Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing Me

http://me.zing.vn/supportuserzm

Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing Me

 Fans: 6.335.112 Lượt xem:

Thông tin Chia sẻ cho bạn bè Chat với admin

02:32 trưa Thứ Tư
Tùy chọn
Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing MeNgoài đổi mới giao diện, Zing Me còn cung cấp thêm nhiều tiện ích về game cung như tiện ích về mạng xã hội nhằm hướng tới mục tiêu trở thành mạng xã hội hỗ trợ ngành game lớn nhất Việt Nam.

ZING ME RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI - VERSION 4 VỚI GIAO DIỆN VÀ NHIỀU TÍNH NĂNG MỚI

Chào các bạn,   Đánh dấu 5 năm cho sự hình thành và triển, Zing Me trình làng phiên bản mới  với sự thay đổi mạnh mẽ về giao diện và trải nghiệm người dùng. Với phương châm “phẳng, sạch, gọn”, giao diện mới giản lược chi tiết, chỉ tập trung thể hiện các tiện ích quan trọng nhất, thiết thực nhất với người dùng.   Ngoài giao diện hoàn toàn mới, hàng loạt chức năng, tiện ích khác cũng đã được Zing Me cho ra mắt người dùng nhân sự kiện này.   + Giao diện và tính năng ở trang chủ:  

66 bình luận
Xóa
Nguyễn Tùng Chi gfdreyyw

58 phút trước

Xóa
Anh Hùng Kiếm iếmbnhieu jĩhhuwg

15 phút trước

Tùy chọn
Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing Me"Nâng cấp hoàn tất, hệ thống đã trở lại bình thường. Tình trạng tải chậm, trắng trang cũng không còn nữa, còn các bạn thử lại.
Nếu có thắc mắc vẫn vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể viết yêu cầu của mình lên tường Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing Me để được hỗ trợ."
145 bình luận Đăng lại
Xóa
doremimimonmonninja u tao dang chet day

8 tiếng trước

Xóa
havanhung145 binh thuong

2 tiếng trước

Tùy chọn
Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing MeCác bạn sau khi đăng ký nhanh tài khoản, vui lòng quay lại trang http://id.zing.vn để cập nhật lại thông tin tài khoản như email, số điện thoại, CMND,... để bảo vệ tài khoản của mình an toàn hơn.

Hướng dẫn đăng ký Số điện thoại bảo vệ tài khoản

Viết bởi: Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing Me

8.  Hướng dẫn đăng ký Số điện thoại bảo vệ tài khoản Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống, nhấn vào mục "Bảo vệ tài khoản": Bước 2: Nhấn nút "Đăng ký" tại mục "Số điện thoại bảo vệ tài khoản": Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin và nhấn nút "Đồng ý": Bước 4: Nhắn tin xác nhận theo đúng chỉ dẫn trên màn hình. Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi thành công từ hệ thống, nhấn nút "Hoàn thành":   Lưu ý: Phí mỗi tin nhắn là 500 đồng. Nguồn: Hotro.zing.vn   Xem thêm: - Hướng dẫn về Zing ID/Passport

426 bình luận Đăng lại
Xóa
Nguyễn Huyền --B cạ j zay???

1 tiếng trước

Xóa
nguyen song thao nhi [Cái này là sao ta] THAT SU LA KHONG HIEU !!![Em méc nè]

1 tiếng trước

Tùy chọn
Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing MeCảnh báo một số phần mềm/auto hack pass, hack zing xu,... đầy hoàn toàn đều là lừa đảo và không có giá trị.

CẢNH BÁO NHỮNG AUTO/PHẦM MỀM ĐỘC HẠI

Viết bởi: Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing Me

Hiện nay có một số cá nhân/fanpage tuyên truyền những phần mền/auto có chức năng hack được password, zing xu,... và những thông tin quan trọng khác. Zing Me khẳng định đây hoàn toàn là nội dung lừa đảo và không có giá trị. Những phần mềm này không có chức năng như được chia sẻ, và sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến thiết bị/tài khoản của bạn.   Như hình trên, sau khi bạn download và giải nén ra phần mềm có tên "Hack_Pass_Zing_Pro". Phần mềm sẽ yêu cầu bạn cung cấp ID và mật khẩu tài khoản để

580 bình luận Đăng lại
Xóa
nguyen song thao nhi buc roi do nha !!!!! [Tránh ra mau!]

1 tiếng trước

Xóa
Đào Thùy Linh badienroido

48 phút trước

Tùy chọn
Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing MeMục VIP Profile đã có trong thanh menu bên trái hoặc vào trực tiếp từ link (http://me.zing.vn/apps/vbc
Zing Me Có Gì Mới Zing Me cập nhật mục "VIP profile" (http://me.zing.vn/apps/vbc?_src=m) trong thanh menu bên trái, giúp bạn vào ứng dụng và đăng ký Fanpage nhanh chóng hơn.

205 bình luận
Xóa
thuyen o[Lên dĩa]

7 tiếng trước

Xóa
Ngô Quốc Bảo Chat

6 tiếng trước

Tùy chọn
Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing MeỨng dụng #Đọc-báo trên hệ điều hành Android và iOS - http://me.zing.vn/newsreader
Zing Me Mobile #Đọc-báo là ứng dụng trên mobile (hệ điều hành Android và iOS) giúp bạn đọc cập nhật nhanh chóng những tin tức nóng hổi nhất từ nhiều nguồn báo mạng uy tín.

Tải về và cài đặt ngay: http://me.zing.vn/newsreader

- Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.vng.znr
- Hệ điều hành iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/doc-bao-tin-tuc-bao-moi/id853141904?mt=8

56 bình luận
Xóa
huynh tran yen nhi ket ban hen

06:36 chiều hôm qua

Xóa
Nguyen Thi Kim Ngoc ket ban nha may ban

08:32 tối hôm qua

Tùy chọn
Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing MeMột số thông tin quan trọng khi "Đổi điểm - Lấy Vàng" các bạn cần lưu ý:

- Mỗi tài khoản chỉ đổi 1 lần duy nhất.

- Toàn bộ điểm đã đổi ở chậu hoa vẫn được giữ nguyên không bị mất.
...
Xem thêm

247 bình luận Đăng lại
Xóa
nguyen song thao nhi dang buc boi , nuc noi , .... ma gap cai tin nay ... muon xe cai tin ra lam doi

1 tiếng trước

Tùy chọn
Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing MeHướng dẫn đổi điểm lấy Vàng Zing Me

ĐỔI ĐIỂM HOẠT ĐỘNG – LẤY VÀNG ZING ME

Các bạn Zinger thân mến, Khi hoạt động trên Zing Me như đăng ảnh, đăng blog, bình luận hoặc thích một hoạt động nào đó thì bạn sẽ nhận được "điểm hoạt động" tương ứng. Thành viên hoạt động càng tích cực thì điểm sẽ càng cao, bạn có thể dùng điểm để đổi hình nền và giúp bạn thăng cấp chậu hoa nhanh hơn.  Nhằm giúp bạn tận dụng tối đa điểm hoạt động này, Zing Me ra mắt một "ưu đãi" mới mà chắc chắn các bạn sẽ rất thích: ĐỔI ĐIỂM - LẤY VÀNG Nhấp vào banner "Đổi điểm Lấy Vàng" ở góc phải trang

148 bình luận
Tùy chọn
Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing MeKhi "Đổi điểm Lấy Vàng" thành công thì điểm ở chậu hoa của bạn vẫn được giữ nguyên, không bị mất.

Hiện tại các bạn đã có thể đổi điểm để lấy vàng, thông tin chi tiết về #Zing-Me-Shop sẽ được Zing Me thông báo chi tiết sau.

340 bình luận Đăng lại
Tùy chọn
Trung tâm hỗ trợ người dùng Zing MeNgay từ hôm nay các bạn đã có thể đổi ĐIỂM HOẠT ĐỘNG (điểm hoa) lấy VÀNG, điểm của bạn càng cao thì sẽ đổi được càng nhiều vàng.

VÀNG này sẽ dùng để đổi balo - sổ tay Zing Me, áo Zing Blog, zing xu,... rất nhiều phần quà có giá trị khác từ #Zing-Me-Shop - Chi tiết sẽ được Zing Me thông báo trong thời gian tới.

356 bình luận Đăng lại
Xóa
havanhung145 cai nay o tren co roi ma duoi day cung co dung la do khung

2 tiếng trước

Xóa
nguyen tuan nam tu nay den gio bao dua gui cho tui roi;XX

2 tiếng trước