Blog cá nhân củaUyển Nhi

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Những Cảm Xúc Về Inuyasha

14:18 - 26/05/2013 Uyển Nhi Cảm xúc về Inuyasha

Cảm xúc  tự nhiên về Inuyasha :
 
      Tại sao tôi lại ngưỡng mộ anh ấy ?  Lần đầu tôi gặp mặt anh ấy là lúc ảnh đang ngủ khuôn mặt  anh ấy tỏ vẻ rất hiền lành và rất dễ gần gũi . Tôi cảm thấy một cảm giác không bao giờ diễn tả hết dược những cảm xúc ,mà tôi đang có  , tôi  chỉ muốn nhìn thật lâu cái khuôn mặt ấy   . Biết bao lần tôi muôn thật sự chạm vào khuôn mặt đó nhưng tôi biết đó chỉ là ảo tưởng đột nhiên lòng tôi rất buồn . ( nhiều lúc tôi không muốn rời xa những bộ phim hoạt hình của anh ấy )
            NÓI VỀ BẠN BÈ   ;
      Anh luôn giúp đỡ và bất chấp mọi nguy hiểm để giải cứu bạn của mình. Có lúc anh ấy hay thô bạo với bạn bè nhưng anh luôn lo lắng và bảo vệ bạn bè một cách chu đáo . Ngoài ra anh còn cho mượn những đồ vật bảo vệ chính bản thân của mình để bảo vệ cho các bạn an toàn . Dù gặp bao nhiêu khó khăn trắc trở kể cả phải hy sinh tính mạng anh ấy cũng cố gắng hết sức để bảo vệ bạn bè , tôi cảm thấy anh ấy thật cao cả .
             NÓI VỀ TÌNH YÊU :
      Tuy anh không thể nào quên được kikyo và không thể bỏ kagome nhưng anh ấy vẫn luôn rất chung tình với kikyo chứng tỏ anh ấy không quên tình xưa  , anh ấy lo lắng cho kagome và buồn có khi còn rơi lệ vì kagome chứng tỏ anh ấy không thể nào quên kagome khi gặp lại kikyo .
            Đối với kagome  : khi trên đường tìm kiếm những mảnh ngọc tứ hồn thì dường như Inuyasha đã có tình cảm với kagome . Những khi kagome trở về thế giới của mình thì Inuyasha đã tìm và đưa kagome về thời phong kiến . Và anh cũng thừa biết làm cho kagome buồn khi gặp lại kikyo nhưng anh đã không kiếm chế cảm xúc khi gặp lại kikyo , nhưng kagome đã biết và thông cảm cho Inuyasha .
             Đối với kikyo : khi xưa anh và kikyo có 1 tình yêu trong sáng  ,  từng có 1 khoảng  không gian vui vẻ bên nhau , nhưng tình yêu của họ đã vỡ tan do 1 trò chơi vô bổ cùa Naraku gây ra . 50 năm sau kikyo hồi sinh nhưng đã trả thù Inuyasha do hiểu lầm sau đó khuất mắt đã được tháu gỡ , tình cảm 2 người đã hồi phục như xưa . Sau nay kikyo bị naraku sát hại một lần nữa nhưng kagome đã giải thoát cho kikyo. Nhưng khi kagome kêu Inuyasha đi tìm kikyo thì anh lại không đi và ở lại đó cùng với kagome.     
 
                  Có nhiều lúc tôi rất ghét kikyo  do sự hồi sinh của cô ấy dã cản trở con dường tình yêu của Inuyasha và kagome nhưng tôi đã sai , kikyo làm mọi thứ đều chỉ muốn Inuyasha dược vui và cản thấy hạnh phúc , và bây giờ thành  kiến của tôi đối với kikyo đả dần biến mất do sự vị tha và lòng nhân ái của kagome .
                  Một số hình ảnh cua Inuyasha va kagome
                                        
 
Inuyasha cùng kagome hạnh phúc bên nhau.
              
 
  
Inuyasha cung kagome sát cánh cùng tác chiến . 
 
 
 
Inuyasha va kagome trong lễ giáng sinh
           
Tự bạch : Tôi tên là nhi  , năm nay 13 tuổi , ngày sinh của tôi là 1-7-2000 tôi có ươc mơ là sẽ học thật giỏi , cố gắng học , và sau này tôi sẽ là một nhà ẩm thực giỏi , tôi thích uống milo , ăn những món lạ khắp mọi miền , sởi thích của tôi là đi đây đi đó để hiểu biết nhiều hơn . tôi thích phim tình cảm , gây cấn và sợ hải còn có những tình huống dỡ khóc dỡ cười , thích nghe những bài nhạc trẻ , sôi động, ráp, có lúc nhẹ nhàng và êm á
\i .............
                       CÁC BAN ĐỌC XONG MONG NHẮN LẠI CHO TÔI NHÉ CẢM ƠN RẤT NHIỀU
 
 
                                 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
       
Chia sẻ:
  • Người được tag:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Uyển Nhi

Tường nhà

Uyển Nhi

I LOVE YOU

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT