Blog cá nhân củaFC DARAGON Couple

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

♥ DARAGON ♥ FACTS

13:35 - 11/04/2012 FC DARAGON Couple Chưa có chủ đề

1. "Daragon" đã có từ năm 2005, thậm chí trước cả khi Dara trở thành thực tập sinh của YG ent.

2.  Tên Fandom của Daragon là "Appler". Tại sao lại lấy tên "Appler"?. Dựa theo biểu tượng album đầu tay"heartbreaker" của GDragon (2009) và bởi vì cả Dara lẫn GD đều thik táo (apple).

3.  Mẫu người lý tưởng của Dara là Gdragon (cuộc phỏng vấn vào tháng 2 năm 2011)

 

4.  Sau khi nghe được chuyện này, GD đã đến và bảo Dara là cô hãy nói trực tiếp với anh ấy  :)

 

5.  GD từng nói: Dara là người có khuôn mặt cute nhất trong YG (trước đó trong 1 phỏng vấn, GD nói mẫu người của anh là cute girl)

 

6.  Gdragon thường được thấy mang những bộ trang phục/phụ kiện giống với Dara. Một trong số chúng như là quần áo, giày, mũ, các loại trang sức v..v... Thậm chí họ còn mạng giày giống nhau trong cùng 1 ngày.

 

Coi hình ở đây

 

7.  Gdragon đã từng trêu Dara bằng cách thay nhạc nền Cyworld của mình bằng bài hát "In or out" (do Dara thể hiện rất nổi tiếng ở Philipine)

 

8.  Dara cũng đã giúp GD vận động quảng bá album "heartbreaker" trên Cyworld của cô ấy.

 

9.  GD và Dara đã chat với nhau trên Cyworld trong quãng thời gian Dara trở lại philipine, trong tin nhắn anh ấy bảo rằng anh nhớ cô.!

Đây là GD chat với Da trên Cyworld. Theo hình trên thì ngày 7/9/2005 GD bảo Dara hãy nộp đơn lần nữa (sau khi đến YG vài tháng Da trở về Phil); ngày 12/9/2005 GD: "I'm asleep noona, soy sauce crap paste" (điệu con cua, nói khó hiểu, có 2 bạn hiểu với nhau ấy, bên cạnh còn có dấu hiệu ET sign nữa);ngày 30/10/2005 GD đến nhà của Han byul  và thấy tấm hình của bà Da (này là nhớ nè )

 

10. GD rất rất thích ca khúc "in or out", anh thường trêu chọc cô bằng cách vừa hát vừa nhái lại vũ đạo trong MV.

 

11. GD "cứu bồ" cho Dara khi cô thua cuộc trong 1 chò chơi mà se7en bày ra - ăn ớt (hình phạt). Với điều kiện là Da phải hát+ múa "in or out" ngay trong nhà hàng trước mặt GD, se7en và YG fam. Và bạn biết ko, GD đã ghi lại cảnh ấy ^^

 

12. GD vẫn còn giữ video trên, Dara bảo GD vẫn luôn xem lại nó một cách bí mật.

 

13. GD và Dara đều được biết đến là KING & QUEEN of Me2day! ( Sẵn tiện, trong list friend của Dara, first fr là CL [chắc cũng do bả lập ra chứ CL bik quái j về internet đâu =)), Bom là ng thứ 2, Minzy thứ 3, và người tiếp theo ko ai khác là GD. Ngược lại, first fr của GD là CL, và ng thứ 2 là...Dara =)), nếu không vì ba cái bí mật vớ vẩn này thì 2 bn ad nhau đầu tiên chứ còn j nữa nhể )

 

14. GD và Dara có 1 ca khúc song ca trong album "Heartbreaker" - Hello. và một vài phần mô tả cô gái trong lời bài hát tương đồng với Dara

 

15. Trong bài Butterfly có đoạn *3 lettered name* (3 chữ tên em), nhiều người tự hỏi cô gái mà GD muốn đề cập ám chỉ ai. 3 chữ ấy là 3 âm tiết, ở Hàn quốc rất ít người có tên gọi với 3 âm tiết như thế. Đoán xem? Tên Sandara khi viết theo Hán từ, sẽ có 3 âm như sau :  San-Da-Ra = 산다라

 

16. Kvips đã rất shock sau khi xem MV Butterfly bởi nhân vật hoạt hình trong MV rất giống với Dara (nếu ko muốn nói là giống hoàn toàn )

 

17. Tên của Dara có nghĩa là Na-bi (Butterfly) [ ủa sao kì vại hồi trước mình search gg, Dara có nghĩa là mạnh mẽ mà :|)

 

18. Ở Hàn Quốc, Daragon được biết đến với cái tên phổ biến hơn là NyongDal.

 

19. GD không bao giờ gọi Dara là "noona" (chị) mặc dù cô lớn tuổi hơn.

Dara cũng từng bảo cô xem GD là người mà cô có thể dựa dẫm được, như một người anh trai vậy. Thế thì cũng như oppa phải ko??

 

20. Một chuyện có thật, GD đã gửi tin nhắn cho Dara qua Cyworld "Oppa dongsaeng LIKE". có nghĩa anh coi mình như Oppa nhỏ tuổi. (hình ở trên luôn)

 

21. Daragon là cặp đôi đã được Kvips "lôi ra xử". Thậm chí khi bạn vào Naver, tìm kiếm với từ khóa NyongDal (hangeul), bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài viết thú vị như fanfics, fanpics v...vv... có liên quan đến Daragon.

 

22. Dara được biết là một người rất sợ chó, nhưng cô ấy cố gắng để gần gũi với Gaho (GD's chó) , cô chứng tỏ điều ấy bằng cách up tấm ảnh chụp với Gaho (mà ngồi xa cả khúc, lại còn chỉ vào mặt con người ta nữa, nhưng mà cute keke :]] )

23. Trong ngày đầu tiên của SAL concert, khi GD và Dara trình bày ca khúc Hello, GD đã thay thế một vài ca từ bằng "Hey, Baby Girl"

 

24. Gdragon đã giúp Dara mang ván trượt của mình trong kì nghỉ với YG fam. anh ấy bảo lúc nhìn thấy Dara trông cô như vác cả một con người trên lưng vậy.

25. Trong 2ne1tv ss1, GD đã đem đồ ăn đến cho 2ne1 (sandwich), lúc đó 4 cô gái đang chụp photoshoot. Trước đó, Dara bảo cô ấy đang rất đói bụng, thế là GD mua đồ ăn cho cô với 3 mắm còn lại.

 

26. GD cười khi xem tập Family outing mà Dara tham gia, cô đã dùng cai chày giã gạo để đập vỡ trái tim (pã nặn ra) để mô phỏng theo bài "heartbreaker" :)

 

27. Dara từng nói mẫu người lý tưởng của cô tương tự như nhân vật Hanazawa Rui (truyện con nhag giàu- Hana yori dango- phim Vườn sao băng). Và thật trùng hợp là GD cũng đóng vai Rui trong phiên bản Bigbang BOF parody ;))

 

28. Mẫu người của GD luôn thay đổi (pà Da cũng zday). Trong 1 bài phỏng vấn, GD bảo anh ấy thích con gái tóc ngắn vì trông trẻ trung và hấp dẫn, và trước cái bài PV ấy vài ngày, Da nhà ta đã cắt phăng mái tóc dài sang cụt ngủn =))  (2 bn này thay đổi style liên tục nên mẫu ng cũng đổi theo chứ sao hí hí).

29. GD và Dara có một chiếc nhẫn đôi mà vẫn đang khiến cho cư dân mạng thắc mắc. Trước khi CL mua "forever rings" cho tất cả các thành viên của 2NE1, Dara đã mang chiếc nhẫn rồi và nó thật sự giống với của GD (chromehearts)

30. GD với Dara cũng đeo vòng tay nữa, chiếc vòng ấy có tên là "Love Bracelet (Cartier)", chiếc vòng tay ấy được xem là biểu tượng cho những người muốn cam kết mối quan hệ của họ! và thật ngạc nhiên khi chúng ta search google cái bracelet này, chúng ta có thể thấy tên của Dara và GD trong list những ngôi sao nổi tiếng đang sử dụng nó ( hồi trước Da với Yong là cặp Châu á duy nhất có tên, bây giờ có thêm vài người nữa thì phải, mà tên 2 bn ngay sát nhau ;)))

 

31. Dara đã cập nhật me2day với một tấm ảnh 2ne1 (trừ Bom) với GD, Dara đã vô tình (hay cố ý) khi gọi GD là "Jiyong oppa!". Thật là tiếc, ngay sau khi đăng tấm ảnh lên được 5 phút thì cô ấy nhanh chóng chuyển vào private account! kekeke nhưng một vài netizens đã cap lại cái ảnh đó (gút gút ;)))

32. GD đã từng dành thời gian để tổ chức sinh nhật cho Dara với các cô gái 2ne1.

 

33. Màu sắc ưa thích của Dara là màu HỒNG & GD là màu VÀNG. Hề hề, và lúc nào ta cũng thấy Da thích mang khăn quàng cổ màu vàng, còn Yong thì mang cái khăn màu hồng (mang miết)

34. Câu status đầy ẩn ý của GD trong minihompy của anh vào tháng 5 năm 2009 khi 2ne1 debut, cụm từ "oppagamaiaekkyeo" đã trở thành vấn đề tranh cãi giữa các Kvips và làm Kvips ghen tỵ vì ý nghĩa của "oppagamaiaekkyeo" là một phương ngữ (ngôn ngữ địa phương) mà một chàng trai nói với người con gái họ yêu, như thế các cô gái sẽ biết rằng các chàng trai vẫn nghĩ về họ, vẫn luôn quan tâm và giữ gìn họ. Và "Ngạc nhiên chưa?", cụm từ "oppagamaiaekkyeo" chỉ được sử dụng bởi dân Busan (Dara là dân Busan hê hê)

 

35. GD thường hùa theo mấy hành động quái gở của mắm Da. Trong MV Lollipops 2, GD giả vờ "ăn" cái micro, mà hành động này đã được Dara làm khi còn là trainee. Trong nhiều chương trình phỏng vấn, GD hay vờ đập đầu mình vô cái ống kính camera, mà bà Da cũng làm zday trên 2ne1tv (để nhớ lại, mời coi 2ne1tvss2 tập 9 lúc đi chơi ở Disneyland ^^)? Yepp.. that's true! D-ah...Sandara Park! GD cũng đã bắt chước kiểu nhảy của Dara bài "Imma be" ở YG concert, ngoài ra ta cũng thường thấy Yong nhảy điệu "You got the fire" nữa ^^

36. Cho dù có cố ý hay ko, GD và Dara thường xuyên cập nhật me2day cùng 1 lúc, và mấy câu status của họ luôn có sự liên kết với nhau.

 

37. Trong mỗi perf "Hello" với Da, GD trông rất xấu hổ đến nỗi quên cả lời bài hát.

 

38. Cho dù cố ý hay vô tình trong bất cứ bài PV nào, buổi hẹn họ lý tưởng của 2bn luôn giống nhau. GD thì bảo nếu anh hẹn hò trong trời mưa, anh sẽ lấy áo khoác ra để che cho bạn gái. Và... Dara keke~ cũng bảo rằng cô thích được bạn trai che áo cho mình khi trời mưa ô hô hô (pà Da có update me2day (lọt hình Bom phía sau nữa) đang lấy áo chạy trong trời mưa 1 cách tí tửng, mặc cái áo giặt ủi màu trắng giống GD luôn, mang cái quần màu hồng thì phải, và up cái status như thế đó)

 

39. Kwon Dami, chị gái của Yong "follow" Daragon twitter account *mặt nham hiểm*, chị ấy ủng hộ keke

 

40. Dara nhiều lần được thấy mặc chiếc váy được thiết kế bởi Dami và nó chỉ được bán tại cửa hàng của chị ấy.

Dami và Dara

 

41. Kwon Dami có một lần tweet 1 tấm ảnh khi cô xem 2ne1tvss2, đó là tấm chụp nơi Dara cùng 2ne1 quay video "Cant Nobody" (sao trùng hợp trúng mặt Da thế ;)))

42. Kwon Dami cũng tweet hình của CL với Da là "darin" (có vẻ chị ấy thik cp Chaera ^^) và ko lâu trước đó, Dami cũng tweet banner cho Bean Pole của Dara (khoái Da nhỉ ;)) )

 

43. Em trai của Da, thành viên của Mblaq- Thunder từng trả lời phỏng vấn anh muốn được gần gũi với G-dragon

 

44. GD dạy Dara học RAPP, và GD cười nắc nẻ trước camera khi xem Da "luyện" RAPP trên stage >__< BTS YGFAM CONCERT

 

45. GD chụp chung với Da khi đến cổ vũ cho 2ne1 quay MV "I'm the best", anh ấy cầm tớ giấy với dòng chứ "I'm the worst" nhưng Dara lại nói trên me2day của cô rằng "Mặc dù Jiyong bảo cậu ấy là người tệ nhất, nhưng thực tế cậu ấy là tuyệt nhất" keke~ (sẵn tiện, lúc chụp tấm này Dara cột tóc cao lệch 1 bên đúng hôn, mà trong MV I'm the best, kiểu tóc này chỉ xuất hiện ở đầu MV , toàn cảnh quay cá nhân, mà 1 MV thường mất nhiều ngày quay và ko nhất thiết có mặt đủ 4 thành viên, bik đâu hôm đó chỉ có mợ Da quay và ông Yong đến cổ vũ nhỉ ;))

46. GD và Dara đều có động tác *đạp vào mặt camera* trong MV mới nhất của họ (GD trong Tonight còn Da trong I'm the best).

 

47. Da với GD đã cùng thực hiện chung CF cùng sự tham gia của PSY và John Park (CJ CF) , 2bn hát kế nhau nghe fan gơ dễ sợ :>:>. (Sẵn tiện, chú PSY này cũng nghi lắm nhé hehe, mấy hành động của chú trong YG fam concert ấy, đặc biệt là tấm poster anime cho album của chú trong club có hình 2 người giống đang hôn nhau mà ng con gái cột tóc cây dừa, còn người con trai với mái tóc hất trán, đeo cái khăn hồng không thể lầm là ai đó đc, cháu thích hí hí hí)

Ảnh poster cho album của PSY

 

48. Dara và GD đều sở hữu xe màu trắng. Xe của GD hiệu Bentley còn của Da hiệu Rangerovers.

 

49. GD nắm tay Dara lúc cuối MV Lollipop *BTS Making of Lollipop*

 

50. Mỗi sự kiện có 21-bang thì GD với Da luôn đc ghép 1 cặp (Lollipop, Fila, Nikon, CJCF), ảnh trang chủ của Nikon để hình 2 bn 2 góc =)

51. Dara với GD đến cổ vũ cho phim hoạt hình của Daesung nhưng mà đi riêng. Nhưng lúc về lại thấy đi chung theo fan account với cái video quay GD thấp thoáng sau lưng là mụ Da

 

52. Park Tae Hwan, VĐV bơi lội, fan bự của Da ghen tỵ với Yong khi Yong kể đi trượt tuyết với Da.

 

53. Dara có lần mang cái áo mà giống với GD từng mặc làm cái bao gối rồi ôm thắm thiết

54. GD chưa bao giờ làm rõ mối quan hệ của anh với Dara, mặc dù phương tiện truyền thông có vài lần hỏi. Tuy nhiên khi dính scandal với các nghệ sĩ khác thì lúc phỏng vấn anh chối ngay, vd như Sohee (WG-2009) và Kiko (2010) do bức ảnh chụp chung (có thể là fake), thậm chí TOP còn nói anh thân với Kiko hơn GD.

 

55. Lúc mà TOP đc phỏng vấn về cảnh hun Dara trong MV của Gummy, mặt Yong xịu thấy rõ =)

 

56. Trong 2ne1tv ss1, GD khen mái tóc của Dara với bố Yang *hình như nói nhỏ trước đó*, bỗng nhiên bố Yang quay qua nói với Dara tóc hôm nay cute đó, làm bà Da xấu hổ mà ông Yong cũng che mặt xấu hổ luôn.

 

57. Năm 2009 tại MAMA, camera quay đc GD rơm rớm khóc khi 2ne1 lên nhận giải, mà lúc đó là Dara đang phát biểu.

 

58. Dara đã BIẾT về Daragon và Applers sau concert "The party" ở Phil, và Dara chẳng lấy gì làm bận tâm cả *tức là ok đó =)

 

59. Dara mặc áo do Applers Phil tặng, cụ thể là DGH, có chữ DGH to đùng đùng trên 2ne1tv những 2 lần.

 

60. Khi mà 2ne1 diễn comeback Im the best trên Inkigayo, Dara để kiẻu tóc Vegata (siêu Xayda), còn GD lúc đó có hình xăm ngọc rồng trên ngực. Dara sau đó up me2day tấm chụp với các thành viên Mblaq và đề cập đến DARAGON. Có lẽ là Dara muốn mn chú ý đến sự liên quan với hình xăm của GD??? Hay là muốn nói rằng cô ấy chấp nhận sự tồn tại của cụm từ DARAGON??

 

61. YG fam concert 2011,  fancam quay đc nhiều moment, GD mang dây chuyền có chữ "S", cuối concert lúc chào khán giả 2 bạn nắm tay nhau, mà không có nắm tay người bên cạnh vì mắc cầm micro rrồi, hay thật =)

 

62. MV Go away CL vai chính, MV Dont Cry Bom vai chính, diễn viên nam được lựa chọn ngẫu nhiên. Nhưng tại sao MV It hurts Dara đóng thì dv nam lại là bạn thân của GD- Lee Soo Hyuk (ng mẫu)???

GD và Lee Soo Hyuk

 

63. Netizens phát hiện ra tấm ảnh có chữ "D-dragon♥" làm nền Cyworld của GD.

 

64. Đĩa SAL của GD có ghi "YG-GD-D" ????, mặc dù album solo bài chủ đề là HB mà để nhạc background preview cho đĩa là Hello (ft Dara), photbook bài Butterfly lại ghi DDD??

 

 

 

65.Trước khi 2ne1 debut, GD nói với fancafe của anh ấy là hãy ủng hộ cho Dara (chỉ đích danh, ko nói ủng hộ nhóm mới hay 2ne1)

 

** + Jiyongie Sssantokki = Dork Couple:)

 

DARAGON = DARA + G-Dragon

 

DARONG = DARA JiYong Kwon

 

Những điều trên hoàn toàn là sự thật và đa số đều do chính miệng 2 bn nói ra à nha. Còn nghi ngờ j nữa ;))


Source:DARAGON IS REAL - Applers vn (Face)

CREDIT: Josephine Angeles

V-TRANS: NÙN + TANY

Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

FC DARAGON Couple

Tường nhà

FC  DARAGON Couple

Ad onl nè!!! Ai onl điểm dnh nào??? Xin lỗi mems vì mấy ngày nay không tổ chức game được!! Vì Ad chưa chuẩn bị hết!! Nhưng các mem cứ yên tâm! Vì tối nào Ad cũng sẽ onl để up thông tin đều đặn cho mems!!! B-)
#Ad-Dưa

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT