Blog cá nhân củaDạy Hack II hacked Chuyên...

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

cách chống hack me zing

14:17 - 25/08/2013 Dạy Hack II hacked Chuyên... Chưa có chủ đề


Chào các mem yêu quý, hiện nay tình trạng nick zing me bị hack, mua bán biz proflie, ...v...v là đang rất thịnh hành. Thậm chí còn dạy cả cách hack với giá từ 50k ~> 100k một khoá học! Nếu tình hình như vậy còn diễn ra, e rằng các biz profile sẽ sớm trao tay cho các hacker, các bạn rao bán biz. Để ngăn chặn điều này, ad đã tìm hiểu và phát hiện ra một cách để tất cả các mem yên tâm về chuyện đó!
Hướng dẫn cách chống hack pass (hack mật khẩu) đơn giản nhất
hoặc có thể dùng bios trong hiren's boot cd ( thông dụng nhất là 10.6 và mới nhất là 15.1 )
Chào các bạn, hiện nay vấn đề về hack pass (trên tất cả các lĩnh vực như Email, game, forum,website.......) rất nhiều người quan tâm và lo ngại, công cụ để hack thường sử dụng là keylogger.
Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn giảm 99% bị hack pass, có 3 cách để chống bị người khác hack:

1. Sử dụng bảng mã ký tự đặc biệt
2. Sử dụng kết hợp phím Home và End
3. Kết hợp sử dụng cả 2 cách trên

Sau đây mình sẽ nói rõ hơn 1 chút về từng cách để các bạn có thể hiểu và tự bảo vệ mình:

Cách thứ 1: Hệ điều hành cho phép chúng ta sử dụng 1 loại ký tự đặc biệt được quy ước sẵn, cách thức sử dụng như sau, nhấn giữ ALT và nhập 4 số sau đó thả ra ta sẽ được ký tự đặc biệt.

Cách thứ 2: Sử dụng phím Home và End (nếu bạn là 1 Newbie bạn nên chọn cách này vì dễ thực hiện) => Hầu hết các Keylogger hiện nay ko ghi được phím này, nếu có ghi được thì nó sẽ ghi như sau {Numpad.Return} có trời đất biết mình biết người khác ko biết
Để các bạn hiểu rõ mình sẽ nêu ra 1 vài ví vụ minh họa:
bạn sẽ nhập như sau vào ô mật khẩu như sau:
anh [Home]yeu [End]em (thực chất pass cùa bạn là yeuanhem , nếu bị dính keylogger thì nó sẽ ghi như sau: anhyeuemhoặc anhyeuem{Numpad.Return}{Numpad.Return} mà ko chỉ rõ vị trí đặt phím Home và End nên các bạn yên tâm hacker chỉ có nước pótay). Đó chỉ là ví dụ cho mấy bạn hiểu, bạn có thể tùy biến mật khẩu cùa theo ý muốn của bạn, mật khẩu càng dài càng tốt đố thằng hacker nào dò ra được (ví dụ dãy số 12457865787966, bạn tùy biền từng thành phần trong dãy số thì hacker cũng pótay)
Theo kinh nghiệm bạn sử dụng chữ kết hợp với số hoặc 1 dãy số, hacker cũng pó tay

Cách thứ 3: Đây là cách hơi phức tạp là sử dụng kết hợp vừa có ký tự đặc biệt vừa có phím Home và End, thường thì dân IT thuộc dạng Pro thường sử dụng, vì cách này sẽ làm cho Hacker mất ăn mất ngũ đấy


Quy tắc để có được mật khẩu an toàn là "càng rắc rối chừng nào, hacker càng khó hack chừng đó", các bạn an tâm, chỉ cần đặt pass theo kiểu này thì Hacker cũng phải đầu hàng ( đâu có người nào khùng đến nỗi mất ăn mất ngũ để ngồi đó dò 1 cái pass ko ra gì )
Bài viết trên được copy từ một hacker đã cải hoàn quy chính! Quyết tâm làm người tốt! Vì vậy, các mem cứ yên tâm 100%
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Dạy Hack II hacked Chuyên...

Tường nhà

Dạy Hack II hacked Chuyên...

Ad cần tuyển mem hack ad bận

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT