Blog cá nhân của Yolo

Viết blog hay nhận ngay sách HOT cùng nhiều phiếu mua hàng giá trị từ Vinabook Tham gia!

0 lượt xem 0 thích 0 bình luận

Chia sẻ:

Làm cách nào để trở thành người lạnh lùng? (chưa qua chỉnh sửa)

08:23 - 05/09/2013 Yolo Làm cách nào...?

  Đầu đề đã quá rõ rồi nên mik k cần giải thích thêm j nữa.
 
                              Làm cách nào để trở thành ng` lạnh lùng?
  Thật ra lạnh lùng có 2 kiểu, lạnh lùng trực tiếp và lạnh lùng gián tiếp hay còn gọi là "lạnh lùng ngầm". Mik sẽ nói về vấn đề lạnh lùng trực tiếp trước.
 
                                               Lạnh lùng trực tiếp
  Lạnh lùng trực tiếp là lạnh lùng cả trong lẫn ngoài, theo cách mik nói thì là "lạnh từ trong ra ngoài". Tại sao k phải là "từ ngoài vào trong" mà lại là "từ trong ra ngoài" thì khi nói đến lạnh lùng gián tiếp các bn sẽ rõ.
 
  Bước 1: Tìm 1 lí do để lạnh lùng.
  Ai  làm j cũng đều có lí do của họ, lạnh lùng cũng vậy. Nếu ko có lí do, bn sẽ k thể hoàn thành tốt mục tiêu của mình.
  Bước 2: Luôn giữ vẻ mặt bình thản.
  Đây là 1 trong những yếu tố cơ bản nhất để trở thành ng` lạnh lùng. Nó ko phải là vẻ mặt u ám hay những cái nhíu mày, mà chỉ đơn giản là bình thản, như kiểu bất cần đời ấy.
  Luôn giữ vẻ mặt bình thản sẽ giúp bn có thể bình tĩnh hơn khi đối mặt vs những sóng gió của cuộc đời, giúp bn kiên cường hơn. N k phải theo cái kiểu ng` thân mất mà mặt vẫn bơ bơ "K liên quan đến ta" à nghen.
  Bước 3: Che giấu cảm xúc.
  Cái này cũng k khác j mấy vs giữ vẻ mặt bình thản, n ng` luyện phải nỗ lực hơn mới có thể làm đc điều này. Vẻ mặt bình thản đôi lúc cũng bị phá vỡ trước việc mang tính cực kì sốc, n che giấu cảm xúc thì k đc để ng` khác nhìn thấy bất kì cảm xúc nào của mình, dù chỉ là thoáng qua nơi đáy mắt. Vì vậy việc che giấu cảm xúc là cực kì khó.
 Che giấu cảm xúc k phải chỉ ở khuôn mặt mà còn ở lời nói. Khi nói chuyện, bn k đc phép để ng` khác biết đc cảm xúc của mình. Vì vậy, bn phải cẩn thận tìm những lời thoại thích hợp để nói. Cách tốt nhất là đừng nói j cả (ai làm đc thì làm k làm đc thì thôi xin mời đọc típ).
  Bước 4: Kiệm lời.
  Như đã nói ở trên, bn k đc phép để ng` khác bít cảm xúc thật của bn. Vì vậy bn nói càng ít càng tốt. Bn cứ rút gọn câu nói của bn hết sức có thể cho mik. 
  Những câu hỏi mà bn trả lời có từ ko cứ nói tắt lun là "ko" cho mik. Ví dụ:
  "Bn có bít cô A đang ở đâu ko?"
  "Ko"
  "Bn có mún ăn chiếc bánh này hok?"
  "Ko"
  "Bn có thích múa ko?"
  "Ko"
  ...
  Vs những câu hỏi ngớ ngẩn, để cho nhanh, bn cứ trả lời thế này cho mik:
  "Bn có bít tên bn là j hok?" (đứa bn hỏi vui)
  "Ko"
  "Bn có iu mẹ bn k?" (vì hầu hết ai cũng vậy nên mik nói chung chung nhé)
  "Ko" (bn nào iu quá thì trả lời "có" cũng đc )
  ...
  Bước 5: Thành tích học tập(thể thao,công việc,...) từ khá trở lên.
  Tại sao mik lại nói vậy? Bởi vì trong lạnh lùng có 1 chút j đó gọi là kiêu ngạo, vậy nên thành tích của bn - về cái j cũng đc, miễn là hướng về phía tích cực - phải từ khá trở lên.
  Bn càng giỏi thì hình tượng về 1 "con ng` lạnh lùng mà cao quí" của bn trong mắt mọi ng` càng cao. Ngược lại, nếu bn chỉ là hạng xoàng xĩnh mà lạnh lùng thì bn chỉ đc xếp vào hàng "chảnh" thôi.
  Thế nên!... Cứ ráng mà học hành đi nha mấy cưng!
  Bước 6: Lờ đi tất cả những thứ ko liên quan đến mình.
  Những mem nào mà có tính tò mò mãnh liệt ý, thì mik khuyên là bn nên từ bỏ ngay từ bây giờ k cẫn nuối tiếc!/-no
  Lờ đi những thứ k liên quan đến mình sẽ có lợi cho bn. Như là làm tăng thêm vẻ lạnh lùng và bất cần đời của bn. Hay có thể sẽ gây chú ý vs nhân vật chính của vụ việc "k liên quan đến mình" (chỉ dành cho các bn nữ và những bn bị gay) (hoặc nhân vật chính của vụ việc là nữ, còn các bn là nam và những bn bị less).
  Nếu bn tò mò "đéo chịu đc" thì có thể ngấm ngầm đi tìm hiểu sự việc, n tuyệt đối k đc cho ai bít! N mik k ủng hộ và khuyến khích các bn làm việc này, chỉ khi nào bn quá tò mò và rất  k thể từ bỏ đc thì mới đc vi phạm.
  Vs lại, đằng nào cũng đâu có liên quan đến mình, bít chỉ tổ chật não thôi!
  *Bước 7: Tìm cho mình 1 đồ vật để gắn bó.
  Khi quyết định trở thành ng` lạnh lùng, cũng là lúc bn quyết định xa lánh vs mọi ng` và xã hội, vì vậy, bn sẽ rất cô đơn. Có 1 đồ vật gắn bó vs bn sẽ làm vợi bớt đi phần nào nỗi cô đơn ấy (còn để cho nó oách nữa ). Tốt nhất là đồ vật ấy nên gắn vs hoặc chứa đựng 1 kỉ niệm nào đó mà bn thích nhất. Ví dụ như 1 cái máy nghe nhạc, 1 con búp bê nho nhỏ, 1 cái dây chuyền,... có rất nhìu thứ để bn chọn.
 
                                               Lạnh lùng gián tiếp
  Lạnh lùng gián tiếp chỉ khác lạnh lùng trực tiếp ở bước 1 và 4.
  Lạnh lùng gián tiếp k nhất thiết phải giữ vẻ mặt bình thản hay kiệm lời. Có đầy ng` mặt lúc nào cũng cười hớ hớ, mồm thì suốt ngày bô lô ba la đủ mọi thứ chuyện trên trời dưới đất n vẫn có ai nắm bắt đc cảm xúc của họ đâu? Họ cười chưa chắc họ đã vui, họ khóc chưa chắc họ đã buồn, họ nói tha thứ cho bn và sẽ k giết bn, ai bít đâu 10 năm sau họ có vác dao đến nhà bn nói "Quân tử trả thù 10 chưa muộn" hay k? N cái này rất ít ng` làm đc. Chúc thành công.
 
  Blog chỉ đến đây thôi. Bước nào có dấu * nghĩa là k nhất thiết phải làm. Đây chỉ là suy nghĩ của mik, và nó CHỈ PHỤC VỤ CHO MỤC ĐÍCH GIẢI TRÍ!
  Xin cảm ơn!
  Like cho mik nhé!
 
  CHÚ Ý: MÌNH CÓ 1 CÁI BLOG KHÁC Ở PHẦN BLOG MỚI Ý Ạ, CÓ CHỮ ĐÃ QUA CHỈNH SỬA. MỌI NGƯỜI LÀM ƠN NỂ CÁI MẶT XINH ĐẸP NGỜI NGỜI CỦA MÌNH MÀ QUA ĐÓ ĐỌC NHÉ, THẬT SỰ LÀ CHẤT LƯỢNG BLOG KIA HƠN RẤT NHIỀU CÁI BLOG NÀY.
  XIN CẢM ƠN! (ờ, tất nhiên là chỉ đối với những bạn qua đọc thôi)
 
Khảo sát
 Tiện thể cho mik hỏi là làm cách nào mà các bạn mò được đến cái blog này của mình? Nhìn thấy ở chỗ nào vì cái blog này cũng lâu rồi, mik chả nổi tiếng gì cho cam thế mà vẫn có ng` vào đọc. Các bạn comment phía dưới nhé.
 
 
  
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chia sẻ:

0 bình luận

Thích

Chia sẻ

Báo xấu

Yolo

Tường nhà

 Yolo

ms vít mấy cái blog. đọc r like đê

  • 0

  • 0

  • 0