Fans: 363.224 | Lượt xem: 0

Clip mới

Chính Tôi (Daniel Mastro Remix) Chính Tôi (Daniel Mastro Remix)
Các bạn thân mến của Y Thanh, đừng quan tâm những lời lẽ thiếu văn hoá, cố tình phá quậy, và cố tình gây sốc của những người dùng Zing Me với mục đích tiêu cực nhé. Chúng ta hãy vững bước với ý chí và mơ ước của mình. Đừng quan tâm những gì người khác nói hay suy nghĩ về mình miễn chúng ta sống đúng với lương tâm và luôn hướng thiện các bạn nhé. Love! 9 tiếng trước

Y Thanh

cập nhật trạng thái·9 tiếng trước

Các bạn thân mến của Y Thanh, đừng quan tâm những lời lẽ thiếu văn hoá, cố tình phá quậy, và cố tình gây sốc của những người dùng Zing Me với mục đích tiêu cực nhé. Chúng ta hãy vững bước với ý chí và mơ ước của mình. Đừng quan tâm những gì người khác nói hay suy nghĩ về mình miễn chúng ta sống đúng với lương tâm và luôn hướng thiện các bạn nhé. Love!

Nguyễn Minh Nhật

·2 tiếng trước

noi tum bay tum ba

Y Thanh

đăng thông tin·9 tiếng trước

Các anh chị em nào thích xem màn ảnh lớn của TV mình, xin hãy đón xem MV La Isla Bonita này trên YAN TV - Âm Nhạc Muôn Màu từ Thứ 2 đến Thứ Sáu lúc 9h45 và 15h30 bắt đầu từ hôm nay nhé. Trân trọng cảm tạ những anh chị em luôn luôn ủng hộ Y Thanh. https://www.youtube.com/watch?v=8IQUbwSYcCI Directed by: Nguyen Ly Dong Hai Remix by: Tran Quan Choreographed by: Thien Nguyen and Y Thanh Dancers: Oh Vũ Đoàn nguyễn dung Bạch Tín Thanh Sang Nguyen Make up by: Le Tri

La Isla Bonita (cover Ricky Martin's version)

Singer: Y Thanh (Ethan Thoi) Choreographer: Thien Nguyen Dancers: Oh Dance Team Director: Danny Nguyen

www.youtube.com

hjj kjk

·2 tiếng trước

sao ko bop vu cai

Y Thanh

đăng ảnh từ mobile·11 tiếng trước

Chúc cả nhà tuần mới thành công mỹ mãn. Điện thoại mình chụp hình buổi tối mờ quá. (Have a successful new week everyone. My phone takes blur pictures at night). Tối qua đã hát (songs I sang last night):
Gánh Hàng Rau
Chờ Người Nơi Ấy
Không Tên Số 4
Careless Whisper
...
Xem thêm

sat thu bong toi

·9 phút trước

:T tao muốn ói quá:+

Y Thanh

thêm ảnh vào album·10:33 sáng hôm qua

Cty Blue Mint có lớp dạy thanh nhạc và vũ đạo và kỹ năng kết hợp ca hát và vũ đạo khi trình diễn. Xin vui lòng liên hệ bluemintcompany@gmail.com để biết thêm chi tiết.
Blue Mint​ company has classes teaching vocal training and dance and the skill to combine sing and dance while performing. Please contact us for details at bluemintcompany@gmail.com

Y Thanh

đăng ảnh·10:12 sáng hôm qua

Y Thanh hát mỗi tối lúc 21:30pm với dòng nhạc latin flamenco tại Carmen, 8 Lý Tự Trọng, Q.1 Saigon nhé cả nhà. Cám ơn Duy Nguyễn với tấm hình này nhé. A glimpse at Carmen, 8 Lý Tự Trọng, D.1 Saigon where I sing every night at 21:30pm. Hope to see you there.

mai phuong

·04:34 chiều hôm qua

u

Y Thanh

đăng thông tin·05:25 chiều Thứ Sáu

Lạc giữa rừng hoa.
Lost in the flower jungle.

tiểu thư Sakura họ Nguyễn

·03:15 chiều Thứ Bảy

Nói tiếng Việt rồi dịch qua tiếng anh chứ gì xầm quá đi you lost

harypoter12345789

·09:15 sáng hôm qua

fuck tiếng anh

Y Thanh

đăng ảnh từ mobile·09:56 sáng Thứ Sáu

Chờ trông....
Longing.....

ck iu zk

·8 tiếng trước

cai mat nhu cai cc

ck iu zk

·8 tiếng trước

:-| +

Y Thanh

đăng ảnh từ mobile·04:36 chiều Thứ Năm

Trên đời này sẽ có người tốt và người xấu với bạn. Nhưng hãy luôn bảo vệ mình nhé. Xưa và nay cũng như nhau.
In this life, there will be those who are good and those who are bad to you. Don't forget to protect yourself. It has been so past and present.

Y Thanh

đăng ảnh từ mobile·02:56 trưa Thứ Năm

Ba mẹ bỏ bé lúc sơ sinh, giờ bé được 3 tháng tuổi, đang khóc đòi vỗ nè. He was abandoned at birth and is now 3 months old, crying for some pampering.

Y Thanh

đăng ảnh·09:56 sáng Thứ Năm

Xem được 1 phim hay, nội dung có chiều sâu, kịch bản chặt chẽ và văn minh, và diễn xuất xuất sắc. Nhưng lượt xem lại quá ít và không có quảng cáo. Phải chăng những gì đẳng cấp và văn minh thật sự lại không có số đông hùa theo phong trào?
Just saw a good quality movie with great civilised content, script and acting but the number of views are few and no ads attached. Is this an evidence when all things which are actually good and civilised that it does not attract the mass?

miopers

·09:17 sáng Thứ Sáu

: 3

ii xybo ii

·09:29 sáng Thứ Bảy

;3

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Địa chỉ: Lầu 10, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Điện thoại: 1900 561 558
Email: zingme@vng.com.vn
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT