Blog cá nhân củaFc Song Ji Hyo

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Monday Couple

14:00 - 11/07/2013 Fc Song Ji Hyo Chưa có chủ đềMột trong những cặp đôi được yêu thích nhất Running Man là Monday Couple. Cặp đôi này đã khiến cho khán giả thích thú suốt 3 năm rưỡi và thu hút được một lượng fan hùng hậu.
Trong cuộc sống, thực tế Song Ji Hyo đã có bạn trai (Giám đốc điều hành của C-JES), nhưng cô vẫn rất thân thiết với Gary trong chương trình tạp kĩ này, qua những moment, cử chỉ, lời nói.
Vì thế, sau đây sẽ là 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Monday Couple (không theo thứ tự đặc biệt):

1 Tình yêu dưới mưa- Tập 12
Trong nhiệm vụ này, Monday Couple ở 2 đội khác nhau, vì thế họ sẽ phải loại bỏ nhau. Nhưng than ôi, Ji Hyo đã làm Gary siêu lòng khi tỏ ánh mắt mèo con và nắm lấy chân  Gary cầu xin để được thả đi. Và như đã biết, Gary đã thả Ji Hyo đi và để cho cô chạy thoát. Thế là Monday Couple đã đc ra đời!2 Bài hát ở tàu điện ngầm - Tập 15

Nhiệm vụ trong tập này là phải khiến tim Ji Hyo đập nhanh. Những thành viên nam của RM phải thực hiện thử thách này, nhưng  để làm cho trái tim của át chủ bài đập nhanh là 1 điều ko hề dễ dàng. Tuy nhiên, Gary đã chứng minh rằng với một chút rap và một chút Monday Couple đã có thể khiến tim Ji Hyo đập loạn nhịp  (nhưng anh đã không thể giành chiến thắng đc thử thách này ).

Ep 15

3 Nhẫn & Titanic - Tập 18

Tập 18 đã đưa các Running Man lên một chiếc thuyền và điều đó khiến cho mọi người nghĩ đến Titanic. Một trong những nhiệm vụ  có trong tập này là gây sự chú ý  để thu hút Ji Hyo và Lizzy. Thành viên nam nào được Ji Hyo hoặc Lizzy "chọn"  sẽ giành chiến thắng. Tới lượt Gary thể hiện tình yêu của mình, anh đã lấy ra một chiếc nhẫn đưa cho Ji Hyo. Cô đã ném nó vì ko vừa với tay mình  nhưng cuối cùng Ji Hyo vẫn chọn Gary. Hơn nữa, để làm cho các fan hâm mộ Monday Couple sung sướng hơn, họ đã tái diện lại cảnh quay kinh điển trong Titanic.

4 Ước mơ của Gary " Trở thành bạn trai của Ji Hyo"- Tập 29
Trong tập này, 1 trong những trò chơi là phải hoàn tất hồ sơ thông tin cá nhận của mình. Vì thế khi điền vào ước mơ của Gary sau này, anh ấy đã ghi " Trở thành bạn trai của Ji Hyo" , sau đó, Gary còn lén sửa lại mục tiêu của oJi Hy là trở thành vợ của anh.5 Một cuộc hẹn - Tập 34

Trong tập 34 Ji Hyo nói Kim Jong Kook rằng cô muốn có  thời gian một mình với Gary. Nhưng thật sự cô chỉ đang trên chọc anh ấy. Cảm ơn bạn hổ! Kết quả là cặp vợ chồng thứ hai đã cùng mặc áo khoác và nhìn chằm chằm vào mắt của nhau trong khi đang cười khúc khích.
6 Hãy cùng bắt đầu lại- Tập 127

Monday Couple đành phải chia tay nhau khá nhiều tập.  Tại sao? Vâng, một khi mối quan hệ trong đời sống của Song Ji Hyo đã được tiết lộ xung quanh tập 83. MC đã tạm thời chia tay. Rất may hai vợ chồng đã trở lại.
Tập 127 chẳng hạn. Đây chỉ là một tập phim với các chàng trai Busan. Nhưng Monday Couple đã báo hiệu sự trở lại của họ qua 1 điệu nhảy sóng trong năm mới. Trong phần mở đầu, Gary được giao nhiệm vụ phải lựa chọn giữa nhóm Ji Hyo hoặc nhóm Ji Woo, anh nhanh chóng (và là người duy nhất) chọn Ji Hyo. Đây là tập đầu tiên trong năm 2013 Gary thông báo rằng  họ sẽ bắt đầu lại. 2013 - Năm của Monday Couple.
7 Cùng đi mua nhẫn- Tập 133
 Runnig Man đã đáp máy bay tới Macau cho tập phim 133. Gary và Ji Hyo là một đội (cùng với Dong Wook) và trong nhiệm vụ đầu họ đã vào  một cửa hàng bán đồ trang sức. Ji Hyo và Gary nhìn thấy chiếc nhẫn nhưng khá là đắt tiền. Không lo lắng, Gary nói với người quản lý phải giữ chiếc nhẫn lại  và Ji Hyo nói đặt nó dưới tên Kang Gary.
8 Gần như đã có 1 nụ hôn- Tập 137

Tập 137 đã đưa MC lại gần với nhau hơn. Cặp đôi phải thực hiện nhiệm vu Pepero kiss và họ gần như đã hôn nhau. Hơn nữa, họ đã tạo ra 1 cảnh phim " Cuốn theo chiều gió" khi Gary bế Ji Hyo để thực hiện nhiệm vụ.9 LeesSang studio- Tập 150

Trong tháng 12 năm 2012, Song Ji Hyo là khách mời tại một buổi concert của LeeSsang nơi cô hát ca khúc “Turned off the TV”với Gil và Gary. Sự xuất hiện này thực sự rất tuyệt nhưng càng tuyệt vời khi lặp lại trong ep 150. Ji Hyo đã khiến Gary ngạc nhiên khi hát một bài hát của LeeSsang. Sau đó, Gary đã tham gia và cả hai đều biểu diễn khiến khiến cho các RM còn lại cực kì phấn khích.10 Đã 3 năm rồi! Ji Hyo ạ! Tập 153

Đây là tập phim mới nhất nhưng có lẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của MC. Trong tập này Gary phải xé bảng tên của Ji Hyo và khi đối mặt với nó anh đã ko thể làm đc, chỉ bởi vì ánh mắt long lanh và câu nói " Anh sẽ xé bảng tên em chứ? " Điều đó đã khiến Gary nhớ lại chuyện của 3 năm trước trong tập 12. Than ôi, Gary không thể bảng tên Ji Hyo. Nhưng cuối cùng họ đã làm lành.... .Còn bạn, bạn thích khoảnh khắc nào của Monday Couple nhất. Hãy chia sẽ cảm nghĩ dưới bài blog này nhé!

source: http://loreinstonecities.com/2013/07/09/the-monday-couple-top-ten-moments/
V-trans: Fc Song Ji Hyo
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Fc Song Ji Hyo

Tường nhà

Fc Song Ji Hyo

Bắt đầu từ ngày 31 tháng 8, Running Man sẽ phát sóng tại Hàn Quốc vào lúc 4 giờ 50 phút chiều Chủ nhật thay vì 6 giờ như trước đây.
Via: Running Man VietFans
(Giờ Việt Nam sẽ là 2 giờ 50 phút các bạn nhé).

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT