Hoàng Trinh

http://me.zing.vn/venustruongvn

Hoàng Trinh

Điểm: Lượt xem:

Kết bạn Thông tin

08:45 01/04/2014
Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này
Tùy chọn
Hoàng Trinh"Chỉ cần người làm em vui
.... Chỉ cần anh yêu em thế thôi."
0 bình luận Đăng lại
Tùy chọn
Hoàng Trinh"Em buông...
Em thả...
Em trả yêu thương về nơi em mượn."
0 bình luận Đăng lại
Tùy chọn
Hoàng Trinhthêm bài hát Người Yêu Cũ - Khởi My vào yêu thích

Người Yêu Cũ

mp3.zing.vn

Ca khúc Người Yêu Cũ - Khởi My trên Zing Mp3, trang nhạc online số 1 VN, đầy đủ nhất thể loại, album, ca sĩ, bài hát, ca khúc, video clip hot hay nhất, nghe nhạc chất lượng cao kèm lời lyric, tải download nhanh nhất, cài nhạc chờ, nhạc chuông.

0 bình luận Đăng lại Zing Mp3
Tùy chọn
Hoàng Trinh"Cũng là nick yahoo đó. Cũng là số điện thoại đó. Vậy mà e vẫn cứ cảm thấy nhói khi nick a sáng,và cuộc gọi tới của anh.
....
Giả dối đến thế sao? Chuyện đã rõ ràng như ban ngày rồi mà a còn tính gạt e đến bao h đây.?"
0 bình luận Đăng lại
Tùy chọn
Thạch Áiviết lên tường nhà Hoàng Trinh "chao ban. ban co sdt cua thang hung hk?"
1 bình luận Đăng lại
Hoàng Trinh Hùng nào vậy bạn.?

09:38 28/02/2014

Tùy chọn
Hoàng Trinh"Trả giá."
1 bình luận Đăng lại
Tân Anh ờ trả

11:28 19/02/2014

Tùy chọn

Hoàng Trinh đã xem tử vi hôm nay của cung Bảo Bình

Sự Nghiệp: Đừng để tiến độ công việc vượt khỏi tầm kiểm soát của mình quá xa. Bạn đâu muốn bị rơi vào những tình thế tiến thoái lưỡng nan đâu phải không?
Sức Khỏe: Làn da bạn đang bị tổn thương bởi những tác hại của khói bụi ngoài đường. Dành chút thời gian buổi tối trước khi ngủ để đắp mặt bằng khoai tây trộn sữa chua sẽ giúp làn da bạn bổ sung một lượng chất dinh dưỡng dồi dào đấy.
Tiền Bạc: Chuyện tiền bạc dễ khiến bạn nóng giận và rơi vào những tình huống éo le. Chắc chắn người bạn thân nhất của bạn sẽ giúp ích rất nhiều lúc này.
Tình Yêu: Cẩn thận khi nói ra bất cứ điều gì với Chàng hôm nay, vì có thể bạn sẽ vô tình làm anh ấy bị tổn thương bằng những lời nói đùa vô ý của bạn.

0 bình luận Tử vi của bạn
Tùy chọn
Hoàng Trinhthêm bài hát Mình Yêu Nhau Đi - Bích Phương vào yêu thích

Mình Yêu Nhau Đi

mp3.zing.vn

Ca khúc Mình Yêu Nhau Đi - Bích Phương trên Zing Mp3, trang nhạc online số 1 VN, đầy đủ nhất thể loại, album, ca sĩ, bài hát, ca khúc, video clip hot hay nhất, nghe nhạc chất lượng cao kèm lời lyric, tải download nhanh nhất, cài nhạc chờ, nhạc chuông.

0 bình luận Đăng lại Zing Mp3
Tùy chọn
Cơn Mưa Bắt Đầu Tình Yêu CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA TÌNH YÊU
- - - - Nồng nàn - Lâng lâng - Hạnh phúc - - - -
******* Lệnh bắt buộc thi hành án ********

Người ra quyết định: người gửi tin nhắn này.
...
Xem thêm

0 bình luận
Tùy chọn

Hoàng Trinh đã xem tử vi hôm nay của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Trong năm 2014, Bảo Bình sẽ tìm thấy hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi và yêu cầu bạn phải có những quyết định dài hạn. Bạn có thể kiếm lợi từ những công việc tự do nếu thay đổi chiến lược và điều chỉnh phù hợp với sự thay đổi của môi trường. Bạn cần phải thích nghi với sự thay đổi trong cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Vấn đề tài chính của bạn sẽ không có nhiều chuyển biến trong nửa đầu của năm, nhưng nó sẽ được cải thiện trong thời gian còn lại. Năm nay, Bảo Bình sẽ đặc biệt chú ý nhiều hơn vào những vấn đề cá nhân của mình. Đặc biệt, trong nửa sau năm 2014, điều khiến bạn bị áp lực nhiều nhất sẽ là sự nghiệp. Ngoài ra, hãy tôn trọng những người có chức quyền hơn bạn, nhất là khi làm việc với các quan chức. Bảo Bình nổi danh là những kẻ hay “phá luật”, nhưng năm tới, bạn buộc phải ngoan ngoãn hành xử đúng qui tắc và nên chuẩn bị tinh thần để “được soi mói”. Cấp trên sẽ khó tính hơn nhiều đấy! Bạn không thể tự quyết định việc mình cần làm để hoàn thành nhiệm vụ đâu m
Sức khỏe: Bảo Bình nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe bằng cách bổ sung những thực phẩm giàu dinh dưỡng và chăm chỉ tập luyện thể thao. Đặc biệt, bạn nên hạn chế ăn nhiều đồ quá cay hoặc chua vì nó không tốt cho dạ dày bạn đâu. Khoảng tháng sáu, áp lực công việc sẽ khiến Bảo Bình mệt mỏi và căng thẳng. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến việc bạn thường xuyên đau đầu hoặc mất ngủ. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch cùng bạn bè hoặc người thân để có thời gian thư giãn, tạm gác lại công việc và cân bằng trang thái của mình bạn nhé.
Tiền bạc: Khoảng nửa đầu năm, bạn nên lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể và cố gắng tiết kiệm bằng cách hạn chế mua sắm những món đồ linh tinh không cần thiết. Điều này không những giúp Bảo Bình tránh bị rơi vào tình trạng “viêm màng túi” mà còn mang đến cho bạn một khoản tiền tiết kiệm để dành cho những tình huống bất ngờ. Cuối năm, tình hình tài chính của bạn sẽ có dấu hiệu khả quan hơn. Với những nỗ lực trong công việc, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng hoặc thu được một “món lời” lớn nếu đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh.
Tình yêu: Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ giữ cho tình yêu của bạn được tốt đẹp trong cả năm nay. Bạn sẽ thấy mối quan hệ của mình trưởng thành và phát triển hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nửa kia của mình thì năm 2014 là thời điểm thuận lợi. Tình yêu sẽ bước vào cuộc sống của bạn một cách đầy bất ngờ. Bạn có thể sẽ mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương và may mắn dành được tình cảm đáp lại từ phía họ. Với những người đã “có nơi có chốn”, bạn có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối với người yêu vì những tranh cãi hay hiểu lầm nho nhỏ. Vì vậy, tăng cường sự liên kết giữa bạn và người ấy bằng những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó hơn.

0 bình luận Tử vi của bạn