Blog cá nhân củaNguyễn Thị Yến

Bạn có biết 69 phần thưởng hấp dẫn đang chờ những người yêu sách như bạn tại sự kiện blog Sách và tôi ? Tham gia!

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Winx

12:49 - 27/12/2013 Nguyễn Thị Yến Chưa có chủ đề

Xem skideshow ảnh

Không biết các bạn có xem phim winx club này là thuộc loại anime ko?? Tại vì mình cũng ko phải 1 tay pro về anime nhưng mình chắc là bạn sẽ thích nét vẽ khá là cute của phim winx club. Mình mong là nếu nó có là anime hay ko thí mong các bạn xem qua và cho minh vài í kiến nhe. 

Bô phim bao gồm có 4 phần nói về 6 người bạn thân, họ là những nàng tiên có phép thuạt và họ chiến đấu vì công lí, bảo vệ người họ yêu quí nhất, với nét vẽ rất teen và cute tớ chắc là các bạn nữ sẽ rất thích nó. 


Nhân vật đầu tiên là công chúa Bloom với sức mạnh của lửa.:B :B :B :B :B !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân vật đầu tiên là công chúa Bloom với sức mạnh của lửa.:B :B :B :B :B !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân vật thứ 2 cũng là 1 công chúa, cô ấy tên là Stella với sức mạnh của mặt trăng và mặt trời. /-showlove           /-showlove !!!!!!!!!!!!!!

Nhân vật thứ 2 cũng là 1 công chúa, cô ấy tên là Stella với sức mạnh của mặt trăng và mặt trời. /-showlove                     /-showlove !!!!!!!!!!!!!!

Nhân vật thứ 3 là một nữ sinh rất thích âm nhạc và cô chính là hiện thân của các bài hát Musa cô tiên với sức mạnh âm nhạc.    !!!!!!!!!!

Nhân vật thứ 3 là một nữ sinh rất thích âm nhạc và cô chính là hiện thân của các bài hát Musa cô tiên với sức mạnh âm nhạc.        !!!!!!!!!!

Nhân vật thứ 4 là một nàng công chúa rất giỏi thể thao với tính cách mạnh mẽ Layla với sức mạnh của nước.        !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân vật thứ 4 là một nàng công chúa rất giỏi thể thao với tính cách mạnh mẽ Layla với sức mạnh của nước.                !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân vật thứ 5 là 1 nàng tiên hiền diệu nhất trong nhóm với cái tên gọi Flora mang sức mạnh của các các loài hoa.       !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân vật thứ 5 là 1 nàng tiên hiền diệu nhất trong nhóm với cái tên gọi Flora mang sức mạnh của các các loài hoa.              !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân vật cuối cùng nhưng cũng ko kém phần quan trọng Tecna với sức mạnh điện tử (ko bik nói sao).       !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân vật cuối cùng nhưng cũng ko kém phần quan trọng Tecna với sức mạnh điện tử (ko bik nói sao).              !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Có một nhân vật tuy ko nằm trong nhóm nhưng cũng được đề cập khá nhiều ở winx club season 4 đó là Roxy với sức mạnh của động vật.  !!!!!!!!!!!!!!!!!

Có một nhân vật tuy ko nằm trong nhóm nhưng cũng được đề cập khá nhiều ở winx club season 4 đó là Roxy với sức mạnh của động vật.    !!!!!!!!!!!!!!!!!

Vài nét về winx club:

Vài nét về winx club:

Xem skideshow ảnh

Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Nguyễn Thị Yến

Tường nhà

Nguyễn Thị Yến

THÔNG BÁO: /-z Xin Chúc Mừng Tài Khoản Của Quý Khách Đã May Mắn Trúng 1 Xe Máy Liberty Và [ 50 Triệu Đồng ]Tiền Mặt Nằm Trong Chùm Sự Kiện "Tuần Lộc Vàng'' /-flag . Bạn Hãy Vào Đường Link Http://Goiquazing.Com Và Liên Hệ Đến HOTTLINE: 0966.738.053( 200đ/phút ) Gặp A.Tuấn Để Được Hướng Dẫn Nhận Xe.lưu Ý Khi Nhận Giải Thưởng Này Phải Khai Báo Tên Tài Khoản Trúng Thưởng.Trân Trọng !! /-flag

 • 0

 • 0

 • 0