Blog cá nhân củaFC Running Man

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Vợ chồng Yoo Jae Suk đồng loạt được vinh danh vì những hoạt động từ thiện

18:30 - 20/11/2013 FC Running Man Chưa có chủ đề

Một trong những đôi vợ chồng được mến mộ nhất Hàn Quốc,Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun vừa đồng loạt được khen ngợi vì những việc làm tốt đẹp của mình giành cho xã hội.


Yoo Jae Suk xuất hiện trên tạp chí ELLE tháng 12 và được vinh danh là một trong những ngôi sao có đóng góp tích cực cho các hoạt động từ thiện vì cộng đồng.Chiến dịch "San sẻ hạnh phúc" mà tạp chí ELLE phát động đã quyên góp được gần 200 triệu won sau các buổi bán đấu giá vật dụng và quà lưu niệm của các ngôi sao nổi tiếng.Ngoài Yoo Jae Suk,chiến dịch này còn nhận được sự ủng hộ từ các diễn viên Jung Kyung Ho, Lee Jin Wook, Daniel Henney, Lee Bo Young, Han Chae Young và Han Ji Hye.


"Mặc dù Yoo Jae Suk có lịch trình làm việc hết sức bận rộn nhưng anh ấy lại là người năng nổ và nhiệt tình nhất.Thậm chí,anh ấy còn kí tặng trên tất cả các món quà mà mình mang đến!" - trích lời biên tập viên ELLE.


Trả lời phỏng vấn của ELLE,Yoo Jae Suk đã nói về bí quyết thành công của mình "Tôi luôn làm mọi việc bằng tất cả sức lực mà mình có.Nhìn thấy mọi người được vui vẻ chính là niềm hạnh phúc của tôi!"

Trong khi Yoo Jae Suk đóng góp cho các chiến dịch từ thiện,vợ của anh ấy,cựu phát thanh viên MBC - Na Kyung Eun lại tham gia vào chiến dịch Chống bạo hành và lạm dụng trẻ vị thành niên với vai trò Đại sứ thiện chí.Nhờ những đóng góp không mệt mỏi trong suốt nhiều năm liền,Na Kyung Eun vừa nhận được bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Y Tế và Nhân sinh xã hội vào ngày 19.11 vừa qua. Source : Tổng hợp từ Naver
Trans : Issac@kites.vn
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

FC Running Man

Tường nhà

FC Running Man

- FC mới đổi pass, các Ad liên hệ với Sắp đến Bella s Day để nhận pass mà HĐ
- FC vẫn tuyển Admin-> Link : http://me.zing.vn/zb/dt/fcrunningman/21770480?from=feed
- Quy định của FC và dàn Admin thực tập http://me.zing.vn/zb/dt/fcrunningman/21865691?from=ugcbox
- 5 Ad thực tập lưu ý ghi hashtag ntn -> #Ad-Thực-Tập. Sau này nhận chính thức thì ghi #Ad-HĐ . 5 Ad cũng lưu ý cái quy định FC mà thực hiện cho đúng, chưa gì mà Bella đã thấy HĐ sai 1 đống rồi đấy - -
#Bella
#Ad-9
#FC-running-man

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT