Diễn đàn trên Zing Me

Diễn đàn nổi bật (12)

SCTV9 Thuyết Minh: Chuỗi Thức Ăn Tình Yêu tập 1/2/3/4/5

lê minh nhật

Đăng lúc 22:06 10/01/2016

Bộ Phim Chuoi Thuc An Tinh Yeu xoay quanh Lỗ Giai Phương – người phụ nữ đã đến tuổi trung niên lại có tính cách thẳng thắn nên không được nhiều người yêu thích. Cuộc đời của Giai Phương bắt đầu có chuyển biến mới khi cha cô sơ suất nhập nhầm mướp đắng để cung cấp cho nhà hàng chế biến đồ ngọt. Để thay cha giải quyết sự việc, Giai Phương nảy sinh ý định chế biến đồ ngọt bằng mướp đắng và may mắn là cô thành công. 
Tưởng rằng mọi chuyện đã ổn nhưng sau đó Giai Phương phát hiện việc nhập sai hàng còn ảnh hưởng đến chuỗi cửa hàng của tập đoàn Tối Hảo Vị. Từ sự việc này, Giai Phương gặp được Lưu Bách Nghiệp – người thừa kế của tập này. 
Lưu Bách Nghiệp vừa giàu có, đẹp trai lại có địa vị nên là người mà các cô gái ao ước. Cao Quý Phần – bạn tri giao từ thuở nhỏ của Giai Phương cũng không ngoại lệ. Quý Phần ra sức tạo ấn tượng với anh. Tuy nhiên, Chuoi Thuc An Tinh Yeu Bách Nghiệp không hề để ý đến cô.

Lúc này, Bách Nghiệp đang phải đối mặt với cuộc chiến giành địa vị trong tập đoàn. Anh phải nhờ vào tài nấu ăn và vị giác đặc biệt của Giai Phương để đối chọi với cuộc chiến này. Tiếp xúc lâu ngày, Giai Phương và Bách Nghiệp dần nảy sinh tình cảm. 
Mời quý khán giả đón xem 21 tập phim “Chuỗi thức ăn tình yêu” phát sóng vào 19h00 hàng ngày (cùng lúc với TVB Hồng Kông) bắt đầu từ ngày 11/01/2016 chỉ có trên kênh SCTV9. 
Xem Phim Chuỗi Thức Ăn Tình Yêu sẽ được phát sóng vào 19h00 hàng ngày (cùng lúc với TVB Hồng Kông) trên kênh SCTV9. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc: Trần Chí Sâm, Cao Hải Ninh, Kim Cương…
Chưa có ai thích nội dung này

Chưa có thảo luận nào trong chủ đề này. Bạn hãy là người đầu tiên thảo luận chủ đề.

Bạn phải thành viên của diễn đàn và hãy đăng nhập tài khoản ZingID để tham gia thảo luận về chủ đề này.

Đăng nhập ngay

Copyright © Zing
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Giấy phép MXH số 01-GXN-TTDT