Blog cá nhân củaHương Nhiiên

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Nguồn gốc của phim hoạt hình Phineas and Ferb...Bạn đã biết chưa ? Viết lúc 9:52 tối 19/12/2012

19:23 - 02/06/2013 Hương Nhiiên Chưa có chủ đề

Đây là giả thiết về nguồn gốc thật sự của Phineas and Ferb (dưới đây là bản dịch thô. Trans Eng to Vi):

 

"Chắc các bạn cũng biết show truyền hình nổi tiếng Phineas and Ferb trên kênh Disney Channel đúng k ?

Nhưng sự thật thỳ bộ phim này nó k yên bình như các bạn nghĩ đâu.

Các bạn biết đấy, bộ phim gồm 3 nhân vật chính đó là "Phineas", "Ferb" và "Candace". Phineas và Ferb thật sự (ngoài đời) đã chết trong 1 tai nạn xe đạp cũng đã lâu rồi nhưng trong đầu của Candace lại không nghĩ vậy...Vì thế nên trong đầu cô ấy, Phineas và Ferb vẫn còn sống và tiếp tục sau bao nhiêu năm kể về những vật mà 2 đứa bé gần như k thể xây được.

Trong quá khứ, Phineas và Ferb thường hay làm nhiều thứ trong gara nhà họ như tổ chim... Cũng vì lo cho đứa con gái nên Bố mẹ đã phải đưa Candance vào bệnh viện tâm thần để khám xét, sau đó bác sĩ cho cô ấy uống thuốc an thần rồi ở lại viện để điều trị tiếp. Nhưng sau đó vô tình cô ấy uống quá liều và khiến cố ấy trở nên điên dồ, hoang tưởng và những ảo giác mới.... Đây chính là lý do mà Perry (con chó nuôi của Phineas và Ferb nhưng trong trí tưởng tượng của Candace lại là 1 siêu điệp viên thú mỏ vịt) tồn tại và có 1 con ngựa vằn biết nói chuyện ở trong 1 vài tập phim (con ngựa vằn chính là bác sĩ chuẩn đoán của Candace nên nó thường hay ngồi trên chiếc ghế tựa và cầm báo - sổ ghi chép)...

Và rồi do k thể chịu được cô con gái nên bố mẹ cô quyết định để cô ở lại bệnh viện tâm thần cho đến suốt đời và ở trong buồng giam cách biệt luôn luôn ảo tưởng về 2 đứa em - đây chính là lí do vì sao mùa hè k bao giờ kết thúc trong phim. Và ông bà của Phineas và Ferb (xuất hiện trong 1 số tập và thường hay có con ngựa vằn) thật sự k phải ông bà của họ. Họ thật sự là bác sĩ tâm thần ở trong bệnh viện mà hay đi thăm buồng của Candace..."

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIỆU ĐÂY CÓ LÀ SỰ THẬT?

Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Hương Nhiiên

Tường nhà

Hương Nhiiên

Xã hội ngày nay, không thể nói đến công bằng, những người tuân thủ pháp luật thì bị dẫm đạp, muốn sống yên ổn cũng không được, cô không có chỗ dựa, ngay lập tức liền bị dồn vào đường cùng, vận mệnh là gì? Vận mệnh chính là nằm trong tay kẻ có tiền, nếu họ muốn chơi đùa, cô không thể không theo.

  • 0

  • 0

  • 0

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT