Blog cá nhân củaFC CHUNJI TEEN TOP

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

[Thông Báo] 2013.06.08 TOP Media: Trả lời một số vấn đề được đặt ra và về sự quản lý của fanclub chính thức. ♥BF♥

17:43 - 13/06/2013 FC CHUNJI TEEN TOP Chưa có chủ đề

Xin Chào.

Đây là công ty TOP media.

 

   Chúng tôi, công ty TOP media đã đăng tải lời xin lỗi chính thức của mình và yêu cầu các nhân viên có liên quan phải nghỉ việc. Chúng tôi đang cố hết sức để có thể tiếp nhận tất cả ý kiến của các fan, cố gắng cải thiện khoảng cách giữa công ty và fan.

 

   Chúng tôi đã tóm tắt một số ý kiến từ fan và đưa ra những lời giải thích cho những vấn đề liên quan nhưng mọi người cũng biết rằng không thể thay đổi cục diện ngay lập tức.

 

   Mặt khác, chúng tôi mong muốn sự thông cảm từ fan nếu như các ý kiến của bạn không được đưa ra ở đây, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể hiểu tất cả những điều fan muốn nói.

 

   Chúng tôi đã truyền tải những vấn đề này trên các phương tiện truyền thông và diễn đàn chính thức. Chúng tôi thông báo cho các admin diễn đàn về những thông tin chính thức và chúng tôi biết được thực tế rằng các bạn nhận được những thông tin ấy trên trang chủ chính thức.

 

   3 vấn đề chính được nói đến ở đây là về những vấn đề được phản ánh và chúng tôi cố gắng để khắc phục nó. Chúng tôi nhận ra một vài điều đó là do sự sai lầm của chúng tôi và công ty đã cố gắng đưa ra lời giải thích thỏa đáng cho từng vấn đề.

 

  • Những lời vu khống của các nhân viên và việc bác bỏ thông tin

a. Liên quan đến sự thông báo lịch trình trước đó.

   Lịch trình chính thức chỉ được thông báo khi sự kiện ấy đã được thống nhất, phòng trường hợp như kịch trình trước. Có vẻ đã có một số hiểu lầm ở đây: Có một vài sự thay đổi về việc lịch phát sóng từ thời gian, địa điểm và mặc dù có chút chậm trễ nhưng chúng tôi đã cố gắng đăng tải thật chi tiết việc xác nhận. Với việc ấy, chúng tôi sẽ cố gắng để cập nhật một cách nhanh nhất nhữung lịch trình đã được xác nhận.

 

b. Về việc bổ sung thêm ghế và thông báo trì hoãn

   Vé được bán ra và các buổi diễn đã được thảo luận về thời gian chính thức nhưng có một số lỗi nhỏ ở đây đã khiến vé được bán ra và khi chưa có một thông báo chính thức nào từ tổ chức. Mặc dù đây là lỗi từ ban tổ chức nhưng chúng tôi nên giám sát kế hoạch một cách triệt để hơn nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng để những sự kiện như trên không tái diễn nữa.

 

c. SNS của nhân viên Son SooJin và việc vu khống cho các fan

   Nhân viên của Top media đã ngay lập tức bị khóa bởi các fan sau khi đưa ra lời xin lỗi chính thức trên Twitter. 

Các nhân viên có liên quan đến sự việc đã bị buộc phải rời khỏi công ty. Đối với nhân viên đã bị chặn trên trang twitter cá nhân của mình bởi các fan, bao gồm cả cô ấy, công ty đã có lời xin lỗi chân thành đã được đề cập ở trên, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong việc lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến từ mọi người.

 

  • Sự hiệu quả của việc quản lý của các fandom

a. Về việc tham gia các chương trình phát sóng.

   Đây thực sự là một việc khó xử khi trong lần đầu tiên tham gia đầu tiên và thật khó khăn khi chúng tôi không thể giải quyết một cách ổn thỏa nhất. Thông qua, chúng tôi không thể ngăn cản các bạn xếp hàng qua đêm để chờ đợi (mặc dù chúng tôi nhận được rất nhiều ý ý kiến khiếu nại từ các bậc phụ huynh về việc nguy hiểm thế nào để các thanh thiếu niên ra ngoài vào ban đêm) sẽ có rất nhiều nguy hiểm khi mọt đám đông tụ tập cùng một chỗ. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ hiệu quả hơn nếu chúng tôi đưa ra một biện pháp trực tiếp nhưng lại bất khả thi bởi việc người dùng phải trực tuyến để sử dụng ứng dụng này. Cùng với các đội khác, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra những giải quyết tốt nhất cho vấn đề này. Và về việc này, nếu bất ỳ ai tron g các bạn có ý kiến nào đó muốn đóng góp, chúng tôi sẽ xem xét nó thật cẩn thận trước khi tham gia vào hoạt động truyền bá tiếp theo.

 

  • Bảo vệ thông tin cá nhân

a. Việc rò rỉ thông tin cá nhân trong danh sách 1st fanclub

   Người quản lý fanclub rất không mong sự việc này xảy ra. Đây là một sai lầm nội bộ và từ dó chúng tôi không thể phát trực tuyết với cộng đồng. Chúng tôi đảm bảo việc này sẽ không phát sinh thêm lần nào nữa.

 

b. Việc rò rỉ thông tin chứng minh thư của người nhân viên trong đại hội Idol Sports tháng 2 năm 2013

   Chúng tôi nhận được lời cảnh báo từ ban tổ chức về việc rất nhiều fan đã tụ tập trước đêm diễn ra đại hội, và nếu tiếp tục ở lại họ sẽ không được vào vào ngày hôm sau. Như vậy, chứng minh thư sẽ được giám sát là lưu giữ. Chúng tôi đáng lẽ không được quyền giữ chứng minh thư của các bạn, và đó là sai lầm của chúng tôi. Đó là lỗi lầm của các nhân viên phụ trách và chúng tôi đã yêu cầu anh ấy phải đảm bảo việc này không được tái diễn lần nữa. Chúng tôi sẽ lưu ý về những sự việc này.

 

c. Nhân viên đã gửi tin nhắn đến chủ của những lẵng hoa.

   Chúng tôi yêu cầu làm rõ sự việc vày với các nhân viên (Kể cả những người phải rời đi) rằng sự việc này thực sự đã xảy ra. Trong khi người nhân viên nữ này làm việc, chúng tôi gửi đến mọi người lời xin lỗi chân thành nhất. Và trong tương lai, chúng tôi nghĩ rằng không chỉ với các fan hâm mộ và chủ fanclub mà còn nên giao tiếp với các admin cộng đồng  khi cần thiết. Chúng tôi sẽ đề nghị sự đồng ý của các bạn thông qua mail trước khi trực tiếp liên hệ.

+ Đối với những ý kiến được đưa ra, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và cải thiện nó tốt hơn nữa.

 

   Những người quản lý sẽ được xác nhận để có thể đảm bảo mọi việc được trôi chảy như tiến tình đẵ đặt ra, chúng tôi đã liên lạc với những nhà quản lý để nắm bắt về quy định của hội đồng quản trị. Với những quản lý được yêu cầu xóa các bài thông báo và nội dung liên quan sẽ được liên lạc để cùng phối hợp (Có 2 quản lý đến hiện giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được, xin hãy kiểm tra hộp thư của bạn)

 

   Chúng tôi tin rằng Fanclub là hội những người yêu quý Teen Top sẽ tự do chia sẻ ý kiến của riêng mình.

Cũng giống như chúng tôi sẽ cố gắng thu xếp và khắc phục các ý kiến được gửi tới, cả đường thư thoại cũng sẽ được chúng tôi lưu ý nghiêm túc.

 

   Người hâm mộ và công ty, TOP media chúng ta cùng yêu Teen Top và chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ cùng góp phần đưa Teen Top trở thành những nghệ sĩ tốt nhất

 

   Dù cho chúng ta có những quan điểm khác biệt, chúng tôi hi vọng mọi người có thể cùng nhau khuyết khích bản thân nhau để cùng phấn đấu.

 

   Và như điều các bạn muốn, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để khiến fanclub này trở thành nơi tốt nhất cho người hâm mộ.

 

Cảm ơn!

 

------------------------------------

Vtrans: “Ling”@ Hội những người phát cuồng vì vẻ đẹp trai của L.Joe TEEN TOP

Credit: http://cafe.daum.net/TEENTOP/dQfQ/336

DO NOT TAKE OUT!Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

FC CHUNJI TEEN TOP

Tường nhà

FC CHUNJI TEEN TOP

chuẩn bị khởi động vào tháng 7 nhé
~wind~

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT