau nữa thì thôi, hà cớ gì sao cứ phải làm khổ nhau vậy, hazz, con ng thật kì lạ

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT